top of page

NGƯỚC | BẮC NINH LEADERSHIP YOUTHCAMP - CHIASMA | MIỄN PHÍ THAM GIA & GIẤY CHỨNG NHẬN

NGƯỚC cùng Trung tâm Hoa Kỳ, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội vui mừng thông báo với các bạn trẻ nhiệt huyết về chương trình lãnh đạo và đồng kiến tạo: NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi Leadership YOUTHCAMP Series - CHIASMA sẽ đến với BẮC NINH, quê hương của những làn điệu dân ca quan họ vào ngày 18/09/2022.


1. Chủ đề:


CHIASMA - sự giao thoa giữa văn hóa truyền thống và những giá trị hiện đại. Đây là cách NGƯỚC hình dung về Bắc Ninh, mảnh đất hội tụ những nét đẹp văn hóa lâu đời và có giá trị đặc trưng sâu sắc, từ những làn điệu dân ca quan họ trầm bổng cho tới các lễ hội truyền thống thường niên. Bên cạnh đó, Bắc Ninh cũng được biết tới là một tỉnh đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế, công nghiệp và khoa học kỹ thuật trong cả nước. Qua đó, NGƯỚC muốn truyền tải thông điệp: “Những nét đẹp truyền thống và sự phát triển không ngừng nghỉ của thời đại luôn cần được giao hòa với nhau để tạo nên những giá trị mới mẻ, đột phá, là cơ hội tuyệt vời để khơi gợi sức sáng tạo và lòng nhiệt huyết của các bạn trẻ ngày nay.”


Với sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng ta được trao thêm cơ hội để tiếp cận với những nguồn thông tin đa dạng; tuy nhiên, vô vàn những thách thức và khó khăn cũng mở ra, đặc biệt trong vấn đề sàng lọc thông tin. Chính vì vậy, kỹ năng Phân Tích được cho là một kỹ năng thiết yếu để có thể thích nghi với khối lượng thông tin đồ sộ của thời đại Mới.


Sau khi gặp lại các bạn trẻ vô cùng năng động và sáng tạo tại Bootcamp @3, @4 và YOUTHCAMP Thái Nguyên, NGƯỚC thêm phần quyết tâm tổ chức một sự kiện mà ở đó các bạn có thể tìm gặp được những bạn trẻ có cùng tinh thần trân quý những giá trị truyền thống và mong muốn góp phần gìn giữ văn hoá nước nhà nhằm đưa những đường nét nghệ thuật đặc sắc trên mảnh đất Bắc Ninh phát triển song hành với những yếu tố hiện đại khác trong cuộc sống hiện nay. YOUTHCAMP CHIASMA tại Bắc Ninh được triển khai với mục đích giúp các bạn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, củng cố và thực hành những kỹ năng. Từ đó giúp chúng ta thấu hiểu, đưa ra được những lựa chọn đúng đắn để hướng tới những quyết định quan trọng.


Nối tiếp sứ mệnh của các BOOTCAMP, YOUTHCAMP trong chuỗi sự kiện LEADERSHIP YOUTHCAMP, NGƯỚC mong rằng sự kiện này sẽ là một cơ hội để chúng ta có thể tự tin chia sẻ, nói lên cảm xúc suy nghĩ của mình và đem lại những giá trị tích cực hơn.


2. Nội dung chính:


Youth Look Up, NGƯỚC!


YOUTHCAMP Series - CHIASMA đến với mảnh đất Bắc Ninh nhằm trao kiến thức để giúp các bạn trẻ trả lời cho những câu hỏi thường gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay:

  • Vì sao cần tới Kỹ năng Phân tích trong cuộc sống ngày nay?

  • Làm cách nào để phân tích một tình huống, sự việc, và vấn đề cách chính xác, có chiều sâu?

  • Làm thế nào để áp dụng kỹ năng phân tích trong đời sống thường ngày trong những hoàn cảnh phù hợp?


