top of page

| INTO THE WORLD | CC- CONTENT CREATOR

| INTO THE NGUOC WORLD | CC - CONTENT CREATOR Moving on to the next part of our exploration in the vibrant NGUOC world, today, let's visit the land of members who are no less creative and "artistic" than the AC family!

Our next stop in the journey is the Content Creator department, or usually informally known as CC. Content Creators are talented artists who are in charge of creating the wonderful picture of NGUOC using languages. With the responsibility of producing content on NGUOC's official social media platforms, each NGUOC NGAU CC has endless creativity with infinite intriguing ideas. With our words, we aim to build up NGUOC's fan page as an informative and reliable source for youngsters all around the globe. Visiting CC, you might have the opportunity to explore the world from a whole new perspective, discovering unknown points of view with just a click! Contemplative and discerning but still unique and trendy, CC's Masterchef, in the NGUOC kitchen, is working to bring about the "food for thoughts" with complex and unforgettable flavors.

CC Department brings the values, identity, and messages of NGUOC closer to the society, especially passionate youngsters. In this place, we believe that each individual's creativity will have the chance to shine brightly and progress every day!

--------------------------------------------------- | INTO THE NGƯỚC WORLD | CC - CONTENT CREATOR

Tiếp nối chuyến hành trình khám phá thế giới NGƯỚC đầy màu sắc, ngày hôm nay, hãy cùng chúng mình đặt chân tới một vùng đất hội tụ những con người sáng tạo và “nghệ” không kém nhà Media nhé!

Điểm dừng chân tiếp theo của hành trình này chính là mái nhà Content Creator, hay còn được biết đến với tên gọi thân thương hơn là CC. Content Creator chính là những người nghệ sĩ tài ba, họa nên bức tranh của NGƯỚC thông qua từng con chữ. Đảm nhận việc sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội chính thức của NGƯỚC, các NGƯỚC NGẦU CC luôn sở hữu cho mình óc sáng tạo vô biên cùng tâm hồn phong phú, luôn tràn ngập ý tưởng. Qua từng câu từ, chúng mình mong muốn có thể xây dựng fanpage của NGƯỚC trở thành một điểm dừng chân thú vị và hữu ích cho người trẻ từ khắp mọi miền. Đến với CC, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn thế giới qua lăng kính đa sắc, khám phá những góc nhìn mới lạ chỉ bằng một cú click chuột đơn giản. Bằng sự trầm lắng, sâu sắc nhưng cũng không thiếu đi những yếu tố mới lạ, “bắt trend”, những vua đầu bếp CC trong căn bếp NGƯỚC vẫn từng ngày miệt mài thử nghiệm, cho ra đời những món ăn tinh thần pha trộn biết bao hương vị, mang lại cho người đọc dư vị mãi chẳng thể nào quên.

Mái nhà CC là nơi đem hình ảnh, bản sắc cùng sứ mệnh của NGƯỚC tới gần hơn với cộng đồng, đặc biệt là những người trẻ nhiệt huyết. Ở nơi đây, chúng mình tin chắc sự sáng tạo của mỗi người sẽ có cơ hội tỏa sáng và phát triển từng ngày đó! --------------------------------------------------- Hiện tại NGƯỚC đang tham gia cuộc thi Entreneurship Competition, mọi người hãy vào Link dưới đây để cùng vote cho NGƯỚC nhé: https://www.entrepreneurship-campus.org/ideas/32/21319/... --------------------------------------------------- 1. FALL 2021 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT TỪ NGƯỚC | | Thời gian: 9/10- 22/11 | | Thông tin chi tiết đợt tuyển và link đăng ký: https://www.nguoc.org/grandrecruitment 2. YOUTH FORUM EMPOWERMENT: THE NEW NORMAL | MIỄN PHÍ THAM GIA & GIẤY CHỨNG NHẬN | | Tuyển cộng tác viên Youth Empowerment Forum: The New Normal Thông tin chi tiết và Link đăng ký (24/10/2021 - 26/10/2021): https://www.nguoc.org/.../public-relations-collaborator... | | Tuyển Đại biểu thanh niên Youth Empowerment Forum: The New Normal: Thông tin chi tiết và Link đăng ký (20/10/2021 - 05/10/2021): www.nguoc.org/yfe NGƯỚC - YOUTH LOOK UP! Fanpage NGƯỚC: www.fb.nguoc.org Instagram NGƯỚC: www.ins.nguoc.org Email: youthlookup@nguoc.org Website: www.nguoc.org Youtube: www.youtube.nguoc.org Linkedin NGƯỚC: www.linkedin.nguoc.org #NGƯỚC #youthlookup #cocreation


