top of page

YFE’S INSPIRATIONAL SPEAKER | MISS NGUYEN DANG KHANH LINH - CO EM TRENDY

NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi would like to introduce our Inspirational Speaker at Youth Forum Empowerment: The New Normal - Miss NGUYEN DANG KHANH LINH - CO EM TRENDY

1 | About Ms. Nguyễn Đặng Khánh Linh Khanh Linh (Co Em Trendy) is a fashionista - a model with a strong influence in the fashion community and the young community. She made a splash as an impressive model in The Face Vietnam 2017, and about 2 years later, she advanced and had great success in the field of fashion, becoming a blogger, model, and fashionista. She joined Vietnamese representatives, attended Paris Fashion Week - Paris Fashion Week - in March 2020, and appeared in many major international newspapers. Khanh Linh owns a Youtube channel with more than 200k subscribers and has more than 239k followers on Facebook, and gradually asserted their own strong "personality" in the eyes of fans.

2 | Her missions During the virulent outbreak of the pandemic, Khanh Linh has transmitted to young people positive energy through messages of self-love, sharings about a healthy lifestyle, or just simply good tips for mixing and matching outfits. Besides, she has valuable sharings about peer pressure, self-identity, and many other life experiences such as her sharing about the “digital detox” during the pandemic which helps avoid “Phantom Limb Syndrome'', and much other useful knowledge. She always aspires to share with her audience her own knowledge, skills, and lessons so that she can spread the inspiration to young people and encourage them to live a responsible and unflinching lifestyle to move towards the sun - which is everyone’s dream.

Khanh Linh once shared, “ One more thing is to cherish all your effort no matter how small it is, then we will find our light again "

3 | Her sharings “Sometimes, the finest things in life can’t be seen, touched, or bought and I’m still finding out what they are” “The truth is, I’m simply an experience seeker, head blooming with questions and the courage to go where my curiosity would take me. Hence I don’t waste my time with what-ifs and regrets but remain on my path despite challenges because ‘wrong decisions’ are simply ‘learned lessons’ in disguise. As I go about my journey, exploring as well as learning about fashion, beauty, and travel, I would love to share my experience with you all because knowledge is the gift that keeps on giving.” - Blog www.coemtrendy.com

4 | Khanh Linh at YFE NGUOC & American Center, U.S. Embassy in Hanoi repose our trust in her positive devotion to our movements in the "new normal" as the Inspirational speaker/ambassador of Youth Forum Empowerment 2021. Definitely, her insightful perspectives and valuable experiences with civic engagement will be an inspiration for YFE's youth representatives and the Vietnamese audience as a whole.

5 | Register to become the youth representatives of YFE, and share our own stories of “motions” and interact with our Inspirational speaker Khanh Linh. | Time and Date: 9:00 AM - 11 AM, 11/14/2021 (Virtually on Zoom) | Details about the event and the registration form (Deadline: 07/11, Priority: 05/11) www.nguoc.org/yfe


-----------------------------------------------

NGƯỚC cùng Trung Tâm Hoa Kỳ, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội vui mừng giới thiệu DIỄN GIẢ TRUYỀN CẢM HỨNG tại chương trình diễn đàn trao quyền thanh niên với chủ đề “The New Normal”: Miss Nguyễn Đặng Khánh Linh (Cô Em Trendy)

1 | Về Nguyễn Đặng Khánh Linh - Cô Em Trendy Khánh Linh (Cô Em Trendy) là một fashionista, người mẫu có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng thời trang và cộng đồng người trẻ. Cô đã gây tiếng vang khi là một người mẫu ấn tượng tại The Face Việt Nam 2017, khoảng 2 năm sau đó, Ms. Khánh Linh đã quyết định Nam tiến và đã thành công rực rỡ ở lĩnh vực thời trang, trở thành một blogger, youtuber, influencer người mẫu và fashionista nổi tiếng. Cô đã cùng các gương mặt đại diện Việt Nam tham dự tuần lễ thời trang Paris - Paris Fashion Week - vào tháng 3/2020 và xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế lớn. Với kênh Youtube hơn 200 nghìn lượt đăng ký và hơn 239 nghìn followers trên Facebook, cô đã dần khẳng định được “chất riêng” cực mạnh mẽ của bản thân trong mắt người hâm mộ.

