top of page

| INTO THE NGUOC WORLD | AC - ACTIVITY CONTENT


Our world includes several races, cultures, and different personalities. Similarly, NGUOC is full of diverse colors of each department, each member. Now, let's visit the colorful NGUOC world to explore the people with unique identities who have made up this wonderful place, shall we?


The first stop of this journey is a department whose responsibility is to plan intriguing and insightful events - AC. Constantly researching and learning, members of AC's brains always work productively to organize BOOTCAMP, YOUTH CAMP with creative, meaningful, and bizarre activities on behalf of NGUOC ORGANIZATION. Each event from NGUOC is the dedication and efforts of each NGUOC NGAU AC, aiming to convey NGUOC's values and bring about more chances for youngsters to develop and discover themselves.


Friendly reminder, the upcoming Youth Forum Empowerment from NGUOC is also a unique event that members of AC have enthusiastically contributed to in the preparation process! The first-hand experience of events organized by AC that could help you learn more about how each member at AC works would be a great opportunity! Engaging with NGUOC, you might eventually find out that AC is the compatible environment for you, so what are you waiting for?


| INTO THE NGƯỚC WORLD |

AC - ACTIVITY CONTENT


Thế giới của chúng ta được tạo nên bởi vô vàn những sắc tộc, văn hoá và những bản sắc cá nhân khác nhau. Tương tự như vậy, NGƯỚC cũng được xây dựng và hoàn thiện bởi vô vàn những màu sắc riêng biệt của từng phân ban, từng thành viên. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng mình đặt chân tới thế giới NGƯỚC rực rỡ để khám phá thêm về những con người với những gam màu rất riêng đã làm nên nơi này nhé!


Mảnh đất đầu tiên của chuyến hành trình này chính là ban chuyên môn đứng sau các sự kiện vô cùng thú vị và bổ ích của NGƯỚC - mái nhà AC. Luôn luôn tìm tòi, không ngừng học hỏi, đúng như tên ban, những bộ não sáng tạo nhà AC làm việc chăm chỉ, năng suất hết mình để xây dựng nên những BOOTCAMP, YOUTH CAMP với nội dung độc đáo, ý nghĩa có 1-0-2 cộp mác NGƯỚC ORGANIZATION. Mỗi hoạt động của NGƯỚC đều là tâm huyết, chất xám của những NGƯỚC NGẦU AC với mong muốn truyền tải những giá trị của tổ chức cũng như tạo nên nhiều cơ hội khám phá, phát triển bản thân cho mỗi bạn trẻ.


Bật mí nhỏ nha, Youth Forum Empowerment sắp tới của NGƯỚC cũng là một sản phẩm đặc biệt có sự đóng góp tâm huyết từ những thành viên mái nhà AC trong khâu chuẩn bị đó! Nếu có cơ hội, hãy thử một lần tham dự sự kiện của NGƯỚC để được trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm sáng tạo cũng như hiểu hơn cách AC vận hành nhé. Biết đâu thông qua những trải nghiệm với NGƯỚC, bạn lại có thể tìm được điểm đến thật phù hợp với bản thân mang tên AC bạn nhỉ?

---------------------------------------------------

Hiện tại NGƯỚC đang tham gia cuộc thi Entreneurship Competition, mọi người hãy vào Link dưới đây để cùng vote cho NGƯỚC nhé:

---------------------------------------------------

| VŨ THU HÀ - MANAGER - TERM 11.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là một trải nghiệm đáng nhớ, một cơ hội mà mình đã nắm bắt trong những ngày cuối cùng mở đơn tuyển đợt tháng 11/2019 nhưng mình chưa từng cảm thấy hối tiếc. NGƯỚC, với mình, là những lần đầu. Lần đầu gặp gỡ và trò chuyện với chị Zoe siêu đỉnh siêu xink, lần đầu online meeting với những con người xa lạ đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, lần đầu làm việc với MasterPlan, với Notion, lần đầu đi tàu để tới với Haiduong Youthcamp và chạy sự kiện cùng mọi người, lần đầu nghĩ ý tưởng hoạt động cho một bootcamp đến căng cả não, lần đầu sẻ chia, tâm sự những câu chuyện nhỏ nhặt xàm xí với mọi người trong ban. NGƯỚC là một cái gì đó rất đặc biệt, dễ nhớ nhưng khó quên, như cái tên NGƯỚC, và những con người nơi đây.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

NGƯỚC NGẦU là NGƯỚC, và ngược lại. Mình đơn giản là người lựa chọn đồng hành cùng NGƯỚC, trở thành một phần của NGƯỚC, một phần kiến tạo cho NGƯỚC và nhận lại từ NGƯỚC một phần màu sắc, một phần "văn hóa".


