top of page

| INTO THE NGƯỚC WORLD | CD - CONTENT DISTRIBUTION

Our journey to explore the brilliant world of NGUOC continues today with an exciting new land called CD! Are the passengers of NGUOC ready to experience this new destination?


If CC are the ones who produce passionate content for readers, then the distribution and transmission of content as well as bringing the message of NGUOC closer to the public are the tasks of the CD department. Not only converging impressive communication and networking skills, but our CDers are also extremely adaptable, responsive and flexible when operating in cyberspace. Always following and keeping up with current trends to support CC in refreshing content, CD members themselves are also considered as the respectful creators of NGUOC.


By using close and effective language, identifying appropriate target groups and communities to bring the articles and values ​​of NGUOC more widely accessible to young people, CD connects NGUOC and audiences. If you are an outgoing person who wants to convey your messages and thoughts to the public, why not try a great department called CD?


| INTO THE NGƯỚC WORLD |

CD - CONTENT DISTRIBUTION


Hành trình thám hiểm thế giới NGƯỚC rực rỡ của chúng mình ngày hôm nay sẽ tiếp tục với một mảnh đất mới đầy lý thú mang tên CD! Liệu các hành khách của NGƯỚC đã sẵn sàng trải nghiệm điểm dừng chân mới mẻ này chưa nhỉ?


Nếu như CC là những người sản xuất ra những nội dung đầy tâm huyết dành cho người đọc, việc phân tán, truyền tải nội dung, đưa thông điệp của NGƯỚC gần hơn với công chúng là những nhiệm vụ của các NGƯỚC NGẦU CD. Không chỉ hội tụ được kỹ năng giao tiếp, networking ấn tượng mà những NGƯỚC NGẦU CD của chúng ta còn vô cùng tinh tường, nhạy bén và linh hoạt khi hoạt động trên không gian mạng. Luôn theo dõi và tìm hiểu những xu hướng hiện hành để hỗ trợ CC làm mới nội dung, bản thân các thành viên CD cũng chính là những nhà sáng tạo rất đáng trân trọng của NGƯỚC.


Bằng việc sử dụng ngôn từ gần gũi, hiệu quả, xác định nhóm đối tượng, cộng đồng phù hợp để đưa những bài viết, những giá trị của NGƯỚC tiếp cận rộng rãi hơn với các bạn trẻ, CD chính là cầu nối giữa NGƯỚC và bạn đọc. Nếu bạn là một người cởi mở, mong muốn truyền tải các thông điệp và suy nghĩ của mình đến với công chúng, tại sao không thử sức với mái nhà tuyệt vời mang tên CD nhỉ?


--------------------------------------------------

FALL 2021 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT TỪ NGƯỚC

| | Thời gian: 9/10- 22/11

| | Thông tin chi tiết đợt tuyển và link đăng ký: https://www.nguoc.org/grandrecruitment

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

Fanpage NGƯỚC: www.fb.nguoc.org

Instagram NGƯỚC: www.ins.nguoc.org

Email: youthlookup@nguoc.org

Linkedin NGƯỚC: www.linkedin.nguoc.org


| GIN - TÔ MẠNH CƯỜNG - DEPARTMENT MANAGER - TERM 3.2021 |

1. NGƯỚC đối với bạn là ai/là gì?

NGƯỚC trong suy nghĩ của mình à hmm là một chiếc GƯƠNG nha! Bởi bản thân mình khi gặp NGƯỚC thì tựa như đứng trước một chiếc GƯƠNG vậy, mình vừa có thể nhìn nhận được những thành tựu mà bản thân đã đạt được nhưng cũng là hành trình khiến mình phải chiêm nghiệm lại bản thân một lần nữa xem những điều mình đã và đang làm còn thiếu sót ở đâu? Xem những gì mà chiếc GƯƠNG này cho mình thấy rằng mình cần phát huy hay cải thiện nó hơn nữa. Chắc hẳn mỗi khi bạn có ý định sửa sang đôi chút nhan sắc của bản thân thì bạn sẽ soi gương đúng không? Nhưng đôi khi chiếc GƯƠNG của bạn cũng chưa chắc đã phản ánh đúng được những gì chân thật nhất, đôi khi nó lại khiến nhan sắc ấy của bạn tồi tệ hơn ấy chứ! Còn chiếc GƯƠNG này của mình lại là hình ảnh phản chiếu chân thực nhất bởi nó là chiếc GƯƠNG được gây dựng, được chăm chút từ những con người mang trong mình những sứ mệnh khác nhau nhưng lại cùng chung một mục đích, một mục tiêu phụng sự cộng đồng, phát triển cộng đồng. Vậy nên những gì mà chiếc GƯƠNG này mang lại cho mình đã phá vỡ toàn bộ những ảo tưởng về khả năng, ảo tưởng về cuộc sống của bản thân mình, kéo mình lại với thực tại và tiếp sức để mình từng bước một chạy trên đường đua của bản thân. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó giờ NGƯỚC còn chính là bản thân mình. NGƯỚC không chỉ là gia đình, là những năm tháng tuổi trẻ cống hiến mà đặc biệt hơn cả chính mình là NGƯỚC. Đến giờ mình có thể tự hào nói rằng bản thân mình và NGƯỚC là một, là mối giao cảm hòa lẫn cùng những tâm tư khó nói. Là một nơi mà mình sẽ luôn tìm về nhưng không phải của thực tại mà là một khoảng trống trong tâm hồn, trong ký ức nơi luôn dành cho NGƯỚC!


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình nghĩ bản thân mình là NGƯỚC HỀ HƯỚC =))))) Mình cũng không biết tại sao nữa nhưng ẩn chứa đằng sau mình luôn là một tâm hồn "biết cười" ý kiểu mình cảm thấy rằng cuộc sống này nếu thiếu đi tiếng cười sẽ chả gọi là cuộc sống nữa nên mình luôn tận dụng hằng ngày hằng giờ từng phút giây để tạo tiếng cười cho những người bạn bên cạnh mình. Thật sự khiến mình thoải mái hơn rất nhiều >< Hé hé để có những phút giây giải trí sau mỗi quãng thời gian mệt mỏi thì đừng ngại ngần mà không lên xem story instagram của mình nhé :> chắc chắn sẽ khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều. À mình còn là NGƯỚC NGẦU BỚI LÁ TÌM SÂU =))))) nữa với năng lượng tâm linh không thể lý giải nổi thì bất cứ khi nào có một vấn đề nào đó hay kiểu lỗi sai ý thì sẽ có một sức mạnh mách bảo mình ê gin ơi mau mau vào check tin nhắn kìa và y như rằng mình vào thì bắt được lỗi ngay =)))) đó đó cho biết tạm hai kiểu đó nha ngoài ra còn nhiều lắm mình cùng tìm hiểu nhau sau hen ><


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

+ Ban điều hành tại NGƯỚC.

+ Trưởng BTC Hanoi Leadership Bootcamp Series.

+ Quản lý Phân Phối Nội Dung tại NGƯỚC.

+ Cố vấn tại Hỏi Chấm Project.

+ Cố vấn tại Puzzles Chu Debate Club.

+ Founder tại Hogwarts Academy.

- 2021:

+ Cố vấn tại NGƯỚC Leadership YouthCamp in Saigon: ELYSIUM.

+ Mentor Project Lab tại Oversee.

+ Cố vấn thử thách nghệ thuật và triển lãm “Moment of Development” phase 1.

- 2020:

+ Đại biểu Diễn đàn thanh niên kiến tạo Bắc - Bắc Trung Bộ do CSDS tổ chức.

