top of page

NGƯỚC BẬT MÍ: TIPS ĐIỀN ĐƠN | FALL 2022 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT

Thông tin chi tiết về đợt tuyển và link đăng ký: www.nguoc.org/2022recruitment

----------------------------------

Một đêm thao thức cùng chiếc vé thông hành chặng đầu tiên của FALL 2022 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT, cũng may NGƯỚC đã ở đây mách bạn các tips ‘qua cửa’ rồi


Nếu bạn còn đang đau đầu vì chưa biết điền đơn sao cho đúng cách, thú vị và gây được ấn tượng với NGƯỚC thì chắc chắn rồi, bài viết này là dành cho bạn đó! Cùng NGƯỚC khám phá những điều thú vị còn ẩn giấu trong lá đơn của đợt tuyển mà có thể bạn sẽ vô tình bỏ qua đó nha. NGƯỚC vô cùng mong chờ được đọc những lá đơn chuẩn chỉnh của bạn và nóng lòng muốn đón bạn về cùng với NGƯỚC đó!!!!!


Một lá đơn gây ấn tượng luôn cần một vẻ ngoài thật chỉn chu, vì vậy nên ‘rõ ràng’, ‘khoa học’ và ‘dễ nắm bắt ý chính’ chính là những tiêu chí hình thức và nội dung được NGƯỚC ưu tiên hơn cả đó nha. Mách nhỏ với bạn là dung lượng của lá đơn dù ngắn nhưng nếu đáp ứng được các tiêu chí trên thì vẫn có thể là một lá đơn “cao điểm” đó.

Các bạn cũng nên “đề phòng” với những câu trả lời dài nhé! Để tránh phải sót những ý có thể giúp NGƯỚC hiểu thêm về bạn thì NGƯỚC mong bạn có thể lên dàn ý trước và kiểm tra kỹ càng câu trả lời của mình nè.


Sai một li, đi một “điểm”. Thông qua lá đơn của bạn có thể giúp NGƯỚC “đọc vị” được thái độ và phong cách làm việc của bạn đó. Vậy nên đừng để sót những lỗi chính tả nhỏ khiến lá đơn tâm huyết của bạn xuất hiện những ‘vết sạm’ nhé!!

Deadline là thứ giây trước vừa nhớ, giây sau đã quên. Vậy nên ngay khi đọc xong post này bạn hãy nhanh tay tạo cho mình một mục reminder vào lúc 23:55 ngày 26/10/2022 để chắc chắn bản thân vẫn còn đủ 5 phút để check lại đơn và gửi đơn đi trước khi ngày 26 kết thúc nhé.Yêu như NGƯỚC NGẦU yêu NGƯỚC. Sau lần đến thăm một căn nhà đẹp, bạn cũng có cho mình động lực để xây được căn nhà như vậy. Việc bạn hiểu nhiều về NGƯỚC và yêu NGƯỚC không chỉ giúp cho lá đơn của bạn thêm phần thuyết phục mà còn cho bạn thêm niềm tin và động lực để bản thân trở thành một NGƯỚC NGẦU thực sự đó.

-------------------------------------------

SỰ KIỆN SONG SONG:

1. FALL 2022 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT:

Thông tin chi tiết và link đăng ký: www.nguoc.org/2022recruitment

2. FALL 2022 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT | TUYỂN CTV TRUYỀN THÔNG:

Thông tin chi tiết và link đăng ký: https://tinyurl.com/5y6jvbbb

3. TAKING-OFF CHALLENGE | NGƯỚC ORGANIZATION x VIETNAM EDUCATION FAIR:

- Thời gian diễn ra: 14/10 - 26/10

- Thông tin chi tiết: https://bom.so/eBwrOy

4. RECAP | NGUOCUpward: Path toYSEALI: https://bom.so/jlh2vu

------------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

Email: er@nguoc.org

Website: www.nguoc.org

11 views0 comments

Comments


bottom of page