2 | Sứ mệnh Trong tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng, Khánh Linh đã truyền đến người trẻ một nguồn năng lượng vô cùng tích cực thông qua những thông điệp về tình yêu bản thân, qua những chia sẻ của cô về lối sống lành mạnh, hay chỉ đơn giản là cách phối đồ sao cho thật đẹp. Bên cạnh đó, Khánh Linh còn có những chia sẻ quý giá về peer-pressure (áp lực đồng trang lứa), self-identity (khẳng định bản sắc) và vô vàn những kinh nghiệm sống của mình, như chia sẻ của cô về việc “thanh lọc công nghệ” trong thời dịch để giúp tránh khỏi “Phantom Limb Syndrome” và rất nhiều những kiến thức bổ ích khác. Cô luôn khao khát được chia sẻ với độc giả kiến thức, trải nghiệm và bài học của bản thân, từ đó có thể truyền nguồn cảm hứng ấy đến với người trẻ, cổ vũ người trẻ chúng ta về một lối sống trách nhiệm, dám đương đầu với thử thách để tiến về hướng mặt trời - ước mơ của mỗi người.

Khánh Linh từng chia sẻ: “Một điều nữa đó là hãy trân trọng mọi cố gắng của bản thân, dù nhỏ đến đâu thì đó cũng là sự nỗ lực của chính bạn, rồi chúng ta sẽ lại tìm thấy ánh sáng của mình thôi! "

3 | Chia sẻ của Ms. Khánh Linh “Đôi khi, những thứ tuyệt vời nhất trong cuộc sống không thể nhìn thấy được, cũng không thể chạm vào hay mua được. Và Khánh Linh vẫn đang miệt mài trên hành trình tìm kiếm chúng” “Sự thật là, tôi chỉ đơn giản là một người khao khát trải nghiệm, đam mê với những câu hỏi và can đảm để đi đến nơi mà sự tò mò và ham học hỏi có thể đưa tôi đến. Bởi vậy, tôi không lãng phí thời gian của mình cho những điều-nếu-xảy-ra hay hối tiếc với những điều-đã-xảy-ra, nhưng tôi vẫn tiếp tục con đường của mình bất chấp những thử thách vì ‘quyết định sai lầm’ với tôi, sẽ chính là những ‘bài học kinh nghiệm’ vô giá. Trong hành trình khám phá cũng như tìm hiểu về thời trang, làm đẹp và du lịch, tôi rất muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với tất cả các bạn trẻ, bởi kiến thức là món quà nên mãi được trao đi. ” - Blog www.coemtrendy.com

4 | Cô Em Trendy tại YFE NGUOC & American Center, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội bày tỏ sự ngưỡng mộ của chúng tôi tới sự tận tâm của Ms. Khánh Linh trong việc đóng góp vào xã hội " bình thường mới" với tư cách là diễn giả truyền cảm hứng/đại sứ tại Diễn đàn Trao quyền cho Thanh niên 2021. Chắc chắn, những quan điểm sâu sắc và kinh nghiệm quý báu của Ms. Linh về sự gắn bó công dân sẽ là nguồn cảm hứng cho các đại diện trẻ của Youth Forum Empowerment: The New Normal nói riêng và khán giả Việt Nam nói chung.

5 | Đăng ký để trở thành đại biểu thanh niên của YFE, và chia sẻ những câu chuyện về “chuyển động” của chính bạn và tương tác với diễn giả Nguyễn Đặng Khánh Linh của YFE. | Nền tảng tổ chức: NGƯỚC’s Zoom Online Meeting | Thời gian tổ chức: 9h - 11h sáng 14/11/2021 (Chủ Nhật) | Thông tin chi tiết và link đăng ký (Hạn đăng ký ưu tiên: 05/11. Hạn chót: 07//11): www.nguoc.org/yfe?lang=vi --------------------------------------------- SỰ KIỆN SONG SONG: FALL 2021 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT TỪ NGƯỚC | | Thời gian: 9/10- 22/11 | | Thông tin chi tiết đợt tuyển và link đăng ký: https://www.nguoc.org/grandrecruitment --------------------------------------------- NGƯỚC - YOUTH LOOK UP! Fanpage NGƯỚC: www.fb.nguoc.org Instagram NGƯỚC: www.ins.nguoc.org Email: youthlookup@nguoc.org Website: www.nguoc.org Youtube: www.youtube.nguoc.org Linkedin NGƯỚC: www.linkedin.nguoc.org #NGƯỚC #youthlookup #cocreation
198 views1 comment

1 Kommentar


NNCC Amber Gia Khương
NNCC Amber Gia Khương
10. Nov. 2021

Thật sự rất bất ngờ khi biết chị Khánh Linh sẽ là diễn giả truyển cảm hứng cho mình trong sự kiện YFE năm nay >3< mình đã may mắn được lắng nghe câu chuyện chị chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống và cách chị vượt qua nó như thế nào ^^ nên lần này mình thiệt lòng mong chờ lắm! Cảm ơn BTC NGƯỚC đã cho em cơ hội được kết nối với các diễn giả tài năng ^^

Gefällt mir
bottom of page