top of page

[CHRISTMAS AND NEW YEAR GIVEAWAY WITH NGUOC]

Updated: Dec 26, 2021

Thời gian diễn ra sự kiện: 25/12/2021-1/1/2022 Công bố kết quả: 4/1/2022 --------------------------------------------------- Dịp cuối năm đang ngày càng cận kề, không khí rộn ràng, háo hức của mùa lễ hội đang dần len lỏi trong từng góc phố, từng nẻo đường. Trong khoảng thời gian đặc biệt này, tại sao không cùng NGƯỚC bước chậm lại, nhìn lại một năm vừa qua với biết bao sự kiện cùng những cảm xúc khó phai nhỉ? Chúng mình tin chắc rằng, năm 2021 - một năm đặc biệt với biết bao biến động, biết bao niềm vui và những nỗi buồn, đã trở thành một phần đáng nhớ trên chặng đường trưởng thành của mỗi người phải không? Hãy chia sẻ với chúng mình những gì cậu đã trải qua trong năm nay và nắm lấy cơ hội nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn tại GIVEAWAY sắp tới nhé!


I. THỂ LỆ: - Like fanpage NGƯỚC + Follow Instagram NGƯỚC. - React post + Share dưới chế độ công khai kèm hashtag (#LANG_NGUOC #NGUOCXMAS) với caption có chủ đề “Nhìn lại một năm vừa qua của bạn”. - Tag 3 người bạn dưới bài viết.


II. TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM: - NGƯỚC: 30% tổng điểm - Lượt react trong bài share: 70% tổng điểm


III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG - 1 Giải Nhất: 01 tài khoản Canva pro 1 năm + 01 tài khoản Netflix 1 tháng + 01 Combo (Sổ+bút) + 01 bình nước giữ nhiệt - 2 Giải Nhì: 01 tài khoản Canva pro 1 năm + 01 tài khoản Netflix 1 tháng + 01 Tất NGƯỚC + bút - 2 Giải Ba: 01 tài khoản Canva pro 1 năm + 01 Lịch + 01 Tất NGƯỚC + bút - 4 Giải Khuyến khích: 01 tài khoản Canva pro 1 năm - 1 Giải Ấn tượng (Hoàn toàn dựa trên bình chọn đến từ các NGUOCNGAU): 01 tài khoản Canva pro 1 năm + Quà bí mật từ NGƯỚC - Đặc biệt, tất cả người tham gia đều sẽ nhận 01 bộ NGUOCNGAU kit gồm 5 bản PDF E-books Self-help.

Giáng Sinh đoàn tụ đang đến gần, năm mới 2022 - dấu mốc của một khởi đầu mới cũng đang gõ cửa. Trong thời khắc vừa ấm áp, vừa bồi hồi này, có lẽ, mỗi người chúng ta đều mang trong mình những xúc cảm khác nhau. Hãy cùng NGƯỚC hồi tưởng lại một năm 2021 hết sức đặc biệt sắp kết thúc và rinh ngay cho mình những giải thưởng thú vị nhé! --------------------------------------------------- NGƯỚC - YOUTH LOOK UP! Fanpage NGƯỚC: www.fb.nguoc.org Instagram NGƯỚC: www.ins.nguoc.org Email: youthlookup@nguoc.org Website: www.nguoc.org Youtube: www.youtube.nguoc.org
151 views11 comments

11 Comments


U là trời tuyệt quá ạ. Mình cf đã nắm được thông tin nha! Chúc mọi người đạt giải và thi cử tốt nhé.

Like

mình đã nắm rõ thông tin ạ, ước gì được làm nhà tài trợ cho hương trình này

Like

Em đã nắm rõ thông tin ạ , give away quá là xịn luôn

LikeLike

NNMEDIA Anh Thư
NNMEDIA Anh Thư
Dec 26, 2021

em đã nắm rõ thông tin rồi ạ, give away xịn xò quá

Like
bottom of page