top of page
Cover 16_9.png

NGY 23' introduction video

ELEMENTS.png
(Draft) UP Program.png

TOPIC

“Văn hóa không có sự cao thấp, nhỏ hay lớn mà chỉ có sự đa dạng, nét đặc sắc tiêu biểu cần được tôn trọng, tôn vinh, phát huy, giữ gìn”

- Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng -

Trải qua hơn nghìn năm xây dựng và phát triển, Việt Nam đã hình thành nên nền văn hóa đa sắc màu với 54 dân tộc anh em trải dài trên 63 tỉnh thành. Văn hóa Việt Nam là sự kết hợp tinh hoa giữa lịch sử, địa lý, phong tục và tập quán lưu truyền ngàn đời nay. Hiện tại, nền văn hóa Việt Nam vẫn tiếp tục thay đổi, phát triển theo xu hướng, dòng chảy của thời gian và thế giới.

Trên cương vị một tổ chức hướng tới người trẻ, NGƯỚC luôn nỗ lực thúc đẩy nét đa dạng trong người trẻ, đồng thời gợi mở khám phá những màu sắc khác của bản thân.

Thông qua các mô hình diễn đàn tiếng nói, chuỗi talkshow về kỹ năng quản trị dự án và thử thách kiến tạo dự án cộng đồng, chương trình mong muốn đem tới một môi trường kết nối thiết thực dành cho những người trẻ nhiệt huyết được chia sẻ dự án cá nhân, trau dồi khả năng lãnh đạo và thiết kế thành công các chương trình dự án xã hội đem lại tác động tích cực tại khu vực.

Wavy Abstract Background

THEME

THE STORY OF OUR OWN HERITAGE

Tự hào và được thể hiện, giao lưu tất cả màu sắc văn hóa Việt Nam của 54 dân tộc anh em.

 

Từ đó, người trẻ tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, sự hiểu biết lẫn nhau và tình đoàn kết tương trợ trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Abstract Futuristic Background

TARGET AUDIENCE

63 YOUTH REPRESENTATIVES

 

Những người trẻ năng động, nhiệt huyết và chủ động thuộc mọi độ tuổi với các tiêu chí:

- Mong muốn xây dựng, phát triển bản thân và gặp gỡ những người trẻ nhiệt huyết trên khắp cả nước;

- Có những trải nghiệm ở các dự án xã hội, các hoạt động tình nguyện và khao khát cống hiến, lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Wavy Abstract Background

venue

Time: 9:00 AM - 17:00 PM

 25-26/05/2023

 

Trung Tâm Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Số 170 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

GIFTS FOR DELEGATES