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Thực sự thì mình cũng không có nhiều thành tích trong quá trình hoạt động lắm. Những "thành tựu" đối với mình ở NGƯỚC maybe là: bước chân vào ban Media chỉ qua một bản Booklet cho cuộc thi Moment of Development, khi đó mình chưa biết dùng Photoshop hay AI; những sản phẩm về sau đó như bộ Văn hóa, hồ sơ tài trợ áo cho ER, website Top 30 MOD, bài đăng "Vầng trời tháng 7",...; dũng cảm lần đầu đi tàu một mình tới Hải Dương để chạy sự kiện cùng mọi người; chạy online bootcamp nội bộ cùng AC với không ít lần căng não; một lần được Member of the Month của ban AC; cùng AC "bí mật" chuẩn bị những món quà nho nhỏ cho em bé Phan Thư khi em chuẩn bị thi đại học, cho sinh nhật của chị Khánh, bé Nguyệt;...


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn NGƯỚC vì đã lắng nghe mình!

—---------------------------------------------------------------------------------------------------
| LÊ NGUYỄN YẾN VY - VICE MANAGER - TERM 4.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với mình NGƯỚC là một mảnh ghép rất đặc biệt trong năm 2021, nhờ có NGƯỚC mà mình đã biết được nhiều điều mới mẻ, kiến thức hay để áp dụng vào việc quản lý tổ chức, cuộc sống và cảm xúc. Ở NGƯỚC mình đã gặp được những anh em mình rất yêu quý và trân trọng rất nhiều.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU hướng nội và hướng ngoại, mình thích được gặp các bạn mới và ngược lại mình thích dành thời gian cho bản thân mình khi một mình nữa. Mình còn rất cạnh tranh nữa và mình cảm thấy ổn với điều đó


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Trong năm nay ở NGƯỚC mình đã được tham gia BOD, mình rất vui khi được dẫn dắt bởi chị Hà Vũ, với mình chị Hà đặc biệt và dễ thương lắm, nhờ có chị Hà mà mình trưởng thành lên rất nhiều.


Với bản thân thì năm nay mình đã học thêm được thứ tiếng mới là tiếng Tây Ban Nha từ đại học University of California, Davis. Ngoài ra mình còn rất vui vì được giải nhất với team ở một cuộc thi Debate do clb trường mình tổ chức.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Hy vọng NGƯỚC sẽ tiếp tục phát triển và yêu thương các NGƯỚC NGẦU nhiều hơn —----------------------------------------------------------------------------------------------------
| TRẦN BẢO CHÂU - VICE MANAGER - TERM 6.2021|


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là mối tình sét đánh vừa gặp đã yêu, là cái duyên mà mình rất may mắn vì gặp được trong đời và là nơi đã đồng hành cùng mình trên chặng đường trưởng thành của bản thân


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU mang tinh thần của NGƯỚC, là một người trẻ chủ động, nhiệt huyết, tích cực và trân thành. Và mình nghĩ đó cũng chính là lí do khiến mình và NGƯỚC có thể đi xa được cùng nhau, đó là vì chúng mình đều cùng nhìn về một hướng


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Trong quá trình làm việc tại AC, mình nhận ra rằng thành tựu lớn nhất mà mình đạt được đó chính là "được trở thành môt phần của AC". Mọi nỗ lực, cố gắng, sự sáng tạo và chủ động của mình đều hướng đến một mục đích duy nhất là khiến cho mô hình mà các bạn trẻ được trải nghiệm tại NGƯỚC ngày càng "chất" và "ngầu" hơn nữa. Mình cảm thấy đối với mỗi công việc được giao đều là những trải nghiệm khiến mình trở nên sáng tạo và học hỏi được thêm nhiều hơn. Và chính những bài học và sự kết nối mà mình có được ở AC dù là thành công hay vấp ngã đều khiến mình trân trọng rất nhiều


