top of page

TRI ÂN ĐỐI TÁC | THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI | MIỄN PHÍ THAM GIA & GIẤY CHỨNG NHẬN

Sau những tháng ngày miệt mài chuẩn bị, THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI đã diễn ra thật thành công với đầy ắp những kỉ niệm đáng nhớ. Và để có được thành quả như hôm nay, NGƯỚC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý nhà tài trợ, đơn vị truyền thông và các đối tác cộng đồng đã luôn ủng hộ và hỗ trợ tận tình. Sự ủng hộ của các Quý Đối tác và sự đam mê của các thành viên chính là động lực cho YOUTHCAMP THÁI NGUYÊN năm nay vượt qua những khó khăn và thách thức để kiên trì tới cùng!


NGƯỚC xin kính chúc các Nhà tài trợ, các Đơn vị hỗ trợ sẽ ngày càng thành công, phát triển mạnh mẽ và tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Hy vọng rằng trong tương lai không xa, NGƯỚC sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác khác với các Quý Đơn vị. THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI xin chân thành cảm ơn!


-------------------------------------------


THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI has had a successful experience filled with beautiful memories after months of hard preparation. And to get the results like today, NGUOC would like to sincerely thank the sponsors and media units who have always supported us wholeheartedly. Everyone's support and the members' passion are the motivation for this year's YOUTHCAMP THAI NGUYEN to overcome difficulties and challenges and persevere to the end!


Finally, NGOC would like to wish the Sponsors and Supporters to be more and more successful, develop strength and continue to spread good values ​​to the community. Hopefully, in the near future, NGOC will have more opportunities to cooperate with you. THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI thank you very much!


---------------------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

Fanpage: www.fb.nguoc.org

Instagram: www.ins.nguoc.org

Email: youthlookup@nguoc.org

Website: www.nguoc.org

LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

Youtube: www.youtube.nguoc.org

TikTok: www.tiktok.nguoc.org


SOHO ACADEMICS


NGƯỚC thân gửi SOHO Academics,


Trước hết, NGƯỚC xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến SOHO Academics vì đã hỗ trợ và đồng hành cùng NGƯỚC với vai trò là Nhà tài trợ Kim cương cho THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI trong thời gian vừa qua.


Với sứ mệnh tạo cơ hội cho người được kết nối, chiêm nghiệm và chia sẻ, THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI đã hoàn thành sứ mệnh và chính thức khép lại hành trình đầy tự hào khi có sự đồng hành của SOHO Academics. NGƯỚC rất tự hào khi nói rằng YOUTHCAMP đã trao gửi đi những thông điệp tích cực về đồng sáng tạo, kết nối và lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng đến với nhiều người trẻ nhiệt huyết và năng động.


NGƯỚC tin rằng với vai trò Nhà tài trợ Kim cương, sự ủng hộ từ SOHO Academics đã góp phần làm nên thành công của THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI! Để chương trình có thể diễn ra thuận lợi, không thể không kể đến sự góp công về mặt tài chính của SOHO Academics.


NGƯỚC tin tưởng và cam kết rằng sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, không ngừng tạo dựng những điều tốt đẹp với xã hội và sẽ luôn là một đối tác đáng tin cậy.


Chúc SOHO Academics luôn gặp nhiều may mắn và tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng. Và cuối cùng, NGƯỚC cầu chúc mọi sự suôn sẻ và tốt đẹp nhất sẽ theo bước SOHO Academics trên quãng đường sau này.


Đặc biệt, NGƯỚC cũng muốn gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới Founder của SOHO Academics - chị Lâm Đào Quế Anh vì đã trở thành diễn giả của YOUTHCAMP và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá với các bạn trại sinh. Chị đã trở thành nguồn động lực phấn đấu để các bạn trẻ định hướng và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, đồng thời cũng là nguồn động lực để NGƯỚC tiếp tục nỗ lực lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với thế hệ trẻ. Chúc diễn giả Quế Anh luôn thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống!


---------------------------------------------


Dear SOHO Academics,


First of all, NGUOC would like to express our sincerest thanks to SOHO Academics for supporting and accompanying NGUOC as a Diamond Sponsor for THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI in the past time.