+ Trưởng BTC NGƯỚC Leadership YouthCamp in Hai Duong: HESTIA.

+ Trưởng BTC NGƯỚC Leadership YouthCamp in Hai Phong: POINCIANA.

+ Trưởng BTC Online Contest “Họa sĩ bầu trời”,

+ Trưởng BTC Talkshow “WOWxNGUOC.Lookup”.

+ Phó BTC YouthCamp 101: Strengths-Based Leadership.

+ Điều phối viên trại hè “Thiếu niên xuất chúng” - Wow Academy.

+ Điều phối viên sự kiện tại Leadership Bootcamp #2: Folhoa.

+ Diễn giả tại Talkshow 02: “Global Citizens”.

+ Student Ambassador tại Student Life Care.

+ Thành viên ban Nhân sự tại Trường Ca Kịch Viện.

+ Thành viên ban Nội dung tại Ngăn bàn.

+ Thành viên ban Truyền thông tại Juvenli Project.

+ Thành viên ban Hậu Cần tại Club Fair 2020: Cachunextworld - Running CVA.

+ Thành viên ban Truyền thông tại 日本語 祭り - Đêm hội Nhật ngữ.

+ Thành viên tại Puzzles Chu Debate Club.

- 2018 - 2019:

+ Trưởng ban Hậu cần tại Salva la Tera.

+ Adjudicator tại Kai Paio - Ha Long Debate Open.

+ Biên tập viên tại CLB Harry Potter - Potterhead.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

iu chứ seo nứa ><


| PHẠM NGỌC MINH TRANG - DEPARTMENT VICE-MANAGER - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với em, NGƯỚC là người bạn đồng hành. Em thường học được rất nhiều từ những người đi cùng mình, hơn là học từ những lý thuyết trong sách vở. Từ khi trở thành một NGƯỚC NGẦU thì em đã học được thêm rất nhiều từ các mô hình quản lý, những văn hoá của NGƯỚC cũng ảnh hưởng và tác động ít nhiều tới cách em đối xử với những người xung quanh. Có thể nói, NGƯỚC đã khiến em trưởng thành lên nhiều, trải nghiệm nhiều hơn, có vui có buồn, có bài học kinh nghiệm sâu sắc, giống như những người bạn cùng nhau chia sẻ và giúp nhau cải thiện hơn từng ngày. Ở NGƯỚC, chính những người bạn đồng hành của em cũng ở đây, là các thành viên CD, là các BoD, là Leader. Em và cá BoD trải qua nhiều chuyện cùng nhau, những công việc ở NGƯỚC giúp chúng em gắn bó và trò chuyện với nhiều, từ đó trở thành những người bạn cùng cố gắng.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

"trên lầu gác ấy

có một cô gái

ghi lại hành trình

tìm kiếm chính mình

giữa mây trời trong xanh""""


Đó là em - trang, ghi lại chuyến phiêu lưu của mình ở thế giới, khởi hành trong một ngày nắng hạ oi ả - 05/07/2005.

Em được sinh ra và lớn lên như bao đứa trẻ bình thường khác, có một tuổi thơ thật đẹp, được ở bên những người mình yêu thương, những người yêu thương mình. Đó là một điều may mắn, em thật sự biết ơn với điều đó, biết ơn vì mình đã được tận hưởng quãng thời gian qua được cười nói vui đùa, hồn nhiên và thơ dại. Nhưng em nghĩ đó không chỉ là sự may mắn, mà mình nghĩ còn do em - tự tạo cơ hội và nắm bắt cơ hội của chính mình, ngày càng cố gắng trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân, học thêm nhiều điều mới, chủ động có thêm những mối quan hệ mới, để trở nên ""hạnh phúc"" - thứ mà mình tự tạo ra, nuôi dưỡng và trân trọng.

""Hạnh phúc"", nghe có vẻ viển vông xa vời, nhưng với em, chỉ đơn giản là yêu và được yêu, ôm và được ôm, được thưởng thức bữa cơm tối ấm cúng bên gia đình, được thức dậy mỗi ngày, đến trường, gặp những người mình yêu thương, được cười đùa dưới nắng sân trường... Chỉ đơn giản là vậy thuii

Em thường hay cười toe với mọi người, hớn ha hớn hở, bởi mình nghĩ rằng, trong chuyến hành trình tìm kiếm bản thân của mỗi người, sẽ có lúc vui lúc buồn, nhưng hy vọng rằng, khi gặp em, họ có thể đón nhận được cho họ một nguồn năng lượng tích cực, có thể ""mỉm cười"" và vô lo vô nghĩ, thật đáng trân trọng biết bao.


chỉ mong sao

trong cuộc sống đầy ắp bộn bề này

ai cũng cảm thấy

được yêu thương

bởi những tổn thương

đều xứng đáng

được chữa lành


em là Phạm Ngọc Minh Trang, sẽ thật vuiii khi bạn gọi mình là trang, viết tên mình là trang, chứ chẳng phải Trang, hay Minh Trang đâu nì 😽


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Hoạt động ngoại khoá:

[AEGIS PROJECT]

Thành viên ban Media / Design | 2020

Dự án phi lợi nhuận hỗ trợ và chia sẻ niềm hạnh phúc đến những người còn thiếu tình thương

Phụ trách thiết kế những bài đăng trên các nền tảng mạng xã hội và các ấn phẩm truyền thông


[HIGH SCHOOL HELP KIT]

Thành viên ban Media / Design | 1/2021 - Hiện tại

Dự án phi lợi nhuận hỗ trợ các em học sinh cấp 2 trong giai đoạn chuyển cấp

Phụ trách thiết kế bài đăng trên các nền tảng mạng xã hội, ấn phẩm truyền thông

Xin hỗ trợ truyền thông quảng bá sự kiện chính


[NGƯỚC ""YOUTH LOOK UP]

Thành viên ban CD: Content Distribution | 6/2021 - Hiện tại

Team Vice Leader - Cooperative Communications CD

Tổ chức cộng đồng hướng tới các hoạt động kết nối, chiêm nghiệm và chia sẻ dành cho các bạn trẻ trên khắp cả nước với mục đích phát triển bản thân, kỹ năng mềm và bước ra thế giới

Quản lý phân phối nội dung NGƯỚC truyền tải tới người trẻ.

Quản lý hợp tác hỗ trợ truyền thông cùng các tổ chức, câu lạc bộ đối tác


[RUNNING CVA]

Thành viên ban Media / Design | 2020 - Hiện tại

Tổ chức trực thuộc Trường THPT Chu Văn An, với sứ mệnh gắn kết các câu lạc bộ và thúc đẩy hoạt động ngoại khoá

Phụ trách thiết kế và tổ chức sự kiện


[CVA SOCIAL GAMING HOUSE]

Thành viên ban Media / Design | 2020

Chủ tịch CLB | 7/2021 - Hiện tại

Câu lạc bộ boardgame và trò chơi tập thể trực thuộc Trường THPT Chu Văn An

Phụ trách thiết kế và tổ chức sự kiện


[TEAMWORK CHU VĂN AN]

Leader S5 Teamwork 2020

Giảng viên S1 Teamwork 2021

""Teamwork"" là hoạt động thường niên của BCH Đoàn trường THPT Chu Văn An dành cho các bạn học sinh khối 10 mới vào trường.