3. Đối tượng:


Những người trẻ năng động, nhiệt huyết và chủ động ở Bắc Ninh và các tỉnh miền Bắc từ độ tuổi 16 - 30 với những tiêu chí:

- Mong muốn phát triển bản thân, gặp gỡ, kết nối với những người trẻ để xây dựng và phát triển cộng đồng địa phương nói riêng và toàn xã hội nói chung.

- Có những trải nghiệm ở các dự án xã hội, các hoạt động tình nguyện và khao khát cống hiến, lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng.


4. Thời gian: 8AM - 12PM, Chủ Nhật 18/09/2022


5. Địa điểm: Trường Quốc tế Kinh Bắc, Bắc Ninh


6. Quyền lợi của người trẻ tham dự:

a, Dành cho người tham dự:

- Certificate chứng nhận tham dự sự kiện từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi khi tham gia tích cực, chủ động và đóng góp ý kiến trong sự kiện.

- Trải nghiệm mô hình đồng kiến tạo, khi bạn lắng nghe và bạn được lắng nghe, khi bạn học hỏi và bạn cũng trao đi những câu chuyện về khoảnh khắc trưởng thành của bạn.

- Người tham dự được tập trung vào các hoạt động tương tác và kết nối, thay vì mô hình hội thảo nghe - nhìn.

- Cơ hội nhận được những món quà từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi khi tham gia tích cực vào các hoạt động từ BTC.

- Các bạn trại sinh nhiệt huyết được xem xét ưu tiên trong đợt tuyển NGƯỚC Fall Recruitment 2022 sắp tới.

b, Dành cho cộng tác viên sự kiện:

- Certificate cộng tác viên tổ chức từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi khi tham gia tổ chức tích cực, chủ động.

- Tiếp cận môi trường làm việc với văn hóa được đề cao trên hết và cơ hội học hỏi kỹ năng mới mỗi ngày, góp phần vào hành trình trưởng thành của bạn.

- Cơ hội nhận được những món quà từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi khi tham gia tích cực vào các hoạt động từ BTC.

- Các bạn cộng tác viên nhiệt huyết được xem xét ưu tiên trong đợt tuyển NGƯỚC Fall Recruitment 2022 sắp tới.

—-------------------------------------------------

Chuỗi chương trình lãnh đạo và đồng kiến tạo của NGƯỚC dự kiến sẽ diễn ra tại Thái Nguyên, Bắc Ninh và Hà Nội trong năm 2022 và được đài thọ bởi Trung tâm Hoa Kỳ, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

*Không chỉ được học hỏi những kiến thức về lãnh đạo, làm việc nhóm, đến với NGƯỚC, các bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm với những hoạt động nghe - nhìn mới mẻ mà còn được kết nối với những người trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng trên khắp mọi miền tổ quốc. Qua đó, bạn sẽ học được những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy độc lập và được thỏa sức sáng tạo, nói lên quan điểm của riêng mình.


—------------------------------------------------------

NGƯỚC | BACNINH LEADERSHIP YOUTHCAMP - CHIASMA | FREE PARTICIPATION & CERTIFICATE

[ENG]

Link to register and detailed information: https://www.nguoc.org/bacninhyc

Deadline: No later than 01 day (for campers) and 03 days (for staff) before the event.

NGƯỚC and American Center, The US Embassy in Hanoi are pleased to announce to the enthusiastic young people about the leadership and co-creation program: NGUOCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi Leadership YOUTHCAMP Series - CHIASMA will come to BAC NINH, the hometown of Quan ho folk songs on September 18, 2022.

1. Topic:

CHIASMA - the intersection between traditional culture and modern values. This is how NGƯỚC envisions Bac Ninh, the land of convergence of long-standing cultural beauties and profound characteristic values, from low-pitched Quan ho folk songs to annual traditional festivals. Besides, Bac Ninh is also known as a province developing strongly in economy, industry, and science and technology in the whole country. NGƯỚC wants to convey the message: "The traditional beauties and the relentless development of the times always need to be harmonized to create new and breakthrough values, which is a great opportunity. to arouse the creativity and enthusiasm of today's young people."

