top of page

VLOGGER TRINH NGUYỄN - ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG UP PROGRAM


VLOGGER TRINH NGUYỄN - ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG UP PROGRAM


*English caption below

----------------------------------------


Qua những blog truyền cảm hứng, kênh Instagram @23thang12 và cuốn sách “Kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực”, Ms. Trinh Nguyễn đã nhận được sự ái mộ từ vô vàn bạn trẻ và từng bước xây dựng thương hiệu của một người truyền cảm hứng lớn lao.


“Nếu như mình không đủ kiên trì, không đủ niềm tin cho bản thân, chắc chắn bây giờ mình không ở đây để truyền cảm hứng dũng cảm sống cho các bạn trẻ.” - Ms. Trinh Nguyễn


NGƯỚC vô cùng hân hạnh được đón chào Ms. Trinh Nguyễn với vai trò Ambassador trong cuộc thi nghệ thuật UP Program lần này. Một cô gái với năng lượng và phong cách sống tích cực hẳn sẽ là ngọn nến thắp sáng tinh thần tiên phong trong mỗi người. Hãy cùng NGƯỚC lắng nghe những chiêm nghiệm của Ms. Trinh Nguyễn về hành trình vượt ra vòng giới hạn của bản thân cũng như chủ đề của UP Program nhé!


1. Ms. Trinh có thể chia sẻ về một lần gặp chướng ngại vật trên con đường phát triển bản thân được không?


Với mình, khó khăn lớn nhất trên con đường phát triển bản thân chính là đối mặt với sự hoài nghi từ chính mình. Mình nghĩ những chướng ngại vật lúc nào cũng luôn ở đó, dù là bạn có đang phát triển bản thân hay không. Tư duy của bạn sẽ chia ra làm 2 nửa thế này, 1 là tin vào bản thân và đối mặt với mọi thử thách. 2 là cứ tiếp tục giữ sự hoài nghi và đi trên con đường bạn được ai đó “lập trình" sẵn. Mình không dám tự nhận mình giỏi, cũng không dám nói mình có tham vọng đủ to lớn. Mình chỉ muốn được sống hạnh phúc và tự do. Mà để có cả 2 yếu tố này mình đều phải cố gắng rât nhiều, hi sinh cũng nhiều để có được chúng. Nếu như mình không đủ kiên trì, không đủ niềm tin cho bản thân, chắc chắn bây giờ mình không ở đây để truyền cảm hứng dũng cảm sống cho các bạn trẻ.


2. Ms. Trinh cảm nhận như thế nào về chủ đề Unleash the Pioneer - Giải phóng con người tiên phong trong bạn?


Mình nghĩ đây là chủ đề rất hay. Trong suốt quá trình mình sáng tạo nội dung, mình đều hướng tới mục tiêu này. Truyền cảm hứng cho các bạn trẻ dũng cảm bước khỏi vòng an toàn và làm những điều họ thích. Mình nghĩ, với sức ảnh hưởng từ NGƯỚC, chắc chắn chủ đề Unleash the Poineer sẽ thành công tốt đẹp và lan toả tới hàng triệu bạn trẻ trên đất nước Việt Nam.


3. Ms. Trinh mong muốn nhắn gửi điều gì tới lớp người trẻ, những người xây dựng nên tương lai của nhân loại?


Thực ra mình cũng từng là một người vô cùng bình thường như bao người khác. Tới thời điểm hiện tại, mình cũng không dám nói mình là một ai đấy to lớn. Mình may mắn có được sự tin yêu từ các bạn trẻ và mình nghĩ sứ mệnh của mình cần làm điều gì đó để giúp đỡ các bạn từng phải trải qua những khó khăn giống mình. Vì thế, điều duy nhất mà mình muốn nhắn nhủ chỉ có là: Hãy dũng cảm sống cho chính bản thân bạn vì sẽ không có ai thay bạn làm điều đó. Be you, be confident.


-----------------------------------------


“Had I not been persistent and confident enough, I would not be here right now to inspire young people to live bravely.” - Ms. Trinh Nguyen


Through inspirational vlogs, her Instagram channel @23thang12, and the book "Kỳ tích là tên gọi khác của nỗ lực", Ms. Trinh Nguyen has received vast admiration of countless young people and gradually built her brand. Coming to UP Program, Ms. Trinh Nguyen will carry the crucial mission of spreading the contest's core meaning to build a community of brave and creative "pioneers". NGUOC is sincerely appreciative to welcome Ms. Trinh Nguyen as an Ambassador in the art competition UP PROGRAM.


1. Can you share about a time when you encountered an obstacle on your development path?


To me, the greatest difficulty on the way to self-development is confronting self-doubt. I think obstacles are always there, whether you are developing yourself or not. Your mindset will split into two halves: the first is to believe in yourself and face all challenges, and the second is to continue to remain cynical and walk on the path programmed by someone else. I do not dare to call myself good, nor that I have big enough ambitions. I simply want happiness and freedom. But to achieve both of these, I have to struggle and sacrifice a lot. Had I not been persistent and confident enough, I would not be here right now to inspire young people to live bravely.


2. How do you feel about the topic Unleash the Pioneer - Unleash the pioneer in you?


I think this is a great topic. Throughout the process of creating content, I always aim for this goal. To inspire young people to step out of their comfort zone and do what they love. With the influence of NGUOC, the topic of "Unleash the Pointer" will inherently be a great success and spread to millions of young people in Vietnam.


3. What message would you want to send to the young people, the key to build a better future?


I used to be a very ordinary person like everyone else. Up until now, I don't dare say that I am someone great. I am fortunate to have the trust and love of young people and I think it is my mission to do something to help those who have had to go through the same difficulties as me. Therefore, the only thing I want to impart is: Be brave to live for yourself because no one will do it for you. Be you, be confident.


-----------------------------------------

1. Tham gia Art Challenge and Competition | UP: Unleash your Pioneer (17/01/2023 - 18/03/2023) tại: https://bit.ly/3QJ0Pwe

2. Trở thành Cộng Tác Viên Cho Art Challenge and Competition | UP: Unleash your Pioneer (17/01/2023 - 13/03/2023) tại: https://by.com.vn/5eWct

-----------------------------------------

SỰ KIỆN SONG SONG:

1. NGUOCAMPLIFY RECRUITMENT | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT

Thông tin chi tiết đợt tuyển link đăng ký: https://bit.ly/3XkzVwj

2. NGUOCInternational Recruitment | DỰ ÁN “NGUOCInternational” TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT

Thông tin chi tiết: tinyurl.com/3ccu9wza

-----------------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁 Instagram: www.ins.nguoc.org

👁 Email: er@nguoc.org

👁 Website: www.nguoc.org

👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org

👁 TikTok: www.tiktok.nguoc.org


20 views0 comments

Comments


bottom of page