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình chỉ muốn nói là mình cảm ơn NGƯỚC và yêu NGƯỚC rất rất nhiều <3—---------------------------------------------------------------------------------------------------| BÙI THỊ HẢI NGUYỆT - VICE MANAGER - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với mình, NGƯỚC là ngôi nhà. Một ngôi nhà sẽ chứa thật nhiều những điều khác nhau, không chỉ đơn thuần là một chốn dừng chân để ta về nghỉ ngơi. Mình đến với NGƯỚC bằng sự tò mò, bỡ ngỡ và xen chút "hoang mang" ở những ngày đầu, giống hệt như cách chúng ta chưa thể quen được nhà mới chỉ sau một vài ngày chuyển về ở. Nhưng về lâu dài, mình cảm thấy rằng nơi đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời của mình. Tất nhiên rằng, sẽ có những phút giây khiến ta mệt mỏi ngay trong chính căn nhà của mình - là những lúc mất phương hướng vì không biết phải làm sao để hoàn thành những công việc dày đặc, là khi bất đồng quan điểm với một thành viên trong gia đình,... và nhiều cái "mệt" khác nữa. Thế nhưng, đó lại là cơ hội khiến mình nhìn nhận lại sâu sắc bản thân hơn, biết bình tĩnh và mở lòng hơn để nhận ra rằng ngôi nhà NGƯỚC vẫn luôn đáng yêu như thế.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

"Cho tới nay đã là tháng thứ 3 của mình kể từ ngày chính thức là một NGƯỚC NGẦU, thời gian nhanh thật sự đấy nhỉ. Tua ngược một chút nè, trước khi về nhà NGƯỚC, mình là một người vô cùng nhạy cảm và dễ bị lung lay niềm tin vào chính bản thân. Mình từng bị ám ảnh bởi những lời mọi người xung quanh nói về mình, rồi tự đặt ra câu hỏi liệu bản thân đang làm gì đây. Tuy nhiên, việc trở thành một NGƯỚC NGẦU thực sự là một bước ngoặt trong cuộc đời của mình. Tham gia nhiều tổ chức dự án trước đó, tâm trí mình mặc định đó chỉ là những nơi để mình ""làm việc"", có việc thì làm, làm hết sức, rồi hết việc thì đi. Nhưng NGƯỚC là một định nghĩa khác. Mọi người cư xử với nhau thật chân thành, thẳng thắn và đong đầy tình yêu thương. Mình học được vô vàn điều mới - những thứ có lẽ mình chẳng thể tìm được ở đâu khác và tuyệt nhiên không mua được với bất kỳ giá nào. Mình đã học cách cảm ơn và xin lỗi sao cho thật ""đáng nghe"", và coi đó là kim chỉ nam trong những mối quan hệ hằng ngày.

Với anh em AC, mình luôn mở lòng với tất cả niềm tin tưởng và yêu mến mọi người. Không cần phải kìm nén, mình có thể thoải mái bộc lộ trực tiếp khi mọi người làm việc không nghiêm túc, và không tiếc lời cảm ơn, khen ngợi mỗi khi mọi người đã lấy lại được tinh thần và cố gắng hơn."


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

"Mình trân trọng tất cả những thành tựu mình đã hoàn thành được cùng với AC tới giờ phút này, cho dù đó là những thành tựu không tên mà ít NGƯỚC NGẦU biết tới. Lần đầu tiên mình được đứng ra tổ chức một Online Bootcamp cùng với anh em trong team - mà trước đó chỉ một tháng thôi, mình đã từng phải inbox cho NGƯỚC để hỏi ""Bootcamp thực sự là gì?"" trước khi điền đơn recruitment. Từng hoạt động được chăm chút cẩn thận nhất bởi AC, rồi phải sắp xếp thật khéo léo sao cho timeline được hoàn thiện nhất. Vượt qua tất cả trở ngại, chúng mình đã mỉm cười tự hào vì thành quả tuyệt vời ấy.

Tháng 7 vừa rồi, mình đã nhận được món quà đáng mơ ước nhất ngay ngày sinh nhật tuổi thứ 16 - đó là danh hiệu ""Top Of The Month"" của cả nhà AC. Mình biết ơn bản thân mình rất nhiều vì đã nỗ lực thật xứng đáng với vai trò Vice Leader, và đặc biệt nhất, mình biết ơn mọi người vì đã đặt trọn niềm tin tưởng lên mình. Đó có thể chỉ là một giải thưởng, một tấm cert, nhưng đối với mình thành tựu ấy nói lên được cả một quá trình cố gắng. Mình biết sẽ không thể đảm bảo tuyệt đối lúc nào tinh thần của mình cũng phải thật nhiệt huyết, sôi nổi; không tránh khỏi những lần đi chệch hướng, nhưng mình tin rằng trên con đường sắp tới với NGƯỚC mình sẽ bước tiếp bằng lòng tin và tình yêu."


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

NGƯỚC ơi, cảm ơn NGƯỚC vì đã luôn ở đây nhé!