With the mission of creating opportunities for people to connect, contemplate and share, THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI has completed the mission and officially closed the proud journey with the companionship of SOHO Academics. NGUOC is proud that YOUTHCAMP has closed and sent positive messages about co-creation, connecting and spreading inspirational stories to many enthusiastic and dynamic young people.


NGUOC believes that as a Finance Sponsor, the support from SOHO Academics has contributed to the success of THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI! For the event to go smoothly, it is impossible not to mention the financial contribution of SOHO Academics.


NGUOC believes and commits that we will constantly strive to improve ourselves, always create good things for society, and always be a reliable partner.


Wish SOHO Academics always good luck and continue to spread positive values ​​to the community. And lastly, NGUOC wishes all the best and will follow in SOHO Academics' footsteps in the future.


In particular, NGUOC would also like to express our sincerest thanks to the Founder of SOHO Academics - Ms. Lam Dao Que Anh, for being a speaker of YOUTHCAMP and sharing her valuable experiences with the campers. She has become a source of motivation for young people to orient themselves and improve themselves more and more, and also a source of inspiration for NGUOC to continue to make efforts to spread good values ​​to the young generation. We wish Ms. Que Anh always succeeds and moves forward on your career and life path!HYN’S CORNER - NHÀ CỦA HYN


NGƯỚC thân gửi Hyn’s Corner,


Lời đầu tiên, NGƯỚC một lần nữa mong muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Hyn’s Corner vì sự đồng hành của quý đơn vị trên cương vị Nhà tài trợ Vàng của THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI suốt chặng đường vừa qua.


Để có thể truyền tải thông điệp của ban tổ chức, dưới sứ mệnh cùng người trẻ giải mã mê cung mang tên chính mình, THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI đã kết hợp nhiều hoạt động để đem đến trải nghiệm tốt nhất. Trong đó, không thể không kể đến Teabreak, khoảng thời gian mà các trại sinh có thể trò chuyện vui vẻ và lên tinh thần cho phần tiếp theo. NGƯỚC vô cùng cảm kích trước sự ủng hộ của Hyn’s Corner vì đã tài trợ những chiếc bánh ngon miệng và ngọt ngào cho bữa Teabreak.


NGƯỚC tin tưởng và cam kết rằng sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, không ngừng tạo dựng những điều tốt đẹp với xã hội và sẽ luôn là một đối tác đáng tin cậy.


Hy vọng, trong tương lai gần, song phương sẽ được tiếp tục hợp tác tại những sự kiện đặc biệt bùng nổ hơn nữa. Nhân đây, NGƯỚC trân trọng chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Hyn’s Corner. Mong hành trình của quý đơn vị sẽ thêm phần phát triển thuận lợi trong năm 2022 và tương lai sau này!


----------------------------------------------------


Dear Hyn’s Corner,


First of all, NGUOC would like to once again express our deep gratitude to Hyn’s Corner for your companionship as the Gold Sponsor of THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI throughout the past journey.


To be able to convey the message of the organizers, under the mission of helping young people decode the maze named after themselves, THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI has combined many activities to bring the best experience. In which, it is impossible not to mention Teabreak, a time when campers and organizers can chat happily and boost their spirits for the next part. NGUOC is extremely grateful for the support of Hyn’s Corner for sponsoring delicious and sweet cakes for the Teabreak.


NGUOC believes and commits that it will constantly strive to improve itself, constantly create good things for the society and will always be a reliable partner.


Hopefully, in the foreseeable future, the two sides will continue to cooperate at more explosive special events. By the way, NGUOC would like to wish all the best for Hyn’s Corner. Hope your journey will be more favorable for development in 2022 and the future!


Phone: 0916911293


SUMMIT EDUCATION


NGƯỚC thân gửi Summit Education,


Trước hết, NGƯỚC xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Summit Education vì đã hỗ trợ và đồng hành cùng NGƯỚC với vai trò là Nhà tài trợ Vàng cho THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI trong thời gian vừa qua.


