top of page

Wed, Sep 28

|

Thành phố Bắc Ninh

NGUOC | BAC NINH LEADERSHIP YOUTHCAMP (1)

NGƯỚC cùng Trung tâm Hoa Kỳ, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội vui mừng thông báo với các bạn trẻ nhiệt huyết về chương trình lãnh đạo và đồng kiến tạo: NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi Leadership Youthcamp Series - CHIASMA sẽ đến với Bắc Ninh vào ngày 18/09/2022.

Registration is closed
See other events
NGUOC | BAC NINH LEADERSHIP YOUTHCAMP (1)
NGUOC | BAC NINH LEADERSHIP YOUTHCAMP (1)

Time & Location

Sep 28, 2022, 8:00 AM – Sep 29, 2022, 8:00 AM

Thành phố Bắc Ninh, 53VF+JHX, Phố, Phúc Sơn, Bắc Ninh, Vietnam

About the Event

1. Chủ đề: CHIASMA - sự giao thoa giữa văn hóa truyền thống và những giá trị hiện đại. Đây là cách NGƯỚC hình dung về Bắc Ninh, mảnh đất hội tụ những nét đẹp văn hóa lâu đời và có giá trị đặc trưng sâu sắc, từ những làn điệu dân ca quan họ trầm bổng cho tới các lễ hội truyền thống thường niên. Bên cạnh đó, Bắc Ninh cũng được biết tới là một tỉnh đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế, công nghiệp và khoa học kỹ thuật trong cả nước. Qua đó, NGƯỚC muốn truyền tải thông điệp: “Những nét đẹp truyền thống và sự phát triển không ngừng nghỉ của thời đại luôn cần được giao hòa với nhau để tạo nên những giá trị mới mẻ, đột phá, là cơ hội tuyệt vời để khơi gợi sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết của các bạn trẻ ngày nay.”

Với sự phát triển và tiến bộ vượt bậc của khoa học công nghệ, chúng ta được trao thêm cơ hội để tiếp cận với những nguồn thông tin đa dạng, mới mẻ từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, song song đó, vô vàn những thách thức và khó khăn cũng mở ra, đặc biệt trong vấn đề sàng lọc thông tin. Chính vì vậy, kỹ năng Phân Tích được cho là một kỹ năng thiết yếu để có thể thích nghi với khối lượng thông tin đồ sộ của thời đại Mới.

Nối tiếp sứ mệnh của các BOOTCAMP, YOUTHCAMP trong chuỗi sự kiện LEADERSHIP YOUTHCAMP, NGƯỚC mong rằng sự kiện này sẽ là một cơ hội để chúng ta có thể tự tin chia sẻ, nói lên cảm xúc suy nghĩ của mình và đem lại những giá trị tích cực hơn. 2. Nội dung chính: Youth Look Up, NGƯỚC! YOUTHCAMP Series - CHIASMA đến với mảnh đất Bắc Ninh nhằm trao kiến thức để giúp các bạn trẻ trả lời cho những câu hỏi thường gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay: Vì sao cần tới Kỹ năng Phân tích trong cuộc sống ngày nay? Làm cách nào để phân tích một tình huống, sự việc, và vấn đề cách chính xác, có chiều sâu và hữu ích? Làm thế nào để áp dụng kỹ năng phân tích trong đời sống thường ngày trong những hoàn cảnh phù hợp nhưng không chỉ giúp giải quyết vấn đề mà còn mang lại nhiều cơ hội gắn kết con người với nhau hơn? 3. Đối tượng: Những người trẻ năng động, nhiệt huyết và chủ động ở Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc từ độ tuổi 16 - 30 với những tiêu chí: - Mong muốn phát triển bản thân, gặp gỡ, kết nối với những người trẻ để xây dựng và phát triển cộng đồng địa phương nói riêng và toàn xã hội nói chung. - Có những trải nghiệm ở các dự án xã hội, các hoạt động tình nguyện và khao khát cống hiến, lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng.

4. Thời gian: 8 AM – 12 PM Chủ nhật, ngày 18/09/2022. 5. Địa điểm: Trường Quốc tế Kinh Bắc, Bắc Ninh 6. Quyền lợi của người trẻ tham dự: a, Dành cho người tham dự: - Certificate chứng nhận tham dự sự kiện từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi khi tham gia tích cực, chủ động và đóng góp ý kiến trong sự kiện. - Trải nghiệm mô hình đồng kiến tạo, khi bạn lắng nghe và bạn được lắng nghe, khi bạn học hỏi và bạn cũng trao đi những câu chuyện về khoảnh khắc trưởng thành của bạn. - Người tham dự được tập trung vào các hoạt động tương tác và kết nối, thay vì mô hình hội thảo nghe - nhìn. - Cơ hội nhận được những món quà từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi khi tham gia tích cực vào các hoạt động từ BTC. - Các bạn trại sinh nhiệt huyết được xem xét ưu tiên trong đợt tuyển NGƯỚC Fall Recruitment 2022 sắp tới. b, Dành cho cộng tác viên sự kiện:

- Certificate cộng tác viên tổ chức từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi khi tham gia tổ chức tích cực, chủ động. - Tiếp cận môi trường làm việc với văn hóa được đề cao trên hết và cơ hội học hỏi kỹ năng mới mỗi ngày, góp phần vào hành trình trưởng thành của bạn. - Cơ hội nhận được những món quà từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi khi tham gia tích cực vào các hoạt động từ BTC. - Các bạn cộng tác viên nhiệt huyết được xem xét ưu tiên trong đợt tuyển NGƯỚC Fall Recruitment 2022 sắp tới.

-------------------------------------------------- NGƯỚC - YOUTH LOOK UP! 👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org 👁 Instagram: www.ins.nguoc.org 👁 Email: youthlookup@nguoc.org 👁 Website: www.nguoc.org 👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org 👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org 👁 TikTok: www.tiktok.nguoc.org #NGƯỚC #youthlookup #cocreation

Share This Event

bottom of page