—-----------------------------------------------------------------------------------------------------| ĐỖ ÁNH DƯƠNG - TERM 4. 2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là một gia đình. Nơi những người bạn, người anh, người chị cùng nhau chạy deadline, cùng nhau reflect mỗi tuần, cùng nhau tâm sự trong mỗi buổi họp. Là nơi mang đến cho mình những người bạn không chê vào đâu được.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Bản thân mình là một NGƯỚC NGẦU đề cao trách nhiệm và sự nhiệt huyết đối với công việc của ban. Đôi khi là cả sự cầu toàn nữa!


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

- Sinh viên Ngành Kinh Tế Quốc Tế - Học viện Ngoại Giao

- CC/ Founding Member of Kinh Chinh So Project


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu NGƯỚC lắm lắm ạ

—---------------------------------------------------------------------------------------------------
| TẠ THU HIỀN - ADVISOR - TERM 4.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC là một cái tên gây cho người nghe, người nhìn nhiều suy nghĩ, đặc biệt họ sẽ nghĩ ngay đến "ngước lên". Và khi trở thành một thành viên của gia đình NGƯỚC, mình đã cảm nhận được đây là một tổ chức có một không hai mà mình từng có cơ hội được tham gia. NGƯỚC là nơi thay đổi thái độ làm việc của mình với những văn hoá mà trong suốt cuộc đời mình sẽ không bao giờ quên và sẽ áp dụng chúng. NGƯỚC vì vậy luôn là một điều đặc biệt đối với mình.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Một NGƯỚC NGẦU siêu chăm chỉ và trách nhiệm nè, vui vẻ nhưng cũng rất nghiêm túc. Đôi lúc hơi lơ đễnh nhưng chưa bao giờ gây ảnh hưởng đến ace trong nhà. Mình là một NGƯỚC NGẦU sống tình cảm và nội tâm nữa.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Mình hoạt động chính trong 2 mảng là sự kiện và giáo dục. Dưới đây là một số hoạt động mình đã tham gia:

- Member of Organizing Department - English Club of Foreign Trade University: nổi bật với cuộc thi Mastermind - English Social Inquiry Contest

- Local Volunteer - ABROADER

- Member of Event Board Department - Green Fingers Vietnam

- Member of Event Department - Vietnamese Youth Cooperation Organization (VYCO)"


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn NGƯỚC vì luôn quan tâm đến yếu tố con người, đến nhân sự. Chúng mình rất vui và trân trọng điều này.

—-----------------------------------------------------------------------------------------------------| NGUYỄN THỊ HƯƠNG TRÀ - TERM 4. 2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC với mình là một đại gia đình. Là nơi mình được tiếp xúc và làm việc với những con người siêu tài năng và cũng vô cùng đáng yêu, tình cảm


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một người khá đơn giản. Luôn đặt tinh thần trách nghiệm lên hàng đầu trong công việc và trong cuộc sống thì luôn sống hòa đồng và giàu tình cảm.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

"Thật ra, với mình, đây sẽ chẳng phải là thành tích mà đơn thuần mình chỉ nhìn nó như một động lực để tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai. Vậy khi trở thành một NGƯỚC NGẦU mình đã làm được những gì?

Mình là Core-team term tháng 4, khoảng đầu tháng 5 mình được các thành viên trong Ban tin tưởng giao cho vị trí Vice leader chuyên môn, và cuối tháng 5 mình trở thành leader của ban


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn NGƯỚC rất nhiều vì đã trao cơ hội tuyệt vời này đến với NGƯỚC NGẦU chúng mình.

—--------------------------------------------------------------------------------------------------

| |HỒ QUỲNH KHÁNH CHI - TERM 4.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là 1 gia đình


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU nhiệt huyết, năng nổ, luôn có trách nhiệm và chủ động trong công việc.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Mình đã từng là phó ban nhân sự của AC, mình đã tham gia xây dựng timeline bootcamp offline 2 và 4, tham gia xây dựng văn hoá NGƯỚC, xây dựng timeline các bootcamp nội bộ (CHIẾU, TRẢI).

Đối với sự kiện MoD của NGƯỚC, mình là leader team 7 cộng tác viên ( nhận được cert best leader of March + 1 cert chứng nhận nữa), phó leader ban IC (Interaction Check) và là member ban Lọc bài ( thuộc ban Nội dung) ( tổng được 4 cert)


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu NGƯỚC RẤT NHÌU LUNNNNNN

—-----------------------------------------------------------------------------------------------------| PHAN ANH THƯ - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC là nhà🏠 Nơi mà mình được trải nghiệm, học hỏi và cống hiến. Được làm quen với những người bạn mới, những mô hình thực tế cùng những văn hoá đáng ngưỡng mộ. Có lẽ nhắc tới NGƯỚC sẽ luôn là một điều gì đó hạnh phúc vì chúng mình_AC đã cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ🤍