Với sứ mệnh tạo cơ hội cho người được kết nối, chiêm nghiệm và chia sẻ, THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI đã hoàn thành sứ mệnh và chính thức khép lại hành trình đầy tự hào khi có sự đồng hành của Summit Education. NGƯỚC rất tự hào khi nói rằng YOUTHCAMP đã khép lại và trao gửi đi những thông điệp tích cực về đồng sáng tạo, kết nối và lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng đến với nhiều người trẻ nhiệt huyết và năng động.


NGƯỚC tin rằng với vai trò Nhà tài trợ Hiện kim, sự ủng hộ từ Summit Education đã góp phần làm nên thành công của THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI! Để chương trình có thể diễn ra thuận lợi, không thể không kể đến sự góp công về mặt tài chính của Summit Education.


NGƯỚC tin tưởng và cam kết rằng sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, không ngừng tạo dựng những điều tốt đẹp với xã hội và sẽ luôn là một đối tác đáng tin cậy.


Chúc Summit Education luôn gặp nhiều may mắn và tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng. Và cuối cùng, NGƯỚC cầu chúc mọi sự suôn sẻ và tốt đẹp nhất sẽ theo bước Summit Education trên quãng đường sau này.


---------------------------------------------


Dear Summit Education,


First of all, NGUOC would like to express our sincerest thanks to Summit Education for supporting and accompanying NGUOC as a Gold Sponsor for THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI in the past time.


With the mission of creating opportunities for people to connect, contemplate and share, THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI has completed the mission and officially closed the proud journey with the companionship of SOHO Academics. NGUOC is proud that YOUTHCAMP has closed and sent positive messages about co-creation, connecting and spreading inspirational stories to many enthusiastic and dynamic young people.


NGUOC believes that as a Finance Sponsor, the support from Summit Education has contributed to the success of THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI! For the event to go smoothly, it is impossible not to mention the financial contribution of Summit Education.


NGUOC believes and commits that we will constantly strive to improve ourselves, always create good things for society, and always be a reliable partner.


Wish Summit Education always good luck and continue to spread positive values ​​to the community. And lastly, NGUOC wishes all the best and will follow Summit Education’s footsteps in the future.


Phone: 0901702889


BING COFFEE


NGƯỚC thân gửi Bing Coffee,


Trước hết, NGƯỚC xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Bing Coffee vì đã hỗ trợ và đồng hành cùng NGƯỚC với vai trò là Nhà tài trợ Vàng cho THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI trong thời gian vừa qua.


Với sứ mệnh tạo cơ hội cho người được kết nối, chiêm nghiệm và chia sẻ, THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI đã hoàn thành sứ mệnh và chính thức khép lại hành trình đầy tự hào khi có sự đồng hành của Bing Coffee. NGƯỚC rất tự hào khi nói rằng YOUTHCAMP đã khép lại và trao gửi đi những thông điệp tích cực về đồng sáng tạo, kết nối và lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng đến với nhiều người trẻ nhiệt huyết và năng động.


NGƯỚC tin rằng với vai trò Nhà tài trợ Teabreak, sự ủng hộ từ Bing Coffee đã góp phần làm nên thành công của THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI! Để chương trình có thể “chạy” xuyên suốt, cả trại sinh lẫn ban tổ chức đều đã được tiếp sức bởi những cốc trà mát lành được gửi đến từ Bing Coffee.


NGƯỚC tin tưởng và cam kết rằng sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, không ngừng tạo dựng những điều tốt đẹp với xã hội và sẽ luôn là một đối tác đáng tin cậy.


Chúc Bing Coffee luôn gặp nhiều may mắn và tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực của bản thân tới cộng đồng. Và cuối cùng, NGƯỚC cầu chúc mọi sự suôn sẻ và tốt đẹp nhất sẽ theo bước Bing Coffee trên quãng đường sau này.


-------------------------------------------


Dear Bing Coffee,


First of all, NGUOC sincerely appreciate Bing Coffee for your support and companionship as the Gold Sponsor of THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI during the past time.


With the purpose of creating opportunities for youths to connect, reflect and share, THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI has completed its mission and officially closed its proud journey with the companionship of Bing Coffee. NGUOC is very proud to say that YOUTHCAMP has closed and sent positive messages about co-creating, connecting and spreading inspirational stories to many enthusiastic and dynamic young people.


