top of page

NGƯỜI MẪU ANDREA AYBAR / AN TÂY - ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG UP PROGRAM


NGƯỜI MẪU ANDREA AYBAR / AN TÂY - ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG UP PROGRAM


-----------------------------------------


"Dám nghĩ dám làm dám thực hiện dám thất bại thì thứ chúng ta gặt hái được là cả một kho tàng kinh nghiệm và bài học đắt giá NHƯNG trước khi làm một điều gì đó đều cần tìm hiểu thật kỹ. Phân tích trước tất cả khả năng có thể xảy ra sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi làm mọi việc." - Ms. An Tây


Trong hơn một thập kỷ, Ms. Andrea Aybar (An Tây) đã xây dựng một sự nghiệp đồ sộ với vô vàn thành tựu và sự mến mộ từ công chúng. Đảm nhận vai trò Đại sứ truyền cảm hứng tại UP Program, vị người mẫu/diễn viên/MC tài năng này sẽ lan tỏa nguồn năng lượng tươi mới, trẻ trung tới bạn trẻ muôn nơi và tiếp sức cho hành trình rũ bỏ vòng an toàn của bản thân. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Ms. An Tây cùng NGƯỚCxU.S Department of State, Vietnamese Alumni dưới đây:


1. Ms. An Tây cảm nhận như thế nào về chủ đề Unleash the Pioneer - Giải phóng con người tiên phong trong bạn?


Theo cảm nhận riêng của An thấy, chỉ cần nghe tên chủ đề thôi là đủ thấy được đây sẽ là một hành trình khá dài và đầy cảm xúc đối với mỗi bản thân chúng ta. “Giải phóng người tiên phong trong bạn” - thực tế, mỗi bản thân chúng ta đều mang trong mình một sứ mệnh riêng biệt không ai giống ai, và cũng mang trong mình những câu chuyện riêng, những góc khuất riêng, những hào quang ánh sáng riêng và cả những vùng nguy hiểm, vùng an toàn riêng của mỗi người. “Giải phóng”, “tiên phong” - đây có lẽ sẽ là một chủ đề khơi gợi lại những quá khứ kỉ niệm và cũng đặt ra những thử thách, sứ mệnh mới, nguồn năng lượng tích cực mới và một tinh thần khởi xướng mới dám nghĩ dám làm để bứt phá khỏi vỏ bọc an toàn, cũng như cho bản thân cơ hội để phát triển hơn để khắc phục, học hỏi và chấp nhận những gì đã qua và đón chờ những điều sắp tới. Và đặc biệt, đối với các bạn trên GenZ bây giờ, đây là một chủ đề vô cùng tích cực và vô cùng thích hợp với các bạn.


2. Theo Ms. An Tây , làm thế nào để truyền tải được tinh thần con người tiên phong đến với rộng rãi và hiệu quả với các bạn trẻ hơn?


An thấy để truyền tải tinh thần con người tiên phong đến với các bạn trẻ thì đầu tiên “người tiên phong” đó cần phải đủ bản lĩnh, đủ tư duy suy nghĩ và có chính kiến của riêng mình và đặc biệt nhất chính là cách truyền đạt của họ với các bạn trẻ phải kiến người ta càng nghe càng muốn nghe nhiều thật nhiều hơn nữa thì từ đó các bạn trẻ mới học hỏi và tiếp thu được.


3.Theo Ms. An Tây , khi nhu cầu về vật chất và tinh thần được đáp ứng đầy đủ, con người hiện đại có cần "đi tìm sự tiên phong của bản thân"?


Chắc hẳn mọi người ai cũng từng nghe câu nói của Lenin: “Học, học nữa, học mãi” thì An nghĩ câu hỏi trên cũng vậy. Khi nhu cầu về vật chất và tinh thần được đáp ứng đầy đủ, chúng ta vẫn nên tiếp tục đi tìm sự tiên phong của bản thân mình. Cuộc sống luôn là những ngày tháng để ta học hỏi và trau dồi bản thân mà đúng không? Trong tình hình xã hội ngày càng cực kì phát triển hiện nay, về tất cả các phương diện thì việc tìm sự tiên phong cho chính bản thân mình sẽ là một thế mạnh, một bàn đạp vững chắc trong mọi lĩnh vực, bởi khi đó mình biết mình muốn gì, mình đang đứng ở đâu và đặc biệt mình là người tiên phong cho chính bản thân mình đi lên thì An thấy đây là một điều vô cùng cần thiết.


4. Ms. An Tây mong muốn nhắn gửi điều gì tới lớp người trẻ, những người xây dựng nên tương lai của nhân loại?


Dám nghĩ dám làm, dám thực hiện dám thất bại thì thứ chúng ta gặt hái được là cả một kho tàng kinh nghiệm và bài học đắt giá NHƯNG trước khi làm một điều gì đó đều cần tìm hiểu thật kỹ. Phân tích trước tất cả khả năng có thể xảy ra thì sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi làm mọi việc.


5. Lời khuyên của Ms. An Tây tới những bạn trẻ đang chơi vơi trên hành trình bứt phá vòng an toàn?


Vòng an toàn của các bạn có thực sự đã là vòng an toàn chưa? An toàn quá cũng sẽ là một mối nguy hại chứ không hề đem lại bất cứ điều gì mới mẻ cho các bạn cả. Như An nói ở trên, hãy dũng cảm làm, mình không cần làm gì to lớn cả hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất và dần dần nâng cấp nó lên, có một lúc nào đó các bạn sẽ phải thốt lên rằng “Ơ! Hoá ra mình đã làm được rồi à? Mình làm được điều đó khi nào nhỉ?“. Đó chính là kết quả của sự cố gắng của các bạn. Sau đó thì chúng ta lại chuẩn bị cho một hành trình mới cần tiên phong tiếp theo thôi.


---------------------------------------

Tham gia đợt Đặc biệt Art Challenge and Competition | UP: Unleash your Pioneer (20/03/2023 - 31/03/2023) tại: www.nguoc.org/upprogram

------------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁 Instagram: www.ins.nguoc.org

👁 Email: er@nguoc.org

👁 Website: www.nguoc.org

👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org

👁 TikTok: www.tiktok.nguoc.org


46 views0 comments

Comments


bottom of page