* Giải thưởng

- Giải Khuyến khích cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh “Summer School Speaking Contest 2017”

- Giải APHW cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế “14th Annual Children Picture Competition


* Đỗ vào trường THPT mình hằng mong ước: THPT Chu Văn An


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

cảm ơn các NGƯỚC NGẦU cùng NGƯỚC rất nhiều ạ


| TỐNG THANH NGÂN - DEPARTMENT CO-MANAGER - TERM 4.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với mình, NGƯỚC là một xã hội thu nhỏ. Ở đây, mình có thể giao lưu, làm quen với thật nhiều bạn trẻ nhiệt huyết, có cùng niềm đam mê với hoạt động ngoại khóa, với việc phát triển và thể hiện bản thân. Hơn cả, ở NGƯỚC mình có một gia đình nhỏ nơi mà những thành viên của gia đình ấy luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ mình, thậm chí còn cùng nhau nghĩ ra những trò nghịch ngợm đùa nhau nữa 🥰 Mình là một NGƯỚC NGẦU rất yêu và cần "vitamin offline"! Bản thân mình là một người năng động và thích hoạt động, đặc biệt là tham gia vào các hoạt động và trò chơi tập thể. Đây cũng là 1 phần lí do khi mình biết đến các Bootcamp và nguồn năng lượng tuyệt vời tại nơi đây, mình đã thích mê NGƯỚC rồi đó. Mình còn rất thích các buổi offline gặp gỡ của các NGƯỚC NGẦU vì rất vui, vừa làm việc, vừa chia sẻ trong bầu không khí thật thoải mái. Tuy nhiên, thời điểm dịch bệnh căng thẳng, không thể tham gia các hoạt động offline, mình vẫn tích cực tham gia các Bootcamp online và cũng có cho mình những trải nghiệm thú vị!


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU rất yêu và cần "vitamin offline"! Bản thân mình là một người năng động và thích hoạt động, đặc biệt là tham gia vào các hoạt động và trò chơi tập thể. Đây cũng là 1 phần lí do khi mình biết đến các Bootcamp và nguồn năng lượng tuyệt vời tại nơi đây, mình đã thích mê NGƯỚC rồi đó. Mình còn rất thích các buổi offline gặp gỡ của các NGƯỚC NGẦU vì rất vui, vừa làm việc, vừa chia sẻ trong bầu không khí thật thoải mái. Tuy nhiên, thời điểm dịch bệnh căng thẳng, không thể tham gia các hoạt động offline, mình vẫn tích cực tham gia các Bootcamp online và cũng có cho mình những trải nghiệm thú vị!


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Một số thành tích trong công việc và hoạt động mình đã đạt được là:

- Head of Organization of Eris Project season 2

- Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Thời trang trường THPT Chu Văn An - Da Glam

- Trưởng ban Thiết kế Thời trang câu lạc bộ, thành viên ban Truyền thông tại Da Glam

- Co-Manager of Content Distribution tại NGƯỚC

- Thành viên ban Nội dung Running CVA 4

- Thành viên Ban Hậu cần Scribbles mùa 6 - Scribbles' Tour: Ap iu thuong & Tiệm Thần Tiên

- Thành viên ban Nội dung iMagic Project mùa 3

- Tình nguyện viên tại Bừng.

- Top 20 cuộc thi viết Reply April 2020


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu NGƯỚC 3000 ><


| NGUYỄN NGỌC BẢO NHI - DEPARTMENT VICE-MANAGER - TERM 4.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là một gia đình, nơi những đứa con trở về khi đã khôn lớn và được nuôi dưỡng trưởng thành


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU năng động dù mang trên người chiếc lưng của tuổi 50 nhưng vẫn rất bùng choáy và rất phong cách nhé!


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Thành tích trong công việc và hoạt động của mình đó chính là đã không còn là một Bảo Nhi tham gia HĐNK với sự chỉ chạy dl mà mình đã biết tương tác với mọi người và thấu hiểu mọi người hơn. Từ khi mình vào NGƯỚC và những văn hoá của NGƯỚC giúp mình hiểu ra rằng sự tương tác giữa các thành viên với nhau xây dựng một tổ chức mạnh như thế nào. Chẳng hạn như là hồi trước mình là một người khá là khép mình, mình tham gia dự án để hoàn thành deadline, chứ không phải để thực sự làm "Dự án/ Tổ chức cộng đồng", mình tự đặt ra câu hỏi kiểu tại sao mọi người lại bảo hoạt động ngoại khóa vui đến vậy nhỉ? Mình thì lại thấy không, và dần dần mình đã tìm hiểu và luôn lắng nghe quan sát để có thể đưa ra một câu trả lời cho bản thân. Từ đó mình đã hiểu, chỉ những sự người này nhắn tin người kia thả tim và phản hồi thôi cũng thật tương tác và khiến cho mọi người thấy vui như thế nào, từ đó mình hiểu sự tương tác giữa mọi người chính là chất keo gắn kết tổ chức như thế nào!


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình không nè <3


| NGUYỄN LINH CHI - DEPARTMENT VICE-MANAGER - TERM 4.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là một gia đình ❤️


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU tràn đầy năng lượng, yêu NGƯỚC và luôn lan tỏa sự tích cực đến với mọi người


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

- Mình đã từ một newbie trở thành Vice Leader của team CD ạ


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn NGƯỚC rất nhiều nè


| ĐỖ ĐỨC MINH - TERM 4.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với em là một cơ hội, là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và mới mẻ ạ.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Có thể nói em khá là nhiệt huyết ở khoảng thời gian đầu và vẫn giữ được tinh thần lạc quan vui vẻ cho đến tận bây giờ ạ. Nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài chứ bên trong em cũng suy nghĩ và nhiều tâm tư lắm đó ạ :(


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Ầu trong suốt quá trình làm việc của bản thân thì em

+ Tham gia được 3 chiếc BOOTCAMP ONLINE rùi nè

+ Làm Staff Offline cho BOOTCAMP @2: LOOK

+ Làm Staff Online cho chuỗi BOOTCAMP SERIES ạ. (Giữ vị trí leader team NGUOCNGAU01)

+ Có một khoảng thời gian làm BoD của CD và đã thực hiện thành công đợt tuyển thành viên tháng 5 và xin hỗ trợ truyền thông các page và group

+ Làm phân phối nội dung các bài đăng ạ.


Aiza tuy em đang trong quá trình inactive nhưng mà vẫn muốn gửi đến những lời yêu thương nhất đến với NGƯỚC ạ. Mong NGƯỚC sẽ sớm phát triển hơn nữa cùng với những hoạt động thật mới lạ ạ


| NGUYỄN DIỆU LINH - TERM 4.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là một cây đũa thần, hóa phép mình thay đổi rất là nhiều về bản thân của mình. Những kĩ năng mà mình đạt được khi tham gia NGƯỚC giúp mình đạt được nhiều thứ hơn trong cuộc sống


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU trầm tính, vui vẻ hơi có chút lost thông tin và bị mắng nhìu =)))


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Mình đã được làm staff offline của BOOTCAMP @1 nè. Rồi còn được Member of the Month nứa


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Iêu và Iêu NGƯỚC mãi mãi. Iêu và Iêu NGƯỚC đến lâu dài


| NGUYỄN THỊ HOÀI THU - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đôi với mình NGƯỚC là một " NGÔI NHÀ" để mình gặp những người bạn và cùng nhau phát triển bản thân.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là NGƯỚC NGẦU đáng yêu thân thiện và trách nhiệm với công việc.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Thành tựu của mình trong công việc và hoạt động:

