top of page

| NGƯỚC lên trời cao, muôn vàn CÂU HỎI VÌ SAO? |

Updated: Jul 6, 2022

“Đôi mắt còn có hai lòng, lòng người một đỏ một đen là thường”; “Đôi tay của chúng ta cũng đa sắc tộc như các chủ nhân của chúng”. Có ai nhận ra những câu “triết lý gen Z" này thuộc bài viết nào của NGƯỚC không nhỉ? Nếu câu trả lời là có, thì cảm xúc đọng lại trong các bạn là gì: Suy tư tìm sự tinh tế trong đôi mắt; hay hào hứng, bất ngờ với hệ thống ngôn ngữ riêng biệt của đôi tay? Bạn có tò mò với những ẩn số khác nơi cuộc sống xung quanh, như cách mà cơ thể ta luôn biểu đạt một thứ ngôn ngữ mà chính bản thân chúng ta cũng chưa thực sự hiểu hết?


Xuất phát từ câu hỏi đó, chúng mình - những người sáng tạo nội dung của NGƯỚC, gửi tặng các bạn độc giả “WHY?” - một chuỗi bài khai thác những nội dung liên quan đến nhận thức, thái độ, chiêm nghiệm của người viết về con người, sự việc, sự vật trong cuộc sống. Qua “WHY?”, chúng mình mong muốn đưa ra những thông tin, góc nhìn mới mẻ; những thông điệp “vừa vặn" với tâm tư, tình cảm của các bạn trẻ đang trong hành trình tìm câu trả lời cho những câu hỏi bí ẩn của cuộc sống và của chính mình.


Với nỗ lực sáng tạo nội dung giàu ý nghĩa và xa hơn là có thể chạm đến những vấn đề thương tổn sâu bên trong tâm hồn, chúng mình hy vọng “WHY?” sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận nồng nhiệt hơn nữa, để chuỗi bài dần dần trở thành nơi gửi gắm tâm tư quen thuộc trong đời sống tinh thần của các bạn trẻ. Cùng chờ đón những bất ngờ tiếp theo đến từ “WHY?” nhé!!!


----------------------------------------------------------

“The eyes also have two hearts, one's heart is red and one is black”. “Our hands are as multi-ethnic as their owners”. Does anyone recognize which of these "genius Z philosophies" sentences belong to any of NGUOC's articles? If the answer is yes, what are feelings that linger in you: Looking for subtlety in the eyes, or excited and surprised with the separate language system of the hands? Are you curious about other unknowns in life, like the way our bodies always express a language that we don't really understand yet?


Starting from that question, we - the content creators of NGUOC, present to you readers "WHY?" - a series that exploits the content related to the writer's perception, attitude, and contemplation about people, events, and things in life. Through “WHY?”, we want to give new information and perspectives; messages that "fit" the minds and emotions of young people who are on a journey to find answers to the mysterious questions of life and themselves.


In an effort trying to create meaningful content and further reach the deeply hurt issues of the soul, we hope "WHY?" will continue to receive a more warm reception, so that the series will gradually become a place to gather thoughts and feelings in the spiritual life of young people. Let's look forward to the next surprises from "WHY?"!!!


--------------------------------------------- Trân trọng cảm ơn các NGƯỚC NGẦU: Content Creator: Quỳnh Chi Designer: Tuyết ------------------------------------------- SỰ KIỆN SONG SONG: LOOKUP Model Project | MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ LOOKUP CALLER - Thông tin mở đơn đăng ký LOOKUP Caller: bit.ly/lookupcaller - Thời gian: không thời hạn ---------------------------------------------- NGƯỚC - YOUTH LOOK UP! Fanpage: www.fb.nguoc.org Instagram: www.ins.nguoc.org Email: youthlookup@nguoc.org Website: www.nguoc.org Linkedin: www.linkedin.nguoc.org Youtube: www.youtube.nguoc.org TikTok: www.tiktok.nguoc.org #NGƯỚC #youthlookup #cocreation


34 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page