top of page

Sat, Aug 12

|

Các nền tảng truyền thông của NGƯỚC

UP EXHIBITION | CHIẾN DỊCH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TRUYỀN THÔNG | NGƯỚC ORGANIZATION

Registration is closed
See other events
UP EXHIBITION | CHIẾN DỊCH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TRUYỀN THÔNG | NGƯỚC ORGANIZATION
UP EXHIBITION | CHIẾN DỊCH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TRUYỀN THÔNG | NGƯỚC ORGANIZATION

Time & Location

Aug 12, 2023, 7:00 PM – Aug 28, 2023, 7:00 PM

Các nền tảng truyền thông của NGƯỚC

About the Event

HÀ NỘI | MIỄN PHÍ THAM DỰ | TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT UP TỪ NGƯỚC x YSEALI Alumni, U.S. Embassy in Hanoi Thông tin chi tiết và đăng ký tại: www.nguoc.org/upexhibition Thời gian mở đơn: 11/08/2023 - 24/08/2023

------------------------------------------------------------------

"Người tiên phong không được đánh giá bằng những gì họ đã đạt được mà bởi những khó khăn và thách thức mà họ đã vượt qua để đạt được thành tựu đó." - Amelia Earhart.

Với gần 5000 tác phẩm dự thi, cuộc thi UP PROGRAM đã thành công trong việc tạo ra một môi trường tuyệt vời, nơi mà các bạn trẻ có cơ hội chia sẻ và lưu giữ những khoảnh khắc trong cuộc sống, tự mình nhận ra nhiều điều quý giá hoặc trở nên trưởng thành hơn. Tại cuộc thi này, các bạn đã có cơ hội bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và cùng nhau lắng nghe những câu chuyện trưởng thành của mỗi cá thể riêng biệt. Từ đó, tinh thần tiên phong hành động bên trong của chính các bạn cũng được đánh thức và thôi thúc bạn dùng sự nhiệt huyết và hành động để tiến gần hơn đến một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Ngày hôm nay, NGƯỚC cùng YSEALI Alumni, U.S. Embassy in Hanoi vui mừng thông báo với các bạn trẻ nhiệt huyết quan tâm đến cuộc thi UP PROGRAM một thông tin vô cùng quan trọng. Đó là  sự kiện trải nghiệm triển lãm nghệ thuật sẽ diễn ra tại mảnh đất Thủ đô ngàn năm văn hiến vào cuối tháng 8 này.

NGƯỚC đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ các bạn trẻ nhiệt huyết, tài năng để cùng NGƯỚC tạo nên một sự kiện thành công và lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng. ------------------------------------------------------------------

Kế hoạch trong chiến dịch tuyển dụng Cộng tác viên Truyền thông cho sự kiện triển lãm UP PROGRAM 1. Vị trí: - Cộng tác viên Ban Truyền thông (PR)

2. Đối tượng - Là những người trẻ đầy đam mê, năng lượng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm liên quan và thái độ cởi mở, chân thành với mong muốn phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội

3. Thời gian gắn bó - Nhân sự với tư cách Cộng tác viên ban Truyền thông đến hết sự kiện

4. Hình thức làm việc: Online

5. Mô tả công việc - Thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ truyền thông được yêu cầu trong thời gian quy định, sẵn sàng tham gia vào các kế hoạch PR cho sự kiện. - Hoàn thành các tài liệu truyền thông liên quan đến sự kiện. - Nghiêm túc thực hiện đầy đủ Văn hóa NGƯỚC - Sẵn sàng lên tiếng để giải quyết những vấn đề mà bản thân nhận thấy trong quá trình làm việc.

6. Các mốc thời gian chính: - Mở đơn tuyển cộng tác viên: 11/08/2023 - 24/08/2023   - Sự kiện chính thức: 09:00 AM - 06:00 PM ngày 27/08/2023

7. Món quà từ NGƯỚC - Certificate cộng tác viên sự kiện từ NGƯỚCxU.S.Embassy in Hanoi và đối tác khi tham gia tổ chức tích cực, chủ động. - Được training kỹ năng chuyên môn trong ban và áp dụng vào thực tiễn. - Tiếp cận môi trường làm việc với văn hóa được đề cao trên hết và cơ hội học hỏi kỹ năng mới mỗi ngày, góp phần vào hành trình trưởng thành của bạn. - Các Cộng tác viên truyền thông xuất sắc được đặc cách trở thành Cộng tác viên On-site, trực tiếp tham gia sự kiện.

------------------------------------------------------------- NGƯỚC - YOUTH LOOK UP! 👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁 Instagram: www.ins.nguoc.org

👁 Email: er@nguoc.org

👁 Website: www.nguoc.org

👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org

👁 TikTok: www.tiktok.nguoc.org

#NGƯỚC #youthlookup #cocreation

Share This Event

bottom of page