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một người khá nhút nhát trước mọi người. Nhưng thật hay ho rằng mình khá năng động và ưa thích những trải nghiệm mới. Mỗi ngày được học một điều gì đó dù là nhỏ nhất cũng khiến mình cảm thấy cuộc sống đáng trân trọng và ý nghĩa thực sự ý😊 Vui vì là một phần của NGƯỚC, nơi được chào đón để trao dồi và sẻ chia🤍


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Dù là một cô bé nhút nhát nhưng mình đã từng làm MC cho chương trình "Winnter Palast" của Đức tại trường đó. Mình muốn "bước ra khỏi vùng an toàn" khi không ngừng tham gia những dự án khác nhau trong suốt quãng thời gian học cấp 3. Cũng không quá xuất sắc nhưng mình vui khi nhìn lại chúng. Hạnh phúc khi được giúp đỡ những người kém may mắn cùng VietDuc Volunteer. Hay đứng trên sân khấu on the mic🎤 cùng Emci Club. Bảo vệ môi trường sống cùng Greeny Project và From Us. Hay chạy loạt sự kiện lớn nhỏ cùng mọi người trong các ngày đặc biệt...Và chuyến đi từ thiện cùng V.E.O cũng sẽ là trải nghiệm không bao giờ mình quên. Cả cuộc hành trình vất vả nhưng vui, và giờ còn có cả NGƯỚC đồng hành trên quãng đường ấy nữa🤍


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn vì mọi người đã cho mình thay đổi được nhiều thứ để hoàn thiện và đón nhận những điều tưởng khó trở nên đơn giản hơn. Chúc tất cả các bạn đang đọc những dòng chữ này sẽ luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tin tưởng vào những gì mình làm nhé🤍 Cảm ơn và chúc mọi người có một ngày tốt lành😜

—-----------------------------------------------------------------------------------------------------| LÊ QUỲNH GIANG - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC với mình là một ngôi nhà mới, ngôi nhà chứa đầy tình yêu thương, sự nhiệt huyết, sáng tạo của toàn thể NGƯỚC NGẦU. Là nơi để mọi người có những trải nghiệm mới, những người bạn xịn sò mới cùng tụ họp lại nơi đây, tạo nên một mái nhà chung cùng phát triển.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Để tự đánh giá bản thân mình thì có lẽ là vui vẻ, luôn hết mình trong công việc và cuộc sống, luôn tạo cho bản thân một lộ trình để phấn đấu, sở thích tập yoga, trồng rau và chăm hai bé pet. Ngoài ra được tham gia trải nghiệm những điều mới đặc biệt thu hút mình ví dụ như trong đợt nghỉ dịch mỗi ngày được học thêm 1 món ăn mới và thưởng thức chúng thật tuyệt vời.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Về công việc, thành tích gần đây nhất của mình có lẽ là việc dạy một lộ trình Kid - các bé lớp 4, việc truyền đạt kiến thức để cho các bé hiểu và đạt kết quả tốt làm mình rất vui. Phụ huynh đã phản hồi với mình rất tích cực, qua khoảng thời gian đó các bé đã tiến bộ rất nhiều và điều đó làm mình có thêm rất nhiều động lực để cố gắng nhiều hơn.

Về hoạt động, tháng tám mới đây mình đã tham gia thử thách bản thân tập luyện Cardio trong vòng 1 tháng, nhiều lúc cảm thấy mỏi và nản lắm nhưng mình muốn hoàn thành chúng và muốn xem thành quả sau những nỗ lực của mình. Mình đã thực hiện được 9 ngày rồi. Cố lên, hoàn thành nốt thôi nào!


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình chỉ muốn cảm ơn NGƯỚC vì đã giúp mình tiến bộ hơn rất nhiều qua các hoạt động thú vị, được gặp những thành viên tuyệt vời và luôn giúp đỡ mình rất nhiều.

Cảm ơn rất nhiều ạ!