| NGUYỄN THỊ KHÁNH CHI - MANAGER - TERM 4.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Mình đến với NGƯỚC cũng chỉ là một sự tình cờ, ấy vậy mà bây giờ mình đã gắn bó với NGƯỚC sang tháng thứ 5 rồi. Nói thật thì NGƯỚC như là một safe place với mình ó :>>>


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU tâm linh và cảm tính hehe:>>> Mình cũng là một người hòa đồng và dễ hòa nhập với người khác nữa, dù tính có hơi hay quên chút xíu cơ mà vẫn có trách nhiệm với công việc nha=))


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé

Chắc là được vào BOD của NGƯỚC =))) All jokes aside, mình cảm thấy thành tựu lớn nhất của mình khi ở tại NGƯỚC chính là vượt qua chính mình. Mình đã học được cách trở nên tự tin hơn, chủ động hơn, cũng như có trách nhiệm hơn trong công việc của mình. Thật sự đạt được thành tựu này là mình đã cảm thấy vui lắm rồi :>>>


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

iu NGƯỚC quá nèee| TRẦN VĨNH THĂNG - VICE MANAGER - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình vừa là bạn, vừa là thầy, vừa là nhà, vừa là cơ quan =))))))))) NGƯỚC giúp mình thoải mái, thư giãn sau những buổi bonding với ban, dạy mình những kĩ năng làm việc, viết lách, những điều vô cùng có ích cho tương lai của mình. NGƯỚC cũng là nơi mình chia sẻ với mọi người những tâm sự sau 1 ngày dài mệt mỏi, nhưng cũng là nơi rèn cho mình thái độ làm việc thật tốt, chuyên nghiệp thay vì nằm lì một chỗ trong thời gian này.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là 1 NGƯỚC NGẦU rất là sôi nổi, hay nói, hay pha trò với mọi người. Thế nhưng khi làm việc thì mình thường bị xao nhãng, may mắn là mọi người luôn bên mình nhắc nhở và mình đã cải thiện đáng kể trong việc này hihi =))))


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé

Mình chưa có nhiều thành tích trong công việc và hoạt động nhưng trong khoảng thời gian ở NGƯỚC, mình đã học hỏi ở mọi người rất nhiều điều và dần dần gạt bỏ đi được những điểm yếu và phát huy những điểm mạnh của mình. Đối với mình đó là thành tích đáng tự hào nhất.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Chúc NGƯỚC ngày càng phát triển và đến gần hơn đến những bạn trẻ như em ạaaa| BÙI HUỲNH NHƯ Ý - VICE MANAGER TERM 6 - TERM 4.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Là Khởi đầu ạ


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là người hướng nội, tôn sùng sự nỗ lực hơn bất kì thứ gì và luôn coi trọng "trách nhiệm"


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé

Ngoài việc cố gắng tạo ra những nội dung chất lượng cho CC thì mình cũng không có thành tích gì ạ, nhưng sau này nhất định sẽ có^^