With the significant development and progress of science and technology, we are given more opportunities to access new and diverse information sources; however, numerous challenges and difficulties also open up, especially regarding information screening. Therefore, Analytical Skills are said to be essential skills to be able to adapt to the massive amount of information of the New Age.

After meeting again the very dynamic and creative young people at BOOTCAMP @3, @4, and YOUTHCAMP THAI NGUYEN, NGƯỚC has more determination to organize an event where young people, who have the spirit of cherishing traditional values ​​and the desire to contribute to preserving the culture of the country, to meet each other and to bring the unique artistic lines in the land of Bac Ninh to develop in parallel with other modern elements in modern life. YOUTHCAMP CHIASMA in Bac Ninh is deployed to allow you to exchange, learn, strengthen and practice skills. From there, it helps us understand and make the right choices for important decisions.

Following the mission of the BOOTCAMPs and YOUTHCAMPs, in the LEADERSHIP YOUTHCAMP series of events, we hope that this event will be an opportunity for us to confidently share, express our feelings and thoughts, as well as bring meaningful and positive values.

2. Purpose:

Youth Look Up, NGƯỚC!

YOUTHCAMP Series - CHIASMA comes to Bac Ninh to give the knowledge to help young people answer common questions in modern life today:

  • Why are Analytical Skills needed in today's life?

  • How to analyze a situation, event, and problem accurately, in depth?

  • How do we apply analytical skills in everyday life in the right circumstances?

3. Subjects:

Dynamic, enthusiastic, and proactive young people in Bac Ninh and Northern provinces between the age of 16 - 30 with the following criteria:

- Desire to develop themselves, meet and connect with young people to build and create the local community and society.

- Have experiences in social projects and volunteer activities and desire to contribute and spread positive values ​​to the community.

4. Time: 8AM - 12PM, Sunday 18/09/2022


5. Venue: Kinh Bac International School, Bac Ninh


6. Benefits for participants:

a, For campers:

- Certificate for event participation from NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi, when being actively engaged in and contributing ideas to the event.

- Experiencing the co-creation model, when you listen and are listened to, as you learn, and also share your growing up moments.

- Joining in interactive activities instead of passive learning.

- Opportunities to receive gifts from NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi, when actively participating in activities from Organizing Committee.

- Being prioritized in the upcoming Fall Recruitment 2022 for passionate participation.

b, For event collaborators:

- Certificate of collaborator from NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi, when participating in an active and proactive way.

- Access to a work environment with a top culture and the opportunity to learn new skills, contributing to your growth journey.

- Opportunities to receive gifts from NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi, when actively participating in activities from the Organizing Committee.

- Being prioritized in the upcoming Fall Recruitment 2022 for passionate participation.

—--------------------------------

NGƯỚC's series of leadership and co-creation programs are scheduled to take place in Thai Nguyen, Bac Ninh, and Hanoi in 2022 and are sponsored by the American Center, US Embassy in Hanoi.

* By learning knowledge about leadership and teamwork, coming to NGƯỚC, you also have the opportunity to participate in experiential activities with new audio-visual activities and connect with other enthusiastic and talented young people from all over the country. You will learn other soft skills such as communication and independent thinking skills and be free to be creative and express your views.


----------------------------------------------------

Các sự kiện song song tại NGƯỚC:

1, BACNINH LEADERSHIP YOUTHCAMP - CHIASMA | TUYỂN CTV TRUYỀN THÔNG | MIỄN PHÍ THAM GIA & GIẤY CHỨNG NHẬN:

- Thông tin chi tiết và link đăng ký: https://bom.so/gVnbCB

2, NGUOCamplify | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ MÙA THU:

- Thông tin chi tiết và link đăng ký: https://bom.so/lCSRHv

- Thời gian: 01/09 - 15/09/2022

—-----------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁 Instagram: www.ins.nguoc.org

👁 Website: www.nguoc.org

👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org


11 views0 comments

Comments


bottom of page