1. Trưởng ban sự kiện Digital Marketing Talkshow: Hiểu sao cho đúng?

2. Trưởng ban sự kiện Career Sketch with AIESEC - Vẽ lối sự nghiệp cùng với AIESEC

3. Trưởng ban tổ chức BE BRAVE 2021: BREAK THE NORM

4. Trưởng ban sự kiện BRAVE TALK: “Develop Your Leadership”

5. Giải nhất cuộc thi Brave Challenge

6. CTV của HANOI LEADERSHIP BOOTCAMP SERIES Tại NGƯỚC

7. Core 6 month tại CD department ở NGƯỚC

8. Vice of president of Bravers - Greenwich Marketing Club


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu NGƯỚC ạ


| NGUYỄN NGỌC OANH - TERM 8.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với em chính là một gia đình thứ haiii


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Em là một NGƯỚC NGẦU chăm chỉ, nhiệt huyết, trách nhiệm và ngáo ngơ ạ=))


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Em là newbie nè nhưng thành tích của em là chạy kpi luôn hoàn thành^^


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu mọi NGƯỚC NGẦU từ mọi ban❤️


| NGUYỄN THU UYÊN - TERM 8.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là một gia đình hihi. Dù là gia đình online nhưng mình đã có siêu siêu nhiều kỉ niệm với NGƯỚC. Ngoài kỉ niệm ra em còn được học hỏi rất nhiều những kinh nghiệm về làm việc hay kỹ năng ứng xử nữa. Em thật sự biết ơn vì đã biết đến NGƯỚC.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU hơi khó tính. Vì khó tính nên đôi khi mình cũng hay tự trách bản thân mình sao không được hoàn thiện như mình mong muốn. Điều này khiến mình trăn trở rất nhiều huhu. Ngoài ra vì mình có bị bệnh nên đôi khi trí nhớ không được tốt lắm, thế nên sẽ có đôi lúc bị lỡ công việc hay vô tình bỏ trôi. Mình đang điều trị và cố gắng khắc phục từng ngày, mong NGƯỚC và đại gia đình NGƯỚC NGẦU sẽ luôn bên mình để hỗ trợ mình trong khoảng thời gian phục hồi này nhé ạaa


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Hiện tại vì chỉ là một CTV của ban CD trong 3 tháng thôi nên mình cũng chưa có những thành tích gì nhiều. Tuy nhiên mình mong rằng với sự giúp đỡ của mọi người thì 3 tháng tới đây mình sẽ hoàn thành được công việc một cách hoàn thiện nhất ạ.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình chúc NGƯỚC sẽ luôn thành công và đạt được những dự định mà NGƯỚC cùng mọi người đề ra. Và NGƯỚC cũng như các NGƯỚC NGẦU hãy giữ sức khoẻ nhé ạaa


| TRỊNH PHƯƠNG NGA - TERM 8.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với em có thể nói vừa là một công ty - là nơi để đến, cũng là một mái nhà thứ hai - là nơi để về ạ.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Em là một NGƯỚC NGẦU mới nên chắc sẽ là một newbie bỡ ngỡ và còn nhiều điều chưa làm đúng ạ😭


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Vì là thành viên mới nên em nghĩ thành tích duy nhất đối với bản thân em là đã hoàn thành những công việc đầu tiên như NHỮNG CHỚP MẮT ĐẦU TIÊN và buổi chạy KPI đầu tiên ạ.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Dạ chúc NGƯỚC sẽ sớm thành công hơn nữa để tạo ra được ngày càng nhiều sân chơi và hoạt động cho mọi người ạ😍


| CÔNG NGHĨA HOÀI AN - TERM 8.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC chính là ngôi nhà đầu tiên của em sau kì thi chuyển cấp vào c3 ạ, bà có thể nói NGƯỚC đến giờ là 1 trong những tổ chức mà em luôn dành tình cảm to lớn nhất đặc biệt là luôn cảm thấy khâm phục và ngạc nhiên bởi sự chuyên nghiệp và tuyệt vời của NGƯỚC. NGƯỚC sẽ là 1 trong những tổ chức đầu tiên em tham gia và ở đây em hy vọng sẽ có thể học được thật nhiều các kỹ năng làm việc và là 1 nơi em có thể chia sẻ tâm tư của mình ạaa


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Hic mới đầu em còn là 1 đứa NGƯỚC NGẦU vẫn có chút ngại ngùng nhưng giờ đây, khi được tiếp xúc với các văn hóa của NGƯỚC như văn hóa cười, tương tác, speak out, em đã có cơ hội được nói lên suy nghĩ của mình, thoải mái được trò chuyện, chia sẻ cùng các NGƯỚC NGẦU khác. Em rất vui khi bản thân mình có sự thay đổi về kỹ năng giao tiếp của mình và em cũng hy vọng về lâu hơn nữa sẽ được tiếp tục làm việc cùng NGƯỚC và có cơ hội phát triển bản thân ạaa


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Em là 1 newbie nên chưa có được nhiều hoạt động nhưng có thể nói là trong 3 ngày em làm việc vừa qua thì cả nhóm đã đạt được KPI đề ra và em cảm thấy vô cùng háo hức cũng như có động lực để có thể tiếp tục làm việc một cách nhiệt huyết hơn nữa. Hy vọng rằng tất cả các NGƯỚC NGẦU đều có thời gian làm việc thật hiệu quả và đạt được nhiều thành tích ạaa


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu NGƯỚC nhiều quá thôiiii ❤💓💕


| PHẠM MINH KHÁNH - TERM 8.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là một đại gia đình siêu đáng yêu hahaha 😚 Hiện tại mình đang là em út trong đại gia đình đó ấy, nên mình được các anh chị hướng dẫn, chỉ bảo để làm quen với công việc mới vô cùng tận tâm luôn. Mọi người ở đây rất thân thiện và hoà đồng nè >< Nên là khi đến NGƯỚC bạn sẽ không bao giờ thấy hối hận đâu nhaaa


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là 1 Newbie mới gia nhập NGƯỚC được gần 1 tháng nè. Mình khá hòa đồng và cởi mở ấy, cũng nhanh thích nghi nữa nên nói chuyện, giao lưu với mọi người rất thoải mái hehehe ><


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Hiện tại thì mình vẫn đang được training 💓 Nhưng mà mình cảm thấy rất tự hào về Small Team CD01 của mình trong ban CD 💪💪💪 3 ngày mình bắt đầu công việc thì cả 3 ngày đã liên tiếp hoàn thành KPI một cách xuất sắc rùi yeyeyey 🔥


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu NGƯỚC lắm ạ ^^ Chúc NGƯỚC ngày càng phát triển lớn mạnh và có nhiều sự kiện thú vị hơn nữa nheee


| NGUYỄN HỒNG MÂY - TERM 8.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC trước ngày 1/8 đối với mình là động lực

NGƯỚC ngày 1/8 là cột mốc đánh dấu sự phát triển trong mình

NGƯỚC hiện tại là gia đình đa zi năng và vẫn là động lực cho tương lai của mình nè


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU trên lý thuyết bởi mình vẫn chưa thực sự đủ năng lực và tự tin về bản thân, mình vẫn còn khá tự ti về bản thân nhưng dù sao, mình cũng đã có thể gia nhập NGƯỚC nên mình sẽ cố gắng để trở thành một NGƯỚC NGẦU đúng nghĩa. Ngoài ra mình còn là một NGƯỚC NGẦU luôn muốn tỏa sáng nhất có thể, lan tỏa những điều tích cực về self-love và mọi điều tốt đẹp khác tới mọi người


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Thành tựu liên quan đến NGƯỚC của mình, đó chính là mình đã đủ tự tin và khả năng để apply vào NGƯỚC này và đã đỗ vào CD. Hoàn thành NHỮNG CHỚP MẮT ĐẦU TIÊN cũng là thành tựu nè vì khi thực hiện nó, mình phải khắc phục một số điểm yếu của mình như sợ camera này.