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình rất may mắn vì đã được trở thành một NGƯỚC NGẦU của NGƯỚC nè, hãy bên nhau thật lâu nha| NGUYỄN THỊ MINH HẰNG - VICE MANAGER - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là trải nghiệm có 1-0-2 . NGƯỚC cho mình biết đến những "lần đầu" vô cùng thú vị.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là 1 NGƯỚC NGẦU hướng nội, 1 người thích quan sát và quan tâm người khác.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé

Ngoài NGƯỚC mình đã tham gia 1 số tổ chức, dự án học sinh và sáng lập cho bản thân 1 dự án văn hoá. Trong thời gian làm việc tại NGƯỚC mình đã vô cùng chăm chỉ cùng mọi người xây dựng ban CC, sáng tạo những nội dung cho fanpage của NGƯỚC.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn NGƯỚC vì những trải nghiệm, những mối quan hệ và vì tất cả ạ ^^| NGUYỄN THỊ MINH NGỌC - VICE MANAGER - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Ngước nói chung, và CC nói riêng với tớ là một gia đình ấm áp. Ở NGƯỚC, bên cạnh những công việc quen thuộc giúp tớ trau dồi được kỹ năng chuyên môn của mình,, tớ còn có cơ hội chia sẻ với mọi người rất nhiều điều qua từng buổi họp, từng buổi Bootcamp. Tớ được lắng nghe những câu chuyện nhỏ, những tâm sự tưởng giản đơn mà thật khó bày tỏ. Dần dần, tớ quen với những buổi Bootcamp nơi mọi người có thể thỏa sức thể hiện bản thân, những buổi họp ban hàng tuần mà tớ có thể cùng các thành viên trao đổi, thảo luận và giúp đỡ nhau cải thiện hơn, hay những lần Bonding rôm rả với những tiếng cười. NGƯỚC đã đem lại cho tớ những kỷ niệm thật khó quên bên những con người tuyệt vời. Chính vì thế, với tớ, NGƯỚC không chỉ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện mà còn là một mái nhà ấm áp nữa! Hy vọng rằng không chỉ tớ mà tất cả mọi NGƯỚC NGẦU khác đều có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời trong thời gian gắn bó với NGƯỚC này!


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Để nói tớ là NGƯỚC NGẦU thế nào thì thật khó, nhưng tớ luôn cố gắng để có thể trở thành một người hài hoà trong mọi môi trường làm việc. Vì CC là một ban đòi hỏi sự sáng tạo trong ý tưởng của mỗi bài viết,, nên tớ tin rằng việc biết cách bày tỏ suy nghĩ của mình sao cho dễ hiểu và biết cách lắng nghe người khác là điều hết sức quan trọng. Chỉ khi lắng nghe nhau, những ý tưởng của chúng tớ mới có thể phát triển hơn, hoàn thiện hơn, từ đó có được những sản phẩm tốt hơn. Với suy nghĩ đó, trong thời gian làm việc, tớ luôn cố gắng để có thể dung hoà mọi tính cách, mọi luồng quan điểm trong ban, để kết quả cuối cùng sẽ là sự nỗ lực, cố gắng cũng như kỳ vọng của tất cả các thành viên. Tớ luôn hy vọng, mỗi người sẽ đều có cơ hội tự tin thể hiện trọn vẹn nhất những màu sắc, những cá tính riêng của mình ở một môi trường đa dạng và tôn trọng những nét cá nhân như NGƯỚC.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé

