top of page

NGƯỚC | KẾT QUẢ GIVEAWAY: “KHOẢNH KHẮC MÙA GIÁNG SINH” 🎅🏻🎄Sau 04 ngày mở giveaway cho dịp Giáng sinh, NGƯỚC cảm thấy rất tự hào khi được các bạn hưởng ứng nhiệt tình cuối cùng NGƯỚC cũng đã tìm ra những cá nhân xuất sắc cho đợt giveaway lần này. Không chỉ những bức ảnh mà bên cạnh đó còn là những tâm tư, tình cảm của các bạn gửi đến chúng mình nhân dịp cuối năm. NGƯỚC vui mừng công bố những cá nhân xuất sắc đã có những bình luận ấn tượng và có lượt tương tác cao nhất trong giveaway lần này. Chúng mình xin được chúc mừng 03 bạn xuất sắc sau đây:

Các bạn có tên trong danh sách hãy nhắn tin cho NGƯỚC thông tin và địa chỉ để chúng mình gửi những phần quà yêu thương đến tay các bạn nhé.

Các bạn không trúng giveaway lần này cũng đừng buồn nhé! Thay vào đó, các bạn đã tham gia hãy ib về page để nhận file ebook những cuốn sách về SELF - HELP… Hứa hẹn, NGƯỚC của chúng mình vẫn còn rất nhiều đợt giveaway khác đang chờ đón các bạn nha.


Cuối cùng chúng mình chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành trong đợt giveaway lần này, hy vọng rằng các bạn vẫn luôn ủng hộ chúng mình. Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều.


------------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁 Instagram: www.ins.nguoc.org

👁 Email: er@nguoc.org

👁 Website: www.nguoc.org

👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org

👁 TikTok: www.tiktok.nguoc.org


28 views0 comments

Comments


bottom of page