top of page

RECAP I BẮC NINH LEADERSHIP YOUTHCAMP - CHIASMA I MIỄN PHÍ THAM GIA VÀ GIẤY CHỨNG NHẬN

Vậy là một hành trình nữa của NGƯỚC tại Bắc Ninh đã chính thức khép lại trong niềm vui và tiếng cười. Tuy chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 4 tiếng đồng hồ nhưng NGƯỚC tin rằng các bạn đã có một trải nghiệm không quên tại trường Quốc tế Kinh Bắc. NGƯỚC chúng mình xin chân thành gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ, nhà bảo trợ American Study, Roseway, Luv Café, Beo Wedding, Han - Cake & Coffee, La Castella Bắc Ninh, Weset English Center, L’amour Flower, Mai Phuong Floral, và Izone Ielts Training Academy. Sự hiện diện của anh Angus hay cô Liên Hương đã góp phần tạo nên những góc nhìn đầy sắc màu cho các bạn trẻ. Đặc biệt, NGƯỚC không thể không nhắc đến sự nhiệt huyết, năng động của các bạn campers. Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng chọn NGƯỚC làm địa điểm giao lưu, học hỏi vào một ngày cuối tuần. Và cuối cùng chúng mình cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các bạn staff đã “lăn xả” hết mình để Youthcamp được diễn ra trọn vẹn nhất.


Sau Youthcamp, NGƯỚC mong các bạn campers của chúng ta có thể góp nhặt cho mình những kinh nghiệm quý báu cho hành trình sắp tới của mình nhé! Trước khi cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh tươi của các bạn trong buổi Youthcamp vừa qua, NGƯỚC muốn gửi một thông báo nho nhỏ đến bạn: NGƯỚC SẼ TỔ CHỨC MỘT CUỘC THI HẬU SỰ KIỆN YOUTHCAMP. Tất cả thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong bài viết sắp tới, thế nên, các bạn hãy cùng đón chờ nha!


P/s: Để xem đầy đủ các khoảnh khắc trong sự kiện, hãy vào link: https://tinyurl.com/bddkc8p3


______________________________


Once again, NGUOC has left another footmark on Bac Ninh with so much joy. Even though we just spent 4 hours together, NGUOC believes that all of you have had such an eventful time at Kinh Bac international school. We would like to thank our sponsors, American Study, Roseway, Luv Café, Beo Wedding, Han - Cake & Coffee, La Castella Bắc Ninh, Weset English Center, L’amour Flower, Mai Phuong Floral, and Izone Ielts Training Academy. The presence of Mr. Angus or Ms. Lien Huong has contributed to widening different perspectives for young people. To our campers, thank you for spending time with NGUOC on a weekend day to learn and exchange knowledge. Last but not least, we are extremely grateful for the staff's devotion, which ensures the success of our YOUTHCAMP. CHIASMA could not happen without all of your support!


After joining NGUOC’s YOUTHCAMP, we hope that our campers have gained some valuable experience for your further journey! Before looking at our adorable pictures, NGUOC would like to send you a tiny announcement: NGUOC IS GOING TO HOLD A POST-EVENT CONTEST FOR CHIASMA. All of the latest information will be updated in our next post, so let’s stay tuned!


P/s: To watch the full album of Youthcamp’s photos, please access this link: https://tinyurl.com/bddkc8p3

______________________________


NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁 Instagram: www.ins.nguoc.org

👁 Email: er@nguoc.org

👁 Website: www.nguoc.org

👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org

👁 TikTok: www.tiktok.nguoc.org
13 views0 comments

Comments


bottom of page