NGUOC believes that as the Teabreak Sponsor, the support from Bing Coffee has contributed to the success of THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI! In order for the program to "run" thoroughly, both the campers and the organizers were energized by the cool cups of tea sent by Bing Coffee.


We believe and commit that we will constantly strive to improve ourselves, constantly create good things for the society and will always be a reliable partner.


NGUOC wishes that Bing Coffee always has the best of luck and continues to spread your positive values ​​to the community. NGUOC wishes all the best fortune will follow Bing Coffee in every path you decide.


Phone: 862800200


EDU2REVIEW


NGƯỚC thân gửi Edu2Review,


Trước hết, NGƯỚC xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Edu2Review vì đã hỗ trợ và đồng hành cùng NGƯỚC với vai trò là Nhà tài trợ Bạc cho THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI trong thời gian vừa qua.


Với sứ mệnh tạo cơ hội cho người được kết nối, chiêm nghiệm và chia sẻ, THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI đã hoàn thành sứ mệnh và chính thức khép lại hành trình đầy tự hào khi có sự đồng hành của Edu2Review. NGƯỚC rất tự hào khi nói rằng YOUTHCAMP đã khép lại và trao gửi đi những thông điệp tích cực về đồng sáng tạo, kết nối và lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng đến với nhiều người trẻ nhiệt huyết và năng động.


NGƯỚC tin rằng với vai trò Nhà tài trợ Bạc, sự ủng hộ từ Edu2Review đã góp phần làm nên thành công của THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI! Để chương trình có thể diễn ra thuận lợi, không thể không kể đến sự góp công về nhiều mặt của Edu2Review, bao gồm bảo trợ truyền thông cho sự kiện , cũng như những phần quà là những gói học bổng hấp dẫn dành cho các bạn trại sinh. Điều này đã giúp NGƯỚC có thể trao thêm cơ hội và động lực để các bạn trẻ học hỏi và phát triển bản thân.


NGƯỚC tin tưởng và cam kết rằng sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, không ngừng tạo dựng những điều tốt đẹp với xã hội và sẽ luôn là một đối tác đáng tin cậy.


Chúc Edu2Review luôn gặp nhiều may mắn và tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng. Và cuối cùng, NGƯỚC cầu chúc mọi sự suôn sẻ và tốt đẹp nhất sẽ theo bước Edu2Review trên quãng đường sau này.


---------------------------------------------


Dear Edu2Review,


First of all, NGUOC would like to express our sincerest thanks to Edu2Review for supporting and accompanying NGUOC as a Silver Sponsor for THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI in the past time.


With the mission of creating opportunities for people to connect, contemplate and share, THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI has completed the mission and officially closed the proud journey with the companionship of Edu2Review. NGUOC is proud that YOUTHCAMP has closed and sent positive messages about co-creation, connecting and spreading inspirational stories to many enthusiastic and dynamic young people.


NGUOC believes that as a Finance Sponsor, the support from Summit Education has contributed to the success of THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI! For the event to go smoothly, it is impossible not to mention the financial contribution of Edu2Review, including media sposorship for the event, as well as attractive scholarships for campers. This has helped NGUOC to give more opportunities and motivation for young people to learn and develop themselves.


NGUOC believes and commits that we will constantly strive to improve ourselves, always create good things for society, and always be a reliable partner.


Wish Edu2Review always good luck and continue to spread positive values ​​to the community. And lastly, NGUOC wishes all the best and will follow Edu2Review’s footsteps in the future.


Phone: 1900636910


ART MEDIA & CONCEPT


NGƯỚC thân gửi Art Media,


Lời đầu tiên, NGƯỚC một lần nữa mong muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Art Media vì sự đồng hành của Quý Đơn vị trên cương vị Nhà tài trợ Đồng của THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI suốt chặng đường vừa qua.