Thành tựu trong cuộc sống thì là mình đã đỗ được vào THPT Chu Văn An, một ngôi trường mà hồi lớp 9 mình vẫn còn nghĩ là quá xa vời, không thể với tới được.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn NGƯỚC vì rất nhiều điều không tên !


| TRỊNH PHƯƠNG NGA - TERM 8.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với em, NGƯỚC có lẽ vừa là một người thầy - người chỉ dạy và giúp em tích luỹ thêm những kinh nghiệm trong công việc và đời sống, đồng thời, NGƯỚC còn là một gia đình, một mái ấm thứ hai để em có thể trò chuyện, cười đùa.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Em nghĩ bản thân mình là một NGƯỚC NGẦU bỡ ngỡ và lạ lẫm với hầu hết các công việc nên còn nhiều lúc chậm trễ và làm chưa đúng. Nhưng em vẫn đang dần cố gắng và rèn luyện bản thân nhiều hơn để có thể theo kịp tiến độ của mọi người ạ💞


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Vì là một newbie nên em nghĩ thành tựu đầu tiên của bản thân có lẽ là đã đỗ vào NGƯỚC và hoàn thành những công việc đầu tiên nè >< Tiếp theo đó là dần làm quen với tác phong làm việc cũng như là hoàn thành nhiệm vụ.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Chúc NGƯỚC có một buổi Bootcamp thật thành công và đạt được nhiều thành tựu hơn trong tương lai dưới sự đóng góp của các NGƯỚC NGẦU ạ💞


| HOÀNG HÀ PHƯƠNG - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình như là một cánh cửa mở ra cho mình nhiều cơ hội tuyệt vời, như là cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cơ hội được làm quen cùng với nhiều người bạn mới, cơ hội được cọ xát bản thân để phát triển hơn từng ngày.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là NGƯỚC NGẦU bậc thang :))) Sở dĩ mình nói bậc thang là bởi kể từ khi mình làm việc tại NGƯỚC thì mình thay đổi rất nhiều theo hướng tích cực hơn, như là một người đang leo cầu thang vậy á. Mình biết thêm nhiều kĩ năng mới như là sử dụng Notion, LinkedIn,... hay mình thay đổi phong cách làm việc trở nên hoà đồng, cởi mở hơn để hoà hợp với các thành viên trong team.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động bạn đã đạt được nhé:

Thời gian mùa dịch gần đây thì mình cũng không có nhiều hoạt động đặc biệt lắm, nhưng một vài điều mình tự hào nhất đó là:

- Trở thành CDer

- 2 tháng liền cùng các thành viên trong ban CD trở thành Top of the month

- Xây dựng notion cá nhân để quản lí việc học tập và cuộc sống mất ăn mất ngủ 4 ngày liền

- Được các thành viên khen ngợi mình tiến bộ hơn qua từng tuần (thực sự sung sướng lắm luôn ạ)


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu NGƯỚC keke <3


| CHU THUỲ DƯƠNG - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là kỉ niệm, là nơi mình được thoát ra khỏi vùng an toàn để đến với những điều mới mẻ, gặp những con người đáng yêu, đoàn kết.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU happy, mình cũng như bao bạn NGƯỚC NGẦU khác thôi, rất vui vẻ và nhiệt huyết.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Mình đã tích cực bonding và trò chuyện với mọi người, học cách chia sẻ để có thể đem các NGƯỚC NGẦU lại gần với nhau hơn. Hơn nữa, trong quá trình làm việc mình cũng đã có những cách thay đổi trong việc phân phối nội dung và đã lan toả tình yêu NGƯỚC đến với rất nhiều bạn bè đó!


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu mọi người nhaaaaa


| LƯƠNG THỊ PHƯƠNG HOA - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC với mình là thứ gì đó khó để định nghĩa. Chỉ biết rằng NGƯỚC là 1 phần trong mình, để khi nhớ lại là những kỉ niệm, người bạn, khoảng thời gian gắn bó như 1 gia đình đầy đáng nhớ.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGUOCNGAU khá chỉn chu, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, một khi đã bắt tay làm việc gì đó sẽ nỗ lực để làm đến cùng. Bên cạnh đó mình cũng rất thân thiện cởi mở, hay cười, dù stress hay down mood thì cũng sẽ cố gắng giữ tinh thần tích cực, làm việc ổn định để không ảnh hưởng đến Team. Thích tương tác với mọi người nx ạ ^^


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Hihi thực ra không có gì nhiều đâu, mình nghĩ thành tựu của mình là khá năng nổ, gắn kết mọi người trong team với nhau nè. Luôn làm việc nhiệt huyết, hết mình, hoàn thành công việc đúng đúng hạn và duy trì năng suất ổn định, tạo động lực và lan tỏa tinh thần tích cực đến mọi người.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

iu NGƯỚC <333


| NGUYỄN PHƯƠNG THẢO - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC với mình là 1 gia đình và các anh em NGUOCNGAU là các homies của Chao


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là 1 NGUOCNGAU mang 1 tình iu to nhớn với NGƯỚC và tràn đầy sự tự tin nhiệt huyết và quan trọng nhất là 1 viên vitamin tích cực của NGƯỚC ạ


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Đầu tiên mình đã trở thành 1 CTV 3 tháng của CD nè tiếp theo mình được tham gia các buổi họp của CD, các buổi BC online của NGƯỚC và sau 1 tháng làm việc tại CD mình đã được BoD tin tưởng và đã trở thành 1 leader của CD03 nè zui lém lém lunnn ạ hihi


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Chúc các NGUOCNGAU giữ gìn sức khoẻ thật là tốt nhé ạ không được ốm đâuuuuu


| ĐINH THỊ HƯƠNG TRÀ - TERM 8.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình giống như một gia đình thứ 2 vậy , rất là thoải mái và ấm áp


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là người khá ít nói , hay bị ngại nhưng mà quen rồi thì nói hơi bị nhiều đấy ạ


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Chắc là chưa chậm dl là thành tích tốt nhất của mình rồi :v


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu NGƯỚC 3000 lần :)))


| TRẦN VÂN ANH - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC là ngôi nhà tình iu với những người anh em NGƯỚC NGẦU rất tốt bụng và vui vẻ, đáng iu. NGƯỚC là một phần trong tim mình nè <3


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU bình thường mọi người nghĩ mình nhẹ nhàng nhưng mà khum phải đâu nha, mình hơi mạnh mẽ đó hehe. Mình là một người hay nói hay cười và hay kể cho mn nghe những câu chuyện vớ vẩn linh tinh hài hước. Và mình cũng là một người khá nhạy cảm, thích lắng nghe và tâm sự với người khác.Đôi lúc mình sẽ để bản thân lắng xuống và thả lỏng cơ thể, bật một bài nhạc và nhắm mắt thưởng thức nó, cảm nhận những giây phút sảng khoái của cuộc sống này <3


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Thành tích trong công việc và hoạt động của mình thì cũng có kha khá thành tích đó nhưng mình sẽ kể về những gì mình đã đạt được từ khi vào NGƯỚC nha. Điều đầu tiên mình cảm thấy vui đó là mình đã “ quyến rũ” được mấy người bạn của mình yêu NGƯỚC chung hehe, các bạn ý chăm đọc bài của NGƯỚC và tự chia sẻ về trang cá nhân rồi còn bảo bài viết hay và ý nghĩa, nhiều khi bài của NGƯỚC mình đọc mình thấy mình ở trong đó. Tiếp theo đó là mình được mọi người tin tưởng và cho làm Vice Leader small team. Từ khi nhận công việc thì khá là bận hơn trước đây nhưng mình vẫn thấy vui vì có các bạn NGƯỚC NGẦU luôn chủ động trong các việc và chia sẻ, hỗ trợ nhau khi cần. Mình muốn gửi lời cảm ơn đến NGƯỚC, các NGƯỚC NGẦU thân yêu và đặc biệt là anh em ban CD ♥️