—---------------------------------------------------------------------------------------------------| TRẦN NGỌC BẢO TRÂM - TERM 6.2021|


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC là Tình yêu to vật vã


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

vui vẻ, tích cực và đáng eooo


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Reamey Scholarship (Khoa Tiếng Anh, Học viện Ngoại giao Việt Nam)

Giải Ba môn Ngữ Văn Olympic dành cho học sinh trung học cấp Tỉnh


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

hihi Yêuuuuuuu


—-----------------------------------------------------------------------------------------------------| NGUYỄN THU HÀ - TERM 6.2021|


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với mình, NGƯỚC là một đại gia đình có rất nhiều thành viên tài năng, mỗi người mang một sắc màu, cá tính riêng và NGƯỚC là một nơi đã giúp mình tích lũy thêm rất nhiều kinh nghiệm.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một người rất cởi mở, dễ gần dù ai nhìn mình lần đầu cũng nghĩ mình khó gần ấy :< Mình cũng là một người có trách nhiệm và có tính cầu toàn khá cao ^^


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Thành tựu lớn nhất tính đến hiện tại chắc là mình nằm trong BTC online bootcamp "Trải", mình đã trực tiếp cùng các thành viên lên timeline cho bootcamp. Ngoài ra thì mình cũng đang cùng AC xây dựng mô hình Look Up Model nữa ^^


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mọi người giữ sức khỏe mùa dịch nheeee

—-----------------------------------------------------------------------------------------------------| HOÀNG MAI CHI - TERM 6.2021|


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là một gia đình, đặc biệt là ban AC. Khi làm việc tại NGƯỚC, mình đã học được rất nhiều và trưởng thành hơn, hiểu hơn về bản thân và có cảm giác tập thể.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU chú trọng việc hoàn thành task, và đôi khi lười nhắn tin. Bù lại, mình là một NGƯỚC NGẦU năng động trong các buổi họp và mang lại sự vui vẻ cho mọi người:)))


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Mình đã lead thành công một nhóm 5 người để cho ra thành quả HSHChallenge nè, lead thành công nhóm sửa bootcamp @3 nè, đề xuất được hướng đi cho phần kể chuyện của bạn nè,...


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn NGƯỚC vì những trải nghiệm và bài học cùng tình iu trong thời gian qua nhé <3

—---------------------------------------------------------------------------------------------------| TRỊNH ĐẠI NGHĨA - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Nói thật lòng, ban đầu khi quyết định apply vào NGƯỚC, mình chỉ có suy nghĩ rằng đây sẽ là nơi mình có thể học tập và làm việc trong 3 tháng sắp tới và sau đó nhận tấm cert thôi. Nhưng ngay từ khi được vào vòng phỏng vấn và tham gia buổi họp đầu tiên, suy nghĩ ấy của mình đã thay đổi hẳn. NGƯỚC không chỉ là một môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ phát triển bản thân, các kỹ năng mà NGƯỚC còn là một đại gia đình siêu to khổng lồ luôn lan tỏa tình cảm và năng lượng tích cực đến các thành viên. Đặc biệt là gia đình nhỏ AC của mình, các anh chị bạn bè ở ban đều vô cùng đáng yêu, hòa đồng và nhiệt tình. Cũng chính vì sự đáng yêu ấy mà giúp mình khi làm việc được cảm thấy vô cùng thoải mái.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là NGƯỚC NGẦU nhỏ bé, sống ở căn nhà nhỏ AC. Mình bình thường thì không nói nhiều cho lắm, mình thích để ý và nghe mọi người nói hơn. May mắn là đến với nhà AC, thông qua các buổi bonding và các sự kiện của ban, mình đã có cơ hội được "lên tiếng" nhiều hơn và mình rất vui vì được các thành viên là cây hài ngầm hihi


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Trong 3 tháng vừa qua, chắc thành tích lơn nhất mà mình trân trọng nhất đó chính là làm quen được nhiều anh chị bạn bè mới. Tuy chỉ được gặp nhau qua màn hình thôi nhưng mình vẫn có thể tương tác và cảm nhận được tình cảm của mọi người. Chúng mình cò tổ chức sinh nhật bất ngờ hay hẹn nhau quay video chúc một thành viên thi tốt nữa. Bên cạnh đó, một thành tích nữa mà mình vô cùng tự hào là việc được tham gia các Online Bootcamp, cũng như được trực tiệp tổ chức một Online Bootcamp. Qua những trải nghiệm này, mình đã nhận được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu NGƯỚC lắm luôn nha! Mình nói ít mong NGƯỚC hiểu tấm lòng mình!