Để có thể truyền tải thông điệp của ban tổ chức, dưới sứ mệnh cùng người trẻ giải mã mê cung mang tên chính mình, THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI đã kết hợp nhiều hoạt động để đem đến trải nghiệm tốt nhất. Trong đó, không thể không kể đến công sức của các thợ chụp ảnh đã thông qua những ống kính máy ảnh lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất và những nụ cười rạng rỡ nhất của các bạn trại sinh. NGƯỚC vô cùng cảm kích trước sự hỗ trợ của Art Media vì đã tài trợ những thước phim và bức ảnh quý giá giúp lưu giữ những kỷ niệm đầy màu sắc của sự kiện.


NGƯỚC tin tưởng và cam kết rằng sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, không ngừng tạo dựng những điều tốt đẹp với xã hội và sẽ luôn là một đối tác đáng tin cậy.


Hy vọng, trong tương lai gần, song phương sẽ được tiếp tục hợp tác tại những sự kiện đặc biệt bùng nổ hơn nữa. Nhân đây, NGƯỚC trân trọng chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Art Media. Mong hành trình của Art Media sẽ thêm phần phát triển thuận lợi trong năm 2022 và tương lai sau này!


-------------------------------------------------------


Dear Art Media,


First of all, NGUOC would again express our deep gratitude to Art Media for your companionship as a Co-Sponsor of THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI throughout the past journey.


To convey the message of the organizers, under the mission of helping young people decode the maze named after themselves, THAI NGUYEN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI has combined many activities to bring the best experience. It is impossible not to mention the efforts of the photographers who, through the camera lenses, saved the best moments and the brightest smiles of the campers. NGUOC is extremely grateful for the support of Art Media for sponsoring the precious footage and photos that help preserve the colorful memories of the event.


NGUOC believes and commits that we will constantly strive to improve ourselves, create good things for society, and always be a reliable partner.


Hopefully, in the near future, the two sides will continue cooperating at more explosive special events. By the way, NGUC would like to wish all the best for Art Media. NGUOC hope Art Media's journey will have more favorable development in 2022 and the future!


Phone: 0936041102


GIGI FLOWER


NGƯỚC thân gửi GiGi Flower,


Lời đầu tiên, NGƯỚC xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới GiGi Flower vì sự đồng hành của Quý Đối tác trên cương vị Nhà tài trợ cho THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI suốt chặng đường vừa qua.


THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI ra đời với mong muốn truyền cảm hứng cho lớp thanh niên trẻ trên con đường họ đã chọn. NGƯỚC tin rằng YOUTHCAMP đã hoàn thành tròn trịa sứ mệnh của chúng dưới sự hỗ trợ từ phía Gigi Flower. Những đoá hoa tươi thắm được trao tặng đến khách mời đã góp phần tạo nên bầu không khí ấm áp, và góp phần giúp buổi YOUTHCAMP diễn ra thành công.


NGƯỚC tin tưởng và cam kết rằng sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, không ngừng tạo dựng những điều tốt đẹp với xã hội và sẽ luôn là một đối tác đáng tin cậy.


NGƯỚC tin rằng GiGI Flower sẽ ngày càng phát triển trở thành điểm đến thu hút bởi chất lượng tuyệt vời và tinh thần riêng biệt. Chúc Quý Đơn vị luôn gặp nhiều may mắn và tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực của bản thân tới cộng đồng.


---------------------------------------


NGUOC whole - heartedly send our best greetings to GiGi Flower,


First of all, NGUOC would like to once again express our deep gratitude to GiGi Flower for your companionship as the Sponsor of THAI NGUYEN LEADERSHIP YUOTHCAMP - TELUCANI throughout the past journey.


THAI NGUYEN LEADERSHIP YUOTHCAMP - TELUCANI carried the task of inspiring youngsters following the path they chose. NGUOC believes that YOUTHCAMP has fully completed its mission with the support from GiGI Flower. The sponsorship from the fresh and fragrant flowers presented by you was the key contribution to the success of the event, and furthermore, laid solid bricks on the bridge connecting young people with ideals from all over.


NGUOC commits that we will constantly strive to improve ourselves, constantly create good things for the society and will always be a reliable partner.


NGUOC believes that GiGi Flowerwill become a more and more elegant and pure destination attracted by its excellent quality and distinctive spirit. NGUOC wishes you the best of luck and continue to spread your positive values ​​to the community.


Phone: 0902358668

7 views0 comments

Comments


bottom of page