top of page

HOA HẬU ĐỖ NHẬT HÀ - ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG UP PROGRAM


HOA HẬU ĐỖ NHẬT HÀ - ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG UP PROGRAM


-----------------------------------------

Tham gia Art Challenge and Competition | UP: Unleash your Pioneer (17/01/2023 - 31/03/2023) tại: www.nguoc.org/upprogram

-----------------------------------------


“Hà tin rằng khi chúng ta mang một tiếng nói lớn hơn, chắc chắn chúng ta sẽ tạo dựng được những giá trị bền vững hơn trong tương lai.” - Hoa hậu Đỗ Nhật Hà


Thành công trên lĩnh vực thời trang và diễn xuất, nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ Ms. Nhật Hà dường như luôn tràn đầy. Không những vậy, nàng Hoa hậu đa tài ấy còn mang trong mình những trải nghiệm đáng khâm phục trên hành trình khai phá bản thân, khai phá con người tiên phong. NGƯỚCxU.S. Department of State, Vietnamese Alumni vô cùng hân hạnh được đón chào cô nàng sinh năm 1996 này với vai trò Đại sứ truyền thông trong cuộc thi nghệ thuật UP Program. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Ms. Nhật Hà dưới đây.


1. Khi từ bỏ cơ hội đi du học và quyết tâm tham dự cuộc thi The Tiffany Vietnam - Chinh phục Hoàn mỹ 2018, Ms. Nhật Hà đã có cảm nghĩ gì?


Nếu đặt bản thân ở năm 2018, Hà nghĩ rằng mình đã dám đối mặt và vượt qua giới hạn của chính bản thân, khi tạm dừng giấc mơ trở thành thạc sĩ của cô sinh viên trẻ, để vươn lên dẫn đầu cũng như đại diện Việt Nam trên đấu trường quốc tế - Miss International Queen.


Dẫu biết đứng trước những lựa chọn là chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng để nhìn lại ở cột mốc 2023, thì đó vẫn là niềm tự hào vô cùng to lớn. Đây không chỉ là thanh xuân mà còn là sức mạnh của niềm tin dẫn đầu, mang lại những giá trị cho sự thay đổi.


Sứ mệnh ấy khép lại, cũng là lúc Hà sẽ viết tiếp giấc mơ trên chặng hành trình chinh phục tri thức của chính mình - trở thành một thạc sĩ.


Hà tin rằng khi chúng ta mang một tiếng nói lớn hơn, chắc chắn chúng ta sẽ tạo dựng được những giá trị bền vững hơn trong tương lai.


2. Ms. Nhật Hà cảm nhận như thế nào về chủ đề Unleash the Pioneer - Giải phóng con người tiên phong trong bạn?


Unleash the Pioneer là chủ đề Hà nhận thấy rất cần thiết cho mọi người và đặc biệt là giới trẻ trong tình hình xã hội đang ngày nay.


Khi xung quanh chúng ta có quá nhiều sự thay đổi và phát triển, thì yếu tố “tiên phong”, “dẫn đầu” từ những chất liệu sẵn có sẽ là chiếc chìa khóa giúp chúng ta giải mã được rất nhiều vấn đề, từ đó vươn xa hơn trong những điều kiện xã hội ngày càng khắc nghiệt.


3. Lời khuyên của Ms. Nhật Hà tới những bạn trẻ đang chơi vơi trên hành trình tìm kiếm bản thân?


Có một câu nói Hà rất tâm đắc : “Để học hỏi và phát triển trên những con đường mới. Bạn phải luôn sẵn sàng để trở thành con cá nhỏ trong cái ao lớn thêm rất nhiều lần.”


Chênh vênh là điều hết sức bình thường ở mỗi giai đoạn trong cuộc sống, nhưng có một thực trạng chung của giới trẻ ngày nay chính là chúng ta đang bị vội vã trên con đường mình đang đi, cũng như rơi vào áp lực so sánh giữa bản thân và sự thành công của người khác.


Nhưng thực tế lại có rất ít người có thể tự ngồi xuống để nhìn nhận rằng mình có thể sẵn sàng bỏ công sức, thời gian, lựa chọn từ bỏ,… để gặt hái với mức độ thành công như thế nào.


Thay vì chỉ suy nghĩ hay viết trên giấy, hãy cố gắng học cách hiện thực hóa tương lai của bạn thật nhanh, chí ít là trước người có cùng ý tưởng và hoàn thành nó trước bạn. Học cách tin tưởng, hiểu về bản thân mình, chấp nhận rằng mình không hoàn hảo từ khả năng, mục tiêu, sứ mệnh dựa trên thực tế, yêu lấy nó để không ngừng cố gắng, trau dồi học hỏi để ngày càng tốt hơn.


Như những đứa trẻ, bạn sinh ra để học và trưởng thành với những bài học của chính bạn nên hãy trân trọng chính giá trị bản thân, đừng tìm kiếm giá trị trên sự thành công của một ai đó khác.


-----------------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁 Instagram: www.ins.nguoc.org

👁 Email: er@nguoc.org

👁 Website: www.nguoc.org

👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org

👁 TikTok: www.tiktok.nguoc.org


53 views0 comments

Comments


bottom of page