—-----------------------------------------------------------------------------------------------------| TRƯƠNG HOÀI NAM - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình như là một gia đình mới, một bến đỗ mới trên hành trình khám phá và phát triển bản thân. Được về dưới mái nhà chung là NGƯỚC, được làm việc cùng các NGƯỚC NGẦU và mang lại giá trị cho các bạn trẻ, là những điều mà mình thật sự trân trọng. Ngoài ra với mình, sự hiện diện của NGƯỚC như là một nguồn sáng, đem lại động lực và cơ hội cho các bạn trẻ trong nước, trên con đường phát triển một thế hệ trẻ năng động, tự chủ và tràn đầy sức sống.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

NGƯỚC NGẦU mình đây luôn cảm thấy trách nhiệm với mọi việc trong ban và luôn thúc đẩy bản thân để hoàn thành trách nhiệm đó. Dù là trong công việc hay kết nối với các NGƯỚC NGẦU khác, mình luôn giữ một tâm thế chủ động và cố gắng hết mình. Và mình cũng rất may mắn khi nhận được những sự giúp đỡ, yêu thương từ tất cả các NGƯỚC NGẦU khác mỗi khi mình phạm sai lầm. Đó là một trong những nguồn động lực rất lớn để mình có thể tiếp tục hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Mình đã tham gia chỉnh sửa và hoàn thành bootcamp 3: Up, tham gia tích cực online bootcamp: TRẢI, hoàn thành agenda của Grand National Bootcamp, tham gia tạo và chấm đơn online bootcamp: CHIẾU.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình mong NGƯỚC sẽ tiếp tục vững bước trên chặng đường phát triển của mình, để có thể kết nối, sẻ chia và giúp đỡ nhiều bạn trẻ hơn nữa.


—-------------------------------------------------------------------------------------------------| HOÀNG THU TRANG - TERM 11.2020|


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC là một phần của mình, giống như một điều đặc biệt, một phần chắc chắn sẽ nổi bật so với vô vàn những kỷ niệm, trải nghiệm trong cuộc đời ấy.


2. Bạn là CỰU NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Hiuhiu, mình không hiểu câu hỏi này lắm TvT


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Nhắc đến kỷ niệm tại NGƯỚC thì thật sự mình có nhiều kỷ niệm lắm. Mình có kỷ niệm về lần đầu tiên tự bắt xe bus để đi tổ chức sự kiện, lần đầu tiên ngủ lại ở nhà của một người bạn lần đầu quen biết. Mình cũng có trải nghiệm lần đầu tiên làm 1 leader, lần đầu tiên ở trong một môi trường mà mọi người tích cực, mạnh mẽ đến vậy. Mặc dù đi cùng NGƯỚC là quãng thời gian không dài, nhưng lại cho mình được vô số những kỷ niệm và cũng thật biết ơn bản thân, biết ơn mọi người khi mình vẫn nhớ trọn vẹn tất cả những kỷ niệm ấy. Lần đầu tiên họp đến 2h sáng của ban quản trị nhà AC cũng là buổi họp đánh dấu sự gắn kết của mình với chị Thảo và chị Khánh. Cũng là một buổi họp đến 2h sáng nhưng của cả ban CC đã trở thành bước ngoặt trong hành trình kết nối của mình với chị Liên, với chị Dung. Rồi những kỷ niệm khi mình gửi mấy chiếc note nhỏ nhỏ ghi lời cảm ơn tới các bạn Media. Rồi kỷ niệm khi lần đầu tiên có người nói với mình "Chị đi nghỉ điii, em làm nốt cho", à, câu nói ấy quen thuộc lắm, nhưng hầu như toàn câu nói của mình thôi. Kỷ niệm với những thành viên mới, chả rõ mình là ai, cũng không có làm việc được với mình, thế mà vẫn lưu luyến níu kéo Chuối ở lại. Hihi, ấy là một góc nhỏ xiu xiu thôi, những chuyện khác còn nhiều lắm ấy, mà mình nghĩ mình nên.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn mọi người vì đã cho mình thật nhiều kỷ niệm đẹp.

—---------------------------------------------------------------------------------------------------| PHẠM VÂN KHÁNH - TERM 11.2020 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với mình NGƯỚC là cầu vồng vì sự đa sắc của NGƯỚC NGẦU. Mỗi thành viên của NGƯỚC lại mang những nét tính cách, sở thích, thế mạnh... riêng tạo nên một cộng đồng những người trẻ cùng nhau vẽ lên cầu vồng sau cơn mưa.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một cơn gió từ Ban AC đã hoạt động ở mái nhà chung NGƯỚC từ tháng 11 năm 2020. Khi còn hoạt động ở NGƯỚC thì hầu hết các thành viên đều nhỏ tuổi hơn mình nên mình cảm thấy giống như một người chị của mọi người vậy. Tuy là lớn tuổi hơn các bạn nhưng không phải lúc nào mình cũng là người sáng suốt nhất. Mình luôn cảm thấy bản thân còn thiếu sót và học hỏi từ các thành viên khác rất nhiều. Mình cũng rất dễ bị xúc động nhất là khi được lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện rất riêng tư, và truyền cảm hứng từ các bạn.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Trải nghiệm đáng nhớ nhất của mình trong khi hoạt động ở NGƯỚC thì rất nhiều, đặc biệt là mỗi lần offline BTC sự kiện Bootcamp, Youthcamp để cùng nhau bàn bạc, chuẩn bị cho sự kiện. Tuy những lúc ấy mình cũng trải qua nhiều cảm xúc tiêu cực như sự căng thẳng, lo lắng nhưng mình cũng cảm thấy vô cùng may mắn khi được đồng hành với các bạn trẻ nhiệt huyết và vô cùng tài giỏi, đáng yêu của NGƯỚC như Zoe, Gin, Mỹ Dung, Ngọc... để vượt qua sóng gió và làm nên những sự kiện bổ ích.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình chỉ muốn hỏi bao giờ thì NGƯỚC NGẦU mới có thể lại tổ chức sự kiện cùng nhau nhỉ? Cảm ơn mọi người vì thời gian qua. Nhớ. (Windy)

