top of page

TRI ÂN ĐỐI TÁC | YOUTH DIALOGUE

NGƯỚC xin gửi lời tri ân và lời cảm ơn chân thành nhất tới các đơn vị vì sự đồng hành cùng những đóng góp quý báu về cả vật chất và tinh thần cho sự kiện năm nay. Sự ủng hộ từ Quý đơn vị là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của YOUTH DIALOGUE 2022:


⭐ Butter Cake Shop

⭐The Xi Cafe


Hy vọng rằng NGƯỚC sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ Quý đơn vị trong chặng đường hành trình truyền cảm hứng và ươm mầm những giấc mơ du học trên toàn quốc, từ đó lan tỏa nhiều giá trị hơn nữa đến với giới trẻ.


NGƯỚC xin kính chúc các Nhà tài trợ, các Đơn vị hỗ trợ sẽ ngày càng thành công, phát triển mạnh mẽ và tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Hy vọng rằng trong tương lai không xa, NGƯỚC sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác khác với các Quý Đơn vị.


YOUTH DIALOGUE 2022 xin chân thành cảm ơn !


----------------------------------------


NGƯỚC would like to express our sincere gratitude and thanks for the companionship and valuable contributions both materially and spiritually to this year's event. Your support is an important factor contributing to the success of YOUTH DIALOGUE 2022:

⭐ Butter Cake Shop

⭐ The Xi Cafe


Hopefully, NGƯỚC will continue to receive the companionship from companionship in the journey of inspiring and incubating the dreams of studying abroad across the country, thereby spreading more values ​​to young people.


NGUOC would like to wish the Sponsors and Support Units more and more success, strong development and continue to spread good values ​​to the community. Hopefully in the near future, NGUOC will have more opportunities to cooperate with you.


YOUTH DIALOGUE 2022 sincerely thank you !


------------------------------

BUTTER CAKESHOP


NGƯỚC thân gửi Butter Cakeshop,


Trước hết, NGƯỚC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Butter Cakeshop vì đã hỗ trợ và đồng hành cùng NGƯỚC trong vai trò là Nhà tài trợ sự kiện Youth Dialogue trong thời gian vừa qua.

Với mong muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích đến với các bạn trẻ nhiệt huyết về quá trình “săn” học bổng tại các trường đại học nổi tiếng, Youth Dialogue vô cùng tự hào khi có sự đồng hành của Butter Cakeshop trong quá trình lan tỏa những thông điệp tích cực, kết nối và truyền cảm hứng đến nhiều người trẻ năng động.


NGƯỚC tin rằng với vai trò là Nhà tài trợ Tea break, sự ủng hộ từ Butter Cakeshop đã góp phần làm nên thành công của Youth Dialogue. NGƯỚC tin tưởng và cam kết sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, không ngừng tạo dựng những điều tốt đẹp với xã hội để trở thành một đối tác đáng tin cậy.


Mong rằng, NGƯỚC sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Butter Cakeshop trong các hoạt động sắp tới.


Một lần nữa, NGƯỚC xin được gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến Butter Cakeshop. Xin chúc Butter Cakeshop luôn gặp nhiều may mắn và tiếp tục hành trình lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng.


—---------------------------

The Xi Cafe


NGƯỚC thân gửi The Xi Cafe,


Trước hết, NGƯỚC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến The Xi Cafe vì đã hỗ trợ và đồng hành cùng NGƯỚC trong vai trò là Nhà tài trợ sự kiện Youth Dialogue trong thời gian vừa qua.


Với mong muốn được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích đến với các bạn trẻ nhiệt huyết về quá trình “săn” học bổng tại các trường đại học nổi tiếng, Youth Dialogue vô cùng tự hào khi có sự đồng hành của The Xi Cafe trong quá trình lan tỏa những thông điệp tích cực, kết nối và truyền cảm hứng đến nhiều người trẻ năng động.


NGƯỚC tin rằng với vai trò là Nhà tài trợ Tea break, sự ủng hộ từ The Xi Cafe đã góp phần làm nên thành công của Youth Dialogue. NGƯỚC tin tưởng và cam kết sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, không ngừng tạo dựng những điều tốt đẹp với xã hội để trở thành một đối tác đáng tin cậy.


Mong rằng, NGƯỚC sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của The Xi Cafe trong các hoạt động sắp tới.


Một lần nữa, NGƯỚC xin được gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến The Xi Cafe. Xin chúc The Xi Cafe luôn gặp nhiều may mắn và tiếp tục hành trình lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng.


----------------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁 Instagram: www.ins.nguoc.org

👁 Email: er@nguoc.org

👁 Website: www.nguoc.org

👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org

14 views0 comments

Kommentare


bottom of page