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình yêu NGƯỚC, đã, đang và sẽ, luôn ủng hộ ♥️


| NGUYỄN TÙNG DƯƠNG - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Là một gia đình và là một chiếc "công ty" giúp mình và các NGUOCNGAU phát triển và "sinh sống" ạ =))


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Hehe em là một ambivert có một độ siêu cấp lười biếng ạ :((


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã nhé

thành tích của em khum có nhiều huhuu, có lẽ là đạt được 2 certificate Bootcamp online của NGƯỚC ạ :+)))


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

em iu và biết ơn NGƯỚC vô cùng ạ!!!


| BÙI HÀ LINH - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là g

là một gia đình rồi ạ ☺️


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU khá là sớm nắng chiều mưa, tâm trạng luôn vui tươi trừ những lúc buồn ngủ. Mình muốn lan toả năng lượng tích cực và thông điệp “Love Yourself” đến tất cả mọi người!!


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Hihi mình đã được lên một vị trí cao hơn sau một tháng làm việc tại NGƯỚC. Dù không quá là to tát nhưng đó là một điều mình luôn tự hào cũng như là động lực của bản thân trong tương lai


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Yêu NGƯỚC lắm ạaa


| NGUYỄN HƯƠNG LY - DEPARTMENT CO-MANAGER - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với mình, NGƯỚC là gia đình, NGƯỚC là nhà, NGƯỚC là bạn bè, là những anh chị luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi mình có khó khăn. Và một điều quan trọng nữa, NGƯỚC chính là chúng ta nè


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình nghĩ mình là một người có nguồn năng lượng khá tích cực, mình khá hay cười, thỉnh thoảng đôi khi khá "hay" quên. Mình cũng là một đứa khá cầu toàn, và thỉnh thoảng hay bị kĩ tính quá (Điểm này chắc là tốt nhưng thi thoảng cũng không tốt lắm><). Đối với những người mình chưa quen thì mình sẽ hơi ngại ngùng 1 chút, nhưng đối với những người mình quen thân thì mình lại là một đứa nói khá nhiều. Mình nghĩ đó cũng là một điểm tốt của mình.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Thành tích của mình thì cũng không có nhiều lắm, nhưng mình đã tham gia vào ban CD nè, mình cũng đã trở thành Vice Leader của một team nhỏ của CD, mình cũng là một active camper của 2 Bootcamp online Trải và Chiếu, ngoài ra từ khi vào NGƯỚC mình cũng rèn được thói quen dậy sớm nữa


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Chúc mọi người một buổi tối tốt lành><


| NGUYỄN TẤN DŨNG - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với mình, NGƯỚC là 1 ngôi nhà thứ ba và NGƯỚC sẽ là 1 phần đi theo thanh xuân của mình


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là NGƯỚC NGẦU sống giống như những cơn sóng :)) khi thì ồn ào, náo nhiệt và đầy năng lượng. Khi thì lại phẳng lì và êm đềm, trầm lắng như không 1 gợn gió.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Mình nghĩ thành tích của mình trong team thì không có gì đáng kể. Mình chỉ thấy là bản thân mình đang nỗ lực từng ngày để góp phần công sức xây dựng nên ban CD ngày càng hoàn thiện và hiệu quả hơn <3


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Đây là tháng cuối cùng của nhiệm kì rồi. Thật khó để nói lời này nhưng cuộc vui nào cũng sẽ đến lúc tàn. Mình nghĩ là mình không còn nhiều thời gian cùng mọi người nữa, nên là mong chúng ta sẽ cùng nhau cháy hết mình để đó mãi là kí ức đẹp mọi người nhé !


| LA THỊ LÊ - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với mình NGƯỚC là gia đình, là 1 phần trong 24h của mình, nếu một ngày khác khi thức dậy mình không còn làm việc ở NGƯỚC nữa chắc sẽ rất khó tả ngày đó sẽ thế nào


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình tự nhận xét mình là một chú NGƯỚC NGẦU cực bận rộn. Mình cảm thấy một ngày 24h với mình là không đủ, ý mình không phải là công việc ở NGƯỚC quá nhiều mà do dạo gần đây công việc xung quanh mình khá nhiều và là lần đầu nên mình có hơi choáng xíu, thời gian đầu còn bị leader nhắc nhở dl khá nhiều.. hicc thật sự mình cảm thấy rất áy náy ạ><


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Mình cảm thấy mình khá sôi nổi trong xây dựng idea và khi họp để bonding. Mặc dù không phải thành tựu to lớn gì nhưng mình cảm thấy rất vui nekk


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Chúc tất cả các NGƯỚC NGẦU luôn mạnh khỏe, bình an và vui vẻ nhé. YÊU <3


| LÊ THÚY NGÂN - TERM 8.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Là tuổi trẻ, là người thầy dẫn đường, là vị giám thị nghiêm khắc mà tràn ngập yêu thương.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là NGƯỚC NGẦU chơi hệ newbie ạ :))) Mong mai sau có thể làm NGƯỚC NGẦU năng suất- nhạy bén- ngầu ạ!


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Mình cùng team chạy KPI và hoàn thành xuất sắc trước dự định ạ. Biết ơn CD01 rất nhiềuuuu


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình rất thích được nhìn thấy các NGƯỚC NGẦU cười tươi, vậy nên chúng ta cùng nhau hợp tác vui vẻ nhé NGƯỚC ^^


| NGUYỄN THANH NGÂN - TERM 6.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là gia đình, là nơi mình tìm thấy những NGƯỚC NGẦU của đời mình, là nơi mình phát triển và trưởng thành hơn, và là nơi lưu giữ một mảng kỉ niệm tuổi trẻ của mình. NGƯỚC còn như người bạn, người thầy dẫn dắt, mở ra bao điều mới mẻ và ý nghĩa cho mình. NGƯỚC stole mah heart:")


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là NGƯỚC NGẦU Tngann. Đơn giản là mình thôi, chỉ vài dòng chắc không bộc lộ được mình như thế nào đâu hehe. Có thể nói mình là NGƯỚC NGẦU heo thì và dễ tính. Thói quen của mình là cứ mở mắt ra là vào group CD chào buổi sáng mọi người, và mình sẽ là 1 trong những thành viên ngủ sớm nhất ban. Mình rất yêu thiên nhiên phong cảnh và chụp ảnh nữa. Tính cách mình khó nói lắm, tùy tâm trạng thôi, có những lúc mình sẽ xàm xí vui vẻ, nhưng thỉnh thoảng mình sẽ bật mode trầm lặng, tuy nhiên most of the time mình rất cởi mở dễ gần và vô tư nha hehe. Thích những cái ôm, video call và những cuộc tâm sự tuổi hồng. Mình không phải kiểu giỏi nói bằng lời đâu, nhưng mỗi lần nghe những câu chuyện của các NGƯỚC NGẦU khác mình chỉ muốn ôm mọi người thôi ấy. Chắc vậy các bạn đã hình dung được vài nét về Tngann rồi đúng không, cùng làm bạn để hiểu nhau hơn nhaa!


