top of page
Cover 16_9.png
(Draft) UP Program.png

TOPIC

“Văn hóa không có sự cao thấp, nhỏ hay lớn mà chỉ có sự đa dạng, nét đặc sắc tiêu biểu cần được tôn trọng, tôn vinh, phát huy, giữ gìn”

- Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng -

Trải qua hơn nghìn năm xây dựng và phát triển, Việt Nam đã hình thành nên nền văn hóa đa sắc màu với 54 dân tộc anh em trải dài trên 63 tỉnh thành. Văn hóa Việt Nam là sự kết hợp tinh hoa giữa lịch sử, địa lý, phong tục và tập quán lưu truyền ngàn đời nay. Hiện tại, nền văn hóa Việt Nam vẫn tiếp tục thay đổi, phát triển theo xu hướng, dòng chảy của thời gian và thế giới.

Trên cương vị một tổ chức hướng tới người trẻ, NGƯỚC luôn nỗ lực thúc đẩy nét đa dạng trong người trẻ, đồng thời gợi mở khám phá những màu sắc khác của bản thân.

Thông qua chương trình, NGƯỚC mong muốn tạo ra một không gian mở cho các bạn trẻ nhiệt huyết cùng “trải”, cùng “nghiệm” nét đẹp văn hóa Việt Nam. Đây không chỉ là không gian nơi các bạn trẻ tôn vinh mà còn là nơi chia sẻ ngạc nhiên, thú vị trước vẻ đẹp sâu sắc của tri thức ẩn chứa bên trong thực hành văn hóa của người trẻ. NGƯỚC tin văn hóa đều đẹp, chúng tôi muốn khơi dậy niềm tự hào văn hóa trong mỗi người trẻ. NGƯỚC tin rằng khi mà các bạn trẻ tự hào về văn hóa của mình, họ sẽ tự ti và sẽ tự chủ trong cuộc sống của mình. Từ đó, mỗi người trẻ có thể lan tỏa những thông điệp tích cực và lạc quan tới cộng đồng. 

Wavy Abstract Background

THEME

THE STORY OF OUR OWN HERITAGE

Tự hào và được thể hiện, giao lưu tất cả màu sắc văn hóa Việt Nam của 54 dân tộc anh em.

 

Từ đó, người trẻ tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, sự hiểu biết lẫn nhau và tình đoàn kết tương trợ trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Abstract Futuristic Background

TARGET AUDIENCE

63 YOUTH REPRESENTATIVES

 

Những người trẻ năng động, nhiệt huyết và chủ động thuộc mọi độ tuổi với các tiêu chí:

- Mong muốn xây dựng, phát triển bản thân và gặp gỡ những người trẻ nhiệt huyết trên khắp cả nước;

- Có những trải nghiệm ở các dự án xã hội, các hoạt động tình nguyện và khao khát cống hiến, lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Wavy Abstract Background

venue

Time: 9:00 AM - 17:00 PM

 25-26/05/2023

 

Trung Tâm Hoa Kỳ, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Số 170 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

GIFTS FOR DELEGATES