Tớ đã được thử sức với nhiều điều mới ở NGƯỚC, và tớ cảm nhận được bản thân đang trưởng thành hơn từng ngày. Tớ đã có những bài viết mà tớ thực sự tâm đắc, những bài mà tớ không chỉ viết cho những người theo dõi NGƯỚC, mà còn viết cho chính bản thân tớ nữa. Tớ đã có cơ hội đóng góp những ý kiến cá nhân của mình về công việc của ban. Tớ cũng đã có những trải nghiệm mới trong từng Bootcamp. Tuy nhiên, điều khiến tớ cảm thấy tự hào nhất ở NGƯỚC, chính là sự chủ động hơn trong các mối quan hệ. Ở NGƯỚC, tớ hiểu được tầm quan trọng của việc Bonding, từ đó không còn ngần ngại khi chia sẻ và tán gẫu cùng với mọi người nữa. Tớ cảm thấy vui khi có thể cùng mọi người nói về những chủ đề quen thuộc của học sinh, hay cùng mọi người tâm sự về những khó khăn, lo lắng và cả những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày nữa. Tớ tin rằng, chuyên môn là một thứ vô cùng quan trọng, nhưng những mối quan hệ, sự gắn kết cũng quan trọng không kém. Bởi lẽ, đôi khi, chúng ta cần phải học cách lắng nghe và thấu hiểu nhau trước khi có thể cùng nhau làm việc một cách hiệu quả và thoải mái. Tớ tin rằng, điều làm tớ tự hào hơn cả sau thời gian ở NGƯỚC, không chỉ là chuyên môn vững vàng hơn trong mảng Truyền thông, mà còn là sự chủ động hơn trong giao tiếp - điều đã đem lại cho tớ những mối quan hệ tớ vô cùng trân trọng.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn NGƯỚC nhiều lắm| BÙI THỊ MỸ DUNG - DEPARTMENT ADVISOR - TERM 11.2020 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC là nơi giúp mình khẳng định và phát triển bản thân, là cầu nối giúp mình gặp được những người siêu đáng yêu, giỏi giang, khiêm tốn, thiện lành. Hơn tất cả, NGƯỚC là một phần không thể thiếu trong hành trình mình đã và đang đi.

2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là 1 NGƯỚC NGẦU "dữ dội và dịu êm, ồn ào và lặng lẽ” =)))


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé

Khi phản tư chặng đường mình đã đi qua, đáng nhớ nhất có lẽ là khoảng thời gian hoạt động ở 2 ban ER và CC. Quỹ thời gian của mình lúc đó thực sự eo hẹp nhưng trong lòng vẫn rất vui, nhiệt huyết và mãn nguyện lắm! Đó cũng là khoảng thời gian mình cảm nhận rõ ràng hơn tình cảm dành cho NGƯỚC và có sự kết nối mạnh mẽ với các NGƯỚC NGẦU.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình yêu NGƯỚC nhiều cực.| TRẦN THỊ THANH THANH - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC với mình là Cầu vồng


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình nghĩ mình khá ngầu, nhờ có NGƯỚC mà mình càng khai phá được sự NGẦU của bản thân. Đùa chút thôi, ba tính từ miêu tả về mình là: mâu thuẫn, nhạy cảm, dễ thương.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé

- Thành viên Khóa sinh hoạt 1 Gen 2, chủ đề Tâm lý học và Tự học của P-DIV CLUB

- Thành viên P-DIV Reading CLUB

- Thành viên NGƯỚC ban Content Creator


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình yêu NGƯỚC thật nhiều hihi| LÊ HOÀNG HƯƠNG THẢO - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Ngước đối với mình là bạn, là chị là những người thân thiết xung quanh mình mà ở đó mình chưa bao giờ và có lẽ là sẽ không bao giờ cảm thấy buồn hay lạc lõng. Mình gặp những con người đến từ nhiều vùng đất khác nhau trên mảnh đất chữ S thân thương này, mỗi người đều mang những màu sắc, cá tính riêng. Tuy vậy, bằng cách này hay cách khác mọi người vẫn luôn cố gắng hoà nhập cùng nhau, quan tâm nhau, gần gũi với nhau hơn để bất kì ai trong chúng mình luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất có thể trong suốt quá trình hoạt động. Ngước đối với mình gần gũi và cởi mở như thế đấy! Cũng vì vậy mà trên chặng hành trình dài phía trước với rất nhiều những cột mốc mới, nhiều sự kiện mới, một góc nhỏ xinh trong trái tim mình xin được gửi trọn vào nơi này - NGƯỚC.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Để tự đánh giá, mình là một NGƯỚC NGẦU khá vui vẻ và thoải mái. Thật ra những ngày đầu mới vào NGƯỚC mình cũng ngại ngùng lắm cơ mà đúng là như lời đồn "500 anh em" NGƯỚC NGẦU không bao giờ làm mình thất vọng, những rào cản ban đầu qua đi một cách chóng vánh. Bây giờ chỉ còn mình với những "pạt ty lúc 22h" cùng các NGƯỚC NGHỊCH NGỢM thôi. Vào NGƯỚC mình tăng cân rồi nè :((