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Thành tích đầu tiên phải kể đến tất nhiên là tìm thấy và đến với NGƯỚC rồi. Mình cũng khá bất ngờ khi mình đang là một NGƯỚC NGẦU đó, mình không nghĩ rằng mình đã làm được đến đây đâu. Mình cảm thấy quyết định nộp đơn tuyển nhân sự của NGƯỚC hôm đó thật đúng đắn.

Trong 2 tháng đồng hành cùng NGƯỚC mình cũng lượm được kha khá "thành tích" mà mình thấy rất tuyệt zời. Mình đã vượt khỏi vùng an toàn của bản thân, quản lý thời gian tốt hơn, xây dựng thói quen tích cực, học hỏi nhiều điều và làm quen được với nhiều con người siêu NGẦU. Mình còn được về với gia đình CD02 nữa, mọi người không biết tầm ảnh hưởng của mọi người đến mình to như nào đâu.

Ngoài ra mình còn đồng hành với CD trong 2 tháng liên tiếp TOP OF THE MONTH và tham gia Bootcamp vui lắm chứ hiuhiu.

Bản thân mình trước và sau khi đến với NGƯỚC là 2 con người rất khác nhau, và mình thấy đó cũng là một thành tựu đáng ghi nhận. Mình đã trải nghiệm, thay đổi và phát triển rất nhiều để trở thành Tngann ngày hôm nay.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình muốn gửi lời cảm ơn đến NGƯỚC và tất cả các NGƯỚC NGẦU vì tất cả, và vì đã đồng hành cùng mình trong 3 tháng hè của tuổi 16 này. Chúc NGƯỚC và các NGƯỚC NGẦU luôn NGẦU, vui vẻ, an toàn và thành công trong thời gian tới nhaa. <3


| NGUYỄN PHƯƠNG THẢO - TERM 9.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với mình, NGƯỚC là một gia đình. Thực sự í mình nhận thấy điều này từ những ngày đầu tiên đến với NGƯỚC. Mọi người rất thân thiện, cởi mở, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau, mở lòng với nhau như những người thân một nhà.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU thân thiện,hiền=)), nhiều khi hơi tăng động, thi thoảng hơi ngơ với hay quên. Nói chung là mình bị yêu NGƯỚC.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Thành tích đầu tiên của mình chắc là vượt qua vòng đơn và vòng phỏng vấn để đến với NGƯỚC, thực sự quá bất ngờ luôn. Tiếp đến là hoàn thành challenge “Những chớp mắt đầu tiên” và cùng ban chạy KPI cực nổ và năng suất.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Cảm ơn NGƯỚC đã cho mình một gia đình và tình yêu to lớn. Thực sự đến với NGƯỚC mình đã học được rất nhiều điều. Chúc NGƯỚC sẽ luôn phát triển nha.


| TRẦN THIÊN PHÚ - TERM 9.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Là crush hehe. Mình từng đùa với bạn mình rằng NGƯỚC thật là khó tính, khó như crush vậy, thế mà một buổi chiều không trăng, không sao mình thật sự được đồng hành cùng NGƯỚC rồi.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

NGƯỚC NGẦU vui vui ngầu ngầu. Mình rất thích được nói chuyện với mọi người, đặc biệt là những người anh em CD, nên thật là vui vui vui. Ngầu là được chạy KPI thật là nhiệt huyết, cũng như được trải nghiệm những kỹ năng mới và những hoạt động mới cùng NGƯỚC.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Mình đã vượt qua những vòng phỏng vấn siêu gay go nè, cũng như được chạy KPI năng suất và làm việc với những đối tác uy tín cùng NGƯỚC nữa


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

NGƯỚC à, cảm ơn NGƯỚC rất nhiều, vì những gì NGƯỚC đem đến cho cộng đồng và đem đến cho mình nữa. Hi vọng NGƯỚC sẽ phát triển thật xa và thật NGẦU tiếp nhé


| LÊ THỊ NGỌC NA - TERM 9.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC đối với mình là một ngôi nhà chung đáng yêu và cũng là nơi đã mang đến cho mình thật nhiều những trải nghiệm tuyệt vời. Mình làm quen được nhiều bạn mới, những người anh chị em dễ thương, sẵn sàng kể nhau đủ chuyện trên đời. Và nhớ nhất chắc là lần được đón sinh nhật 18 tuổi với các NGƯỚC NGẦU. Sau hơn 2 tháng hoạt động mình cũng cũng đã học hỏi được nhiều điều, những cơ hội mới hấp dẫn.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Bản thân mình là một người hoạt bát và hướng ngoại, vậy nên mình cũng luôn muốn mang đến những năng lực tích cực đến các NGƯỚC NGẦU khác. Khoảng thời gian này mình làm quen với nhiều thứ mới mẻ, nhưng nhờ sự hỗ trợ của mọi người, mình dần hoạt động suôn sẻ và hợp tác ăn ý với các anh chị em trong small team. Mình cũng sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

- Trong suốt khoảng thời gian hoạt động, mình đã rút ra cho bản thân nhiều bài học và kinh nghiệm. Từ các Văn hóa của NGƯỚC, đến các hoạt động chung mỗi ngày đều giúp bản thân mình tiến bộ và chuyên nghiệp hơn.

- Mình được bonding cùng với mọi người nè, cùng nhắc nhở nhau thực hiện các task, đôi lúc thì cũng các anh chị em buôn chuyện, tư vấn tình cảm và tỉ tỉ thứ rất vui.

- Tuần vừa qua mình đã được trải nghiệm ở vị trí Leader, hơi bỡ ngỡ và vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng mình vẫn rất vui, và cảm giác trách nhiệm hơn gấp mười lần. Mình sẽ tiếp tục cải thiện nhiều hơn.

- Mình có cơ hội làm việc với AIESEC nữa, dù bận nhưng cũng rất thú vị. Mọi người cùng nhau làm việc, cùng nhau vui mừng sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Tất cả sẽ là một phần khó quên của mình.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình muốn nói là mình rất yêu NGƯỚC và yêu tất cả NGƯỚC NGẦU ngầu ơi là ngầu. Dù hiện tại vẫn còn gặp chút khó khăn nhưng mọi người vẫn luôn nhiệt huyết và tích cực. Vậy nên chúc NGƯỚC sẽ ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. Chúng mình cùng nhau cố gắng nhaaa.


| NGÔ PHƯƠNG ANH - TERM 9.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với mình, NGƯỚC là một phần đáng nhớ trong quãng thời gian hoạt động dự án của mình, vì theo dự định của mình, đây là dự án cuối cùng mình sẽ tham gia. NGƯỚC đã kết thúc tốt đẹp trải nghiệm làm dự án cộng đồng của mình. Hơn thế, NGƯỚC còn đem lại cho mình những người bạn, người anh chị em thân thiết. Hiếm có một dự án nào mình tham gia mà các thành viên trong team lại bonding đến vậy. Mọi người từ nhiều độ tuổi, tỉnh thành nhưng nói chuyện rất hợp và vui nữa.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Dù chỉ là cộng tác viên 3 tháng, nhưng mình đã cố hết sức để hoàn thành công việc và trách nhiệm như một NGƯỚC NGẦU ban CD. Có lẽ chính sự bonding giữa các thành viên đã là động lực để mình tiếp tục làm việc năng suất từng ngày. Mình cũng thấy biết ơn vì các thành viên đã tiếp cho mình rất nhiều năng lượng, niềm vui để trân trọng hơn trải nghiệm ở NGƯỚC.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

- Trong 3 tháng làm việc ở NGƯỚC, mình đã học được kha khá điều mà trước giờ mình không hề để ý tới. Đó chính là văn hóa dự án. Từ các mọi người confirm bài, đến cách bonding, tổ chức meeting cũng được xây dựng rất hợp lý, nhằm gắn kết thành viên và xây dựng văn hóa chung cho cả dự án.