—---------------------------------------------------------------------------------------------------| ĐOÀN BÁ TOẠI - TERM 11.2020 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đến và đi như một cơn gió nhưng luôn luôn tồn tại trong suy nghĩ và cuộc sống của mình.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Hello các bạn, mình tên là Toại, biệt danh Toại túc tắc. Hiện đang là NCS Tiến sĩ tại 1 trường đại học của Trung Quốc. NGƯỚC là 1 tổ chức đầu tiên mình tham gia tại Việt Nam sau khi về nước năm 2020.


Hiện thì mình đang là giảng viên của Đại học Thành Đông Hải Dương, giám đốc đào tạo của 1 cty về TMĐT.


Về con người thì có lẽ mình là người lạc quan, yêu đời, thích kết bạn... và có lẽ mình cũng là người luôn luôn cố gắng trong mọi việc để hoàn thiện bản thân. Có gì cần hỏi thì ib qua facebook cho mình nhé, rất sẵn sàng được giao lưu cùng các bạn NGẦU NGẦU của NGƯỚC.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình có lẽ chính là sự kiện của NGƯỚC tại Hải Dương, đây là sự kiện mà mình có sự trải nghiệm về tổ chức cũng như quản lí, tuy bị dịch bệnh làm ảnh hưởng nhưng cuối cùng thì mọi việc đều đã hoàn thành, và mình cũng nhận ra sự thiếu sót của bản thân, và quan trọng hơn là mình đã kết được rất nhiều bạn bè, hiểu rõ hơn về quản lí khi tham gia vào tổ chức.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Hãy luôn như vậy nhé!

—-----------------------------------------------------------------------------------------------------| PHẠM THỊ MAI LINH - TERM 11.2020 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là người bạn, người đồng hành, là gia đình


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

ngầu theo cách rất nội tâm và lặng lẽ, nhưng là đoá hoa nổi bật của AC =)))


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé.

Trải nghiệm đáng nhớ nhất của mình là khi được cùng cả team hoạt động khi ở HP, lúc đầu mình cứ tưởng sẽ trang trọng và nhiều kiến thức lắm nhưng mà không phải, thực sự là vui xỉu với những con người, người anh chị em năng động, và đấy cũng là trải nghiệm mình không bao giờ quên :>


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu NGƯỚC NGẦU nhìuuuuuuuu


---------------------------------------------------

1. FALL 2021 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT TỪ NGƯỚC

| | Thời gian: 9/10- 22/11

| | Thông tin chi tiết đợt tuyển và link đăng ký: https://www.nguoc.org/grandrecruitment

2. YOUTH FORUM EMPOWERMENT: THE NEW NORMAL | MIỄN PHÍ THAM GIA & GIẤY CHỨNG NHẬN

| | Tuyển cộng tác viên Youth Empowerment Forum: The New Normal

Thông tin chi tiết và Link đăng ký (24/10/2021 - 26/10/2021):

| | Tuyển Đại biểu thanh niên Youth Empowerment Forum: The New Normal:

Thông tin chi tiết và Link đăng ký (20/10/2021 - 05/10/2021):

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

Fanpage NGƯỚC: www.fb.nguoc.org

Instagram NGƯỚC: www.ins.nguoc.org

Email: youthlookup@nguoc.org

Website: www.nguoc.org

Linkedin NGƯỚC: www.linkedin.nguoc.org


162 views3 comments

3 Kommentare


Ỏ, dàn mem xịn xò từ nhà NGƯỚC nè, hèn chi những sự kiện của NGƯỚC rất thú vị và bổ ích luôn ❤️

Gefällt mir

iêu rất nhiềuuuu

Gefällt mir

Cháyyyyyyyyy


Gefällt mir
bottom of page