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé

Sau một thời gian làm việc tại NGƯỚC dưới cả hai vài trò là CTV và cả thành viên Core team, dưới sự giúp đỡ của mọi người mình đã đạt được những thành tích mà bản thân mình tự hào vô cùng. Tại cuộc thi MoD, mình đã may mắn trở thành CTV Truyền thông xuất sắc tại đợt 2 và đợt 3 của cuộc thi. Và gần đây nhất, khi trở thành thành viên Core team mình cũng đã rất tự hào khi trở thành Thành viên xuất sắc nhất tháng 7 tại ban CC. Tuy những thành tích không quá lớn nhưng mình luôn cảm thấy biết ơn và trân trọng những thành viên NGƯỚC NGẦU đã luôn ở bên cạnh và giúp đỡ mình rất nhiều.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Vẫn câu quen thuộc thui nè, yêu NGƯỚC 3000 :33333333| HOÀNG THU TRANG - TERM 11.2020|


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC là một phần của mình, giống như một điều đặc biệt, một phần chắc chắn sẽ nổi bật so với vô vàn những kỷ niệm, trải nghiệm trong cuộc đời ấy.


2. Bạn là CỰU NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Hiuhiu, mình không hiểu câu hỏi này lắm TvT


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Nhắc đến kỷ niệm tại NGƯỚC thì thật sự mình có nhiều kỷ niệm lắm. Mình có kỷ niệm về lần đầu tiên tự bắt xe bus để đi tổ chức sự kiện, lần đầu tiên ngủ lại ở nhà của một người bạn lần đầu quen biết. Mình cũng có trải nghiệm lần đầu tiên làm 1 leader, lần đầu tiên ở trong một môi trường mà mọi người tích cực, mạnh mẽ đến vậy. Mặc dù đi cùng NGƯỚC là quãng thời gian không dài, nhưng lại cho mình được vô số những kỷ niệm và cũng thật biết ơn bản thân, biết ơn mọi người khi mình vẫn nhớ trọn vẹn tất cả những kỷ niệm ấy. Lần đầu tiên họp đến 2h sáng của ban quản trị nhà AC cũng là buổi họp đánh dấu sự gắn kết của mình với chị Thảo và chị Khánh. Cũng là một buổi họp đến 2h sáng nhưng của cả ban CC đã trở thành bước ngoặt trong hành trình kết nối của mình với chị Liên, với chị Dung. Rồi những kỷ niệm khi mình gửi mấy chiếc note nhỏ nhỏ ghi lời cảm ơn tới các bạn Media. Rồi kỷ niệm khi lần đầu tiên có người nói với mình "Chị đi nghỉ điii, em làm nốt cho", à, câu nói ấy quen thuộc lắm, nhưng hầu như toàn câu nói của mình thôi. Kỷ niệm với những thành viên mới, chả rõ mình là ai, cũng không có làm việc được với mình, thế mà vẫn lưu luyến níu kéo Chuối ở lại. Hihi, ấy là một góc nhỏ xiu xiu thôi, những chuyện khác còn nhiều lắm ấy, mà mình nghĩ mình nên.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn mọi người vì đã cho mình thật nhiều kỷ niệm đẹp

167 views0 comments
bottom of page