- Ngoài ra, trong 3 tháng này, mình rất vinh dự được tín nhiệm bầu làm vice leader small team CD02. Thú thật là mình không phải một leader tốt, nhưng mọi người trong team đã hỗ trợ mình rất nhiều để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một vice leader.

- Mình còn được làm quen với những nền tảng mới như Wix, Notion, LinkedIn và tạo portfolio của mình trên đó - một điều sẽ giúp ích mình rất nhiều cho CV, cơ hội việc làm của mình sau này luôn ^^.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

NGƯỚC đang trong thời kỳ chuyển giao nền tảng nên còn gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng mình tin với đội ngũ nhân sự và sự ok nhiệt huyết của mọi người, dần hoạt động của dự án sẽ ổn định lại và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chúc cho các NGƯỚC NGẦU sẽ luôn trân trọng trải nghiệm của mình ở dự án và đóng góp tài năng của mình xây dựng NGƯỚC ngày càng tốt đẹp hơn nhé!


| NGUYỄN THỊ PHƯƠNG ANH - TERM 10.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Trước khi vào NGƯỚC thì trong mắt mình, NGƯỚC là một tổ chức tuyệt vời và vô cùng chuyên nghiệp, đến mức mà mình đã rất bất ngờ khi biết tin trở thành CTV 3 tháng của NGƯỚC. Và bây giờ, khi đã làm việc tại đây được ⅓ nhiệm kỳ, tổ chức đã trở thành ngôi nhà thứ hai của mình, giúp mình làm quen những người bạn mới, thân thiết với những người chị, người anh chưa từng quen biết trước đó.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình nhận thấy mình là một NGƯỚC NGẦU khá “liều” và thích thử thách nhiều cái mới, thích ôm đồm nhiều việc. Có lẽ vì thế nên đã rất lâu rồi mình vẫn trong mối quan hệ hẹn hò với deadlines từng ngày luôn


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

 • Thành viên ban Phát thanh - CLB Báo chí Presse de Chu

 • Thành viên ban Chuyên môn - Project The Fingerese

 • Thành viên ban PR - Nội dung của Shi!ents Crew và CLB Chu The Medley

 • Thành viên ban CD (Content Distribution) của NGƯỚC

 • Có kinh nghiệm làm MC cho nhiều chương trình lớn nhỏ

 • Giải Nhì cuộc thi thuyết trình công nghệ thành phố Hà Nội


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

NGƯỚC đã, đang và sẽ luôn là mái nhà mình hết sức quý trọng, vì vậy mong NGƯỚC sẽ ngày ngày tiến lên phía trước và đạt được nhiều thành công hơn nhé <3


| MAI MINH TÂM - TERM 10.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

Đối với mình NGƯỚC chính là một chuyến phiêu lưu để mình tìm hiểu những điều ẩn sâu trong chính bản thân mình.

Hồi trước khi thấy bạn bè là NGƯỚC NGẦU và nói chuyện về công việc của ban CD mình cảm thấy khá là ngưỡng mộ. Tại vì khi mình tìm hiểu về NGƯỚC thì thấy NGƯỚC là một tổ chức cộng đồng vô cùng chuyên nghiệp, sứ mệnh của NGƯỚC dường như giống hệt chấp niệm trong tim mình. Mình nghĩ rằng thật là đỉnh nếu mình cũng có thể trở thành một phần của NGƯỚC như các bạn mình. Và thế là mình quyết định điền đơn app vào ban CD. Tình yêu của mình dành cho NGƯỚC càng lớn hơn nữa khi mình pass vòng đơn và đi tiếp vào vòng phỏng vấn. Khi nói chuyện với interviewer mình đã cảm thấy là “À NGƯỚC thực sự là nhà” và mình muốn được làm việc với những NGƯỚC NGẦU vô cùng đáng yêu, thân thiện như vậy. Và NGƯỚC không phải là nơi đầu tiên mình apply vào nhưng lại là nơi đầu tiên chào đón mình trở thành một mảnh ghép của NGƯỚC. Chính vì vậy mà NGƯỚC chính là ngọn đuốc mở đường cho mình trong hành trình khám phá bản thân. Mình cứ nghĩ rằng 3 tháng là rất dài nhưng nhoắng cái mình đã hoàn thành hơn ⅓ nhiệm kỳ rồi. Có lẽ là sự thoải mái và ấm áp NGƯỚC tạo cho mình đã khiến mình quên luôn cả khái niệm thời gian và nhiệm kỳ 3 tháng cũng chỉ như thời gian để mình tận hưởng chứ không chỉ đơn thuần là công việc khô khan nữa.


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình nghĩ rằng mình là một NGƯỚC NGẦU nhiệt huyết đốt cháy CD. Mình nghĩ rằng mình đỗ được vào NGƯỚC là vì bạn interviewer thấy được tinh thần trẻ và sự phù hợp của mình đối với NGƯỚC chứ không chỉ xem xét mỗi kĩ năng. Vì mình không quá giỏi nên tất cả những gì mình có thể đóng góp cho NGƯỚC chỉ là sự nhiệt huyết thôi. Mình nghĩ rằng một khi bản thân có tinh thần cố gắng, học hỏi tiếp thu và chăm chỉ làm việc thì mọi việc đều sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

HĐNK:

(NGƯỚC - YOUTH LOOK UP)

 • Ban CD: CTV 3 tháng (CD01)

 • Staff PR sự kiện Youth Forum Empowerment: The New Normal

 • Leader YFE02C (team cộng tác viên PR)

(TEAMWORK CHU VĂN AN: sự kiện hàng năm của THPT Chu Văn An dành cho học sinh khối 10 mới vào trường)

 • Leader C6 Teamwork 2021

Khác:

 • Thành viên trong team Admin của 1 group cộng đồng phim Hàn (12/11: 367.8k thành viên)

 • Supporter cho một hệ thống page phim (page lớn nhất là 323k like -12/11)

 • Translator Anh-Việt và updater các nguồn báo quốc tế (Soompi, W Korea…) về group


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

Mình chỉ mong có thời gian tươi đẹp và những kỉ niệm khó quên cùng NGƯỚC và ban CD thôi ạ.


| NGUYỄN ĐỨC BÌNH - TERM 10.2021 |


1. NGƯỚC đối với bạn là ai / là gì?

NGƯỚC với mình là một đam mê để theo đuổi, là một dấu ấn đẹp mà sau này nhìn lại sẽ vô cùng đáng nhớ


2. Bạn là NGƯỚC NGẦU như thế nào?

Mình là một NGƯỚC NGẦU yêu nụ cười, hướng ngoại và hòa đồng. Trong công việc thì có 3 từ để miêu tả phong cách làm việc: chuyên nghiệp, kỉ luật và năng động.


3. Hãy kể chúng mình nghe về những thành tích trong công việc và hoạt động của bạn đã đạt được nhé:

Thành tích của mình đó là được gia nhập NGƯỚC và trở thành một NGƯỚC NGẦU mà mình luôn mong ước. Bên cạnh đó thì mình cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm và tiếp tục trong quá trình hoàn thiện bản thân.


4. Bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới NGƯỚC không nè?

NGƯỚC ơi, I’m so proud of us.


32 views0 comments

Comments


bottom of page