top of page

HANOI LEADERSHIP BOOTCAMP SERIES | MIỄN PHÍ THAM GIA & GIẤY CHỨNG NHẬN

NGƯỚC cùng Trung tâm Hoa Kỳ, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội vui mừng thông báo với các bạn trẻ nhiệt huyết về chuỗi chương trình lãnh đạo và đồng kiến tạo: NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi Leadership Bootcamp Series – Youth Look Up, NGƯỚC! đã quay trở lại và sẽ diễn ra với hình thức offline tại mảnh đất Thủ Đô Ngàn Năm Văn Hiến vào tháng 5 này. * Thông tin chi tiết và link đăng kí tại: www.nguoc.org/hanoibootcamp ------------------------------ 1. Chủ đề: “Each one of us can make a difference. Together we make a change.” <Barbara Mikulski> Sống trong một thế giới luôn biến đổi không ngừng đòi hỏi con người, đặc biệt là người trẻ, luôn phải biến đổi, dịch chuyển và tiến lên. Trên con đường phát triển ấy, họ phải đi qua những “ngã ba đường” với nhiều hướng đi khác nhau mà có thể khiến họ phải dừng lại, băn khoăn và tự vấn bản thân. Mặt khác, đây cũng chính là nơi giao thoa, hội tụ của những người trẻ từ mọi hoàn cảnh, với mọi màu sắc khác nhau, nơi những người đồng chí hướng sẽ kết nối và cùng nhau phát triển. Vậy giữa những “ngã ba” này, bạn đã, đang và sẽ lựa chọn như thế nào? Liệu bạn sẽ có thể tìm được những người bạn đồng hành phù hợp cho chặng đường sắp tới? Bootcamp @3 (UP), @4 (NGƯỚC) ra đời cùng sứ mệnh là nơi cung cấp cho người trẻ những nhận thức, định nghĩa rõ ràng hơn về bản thân, từ đó có thể đưa ra quyết định và tìm được người bạn đồng hành giữa “ngã ba” của sự phát triển. NGƯỚC tin rằng tiếp nối thành quả của YOUTH - LOOK, chuỗi Bootcamps UP - NGƯỚC sẽ thành công trong việc đưa những trái tim đầy hoài bão cùng kết nối và hòa nhập với nhau, tạo nên chuỗi Bootcamp đáng nhớ từ chính những sắc màu của các bạn trẻ nhiệt huyết và bản lĩnh.


2. Mục đích: Youth Look Up, NGƯỚC! Người trẻ tiến lên theo sự dịch chuyển muôn màu! @3: UP: Cung cấp cho người trẻ những lăng kính mới để họ nhìn sâu hơn, rõ hơn vào chính bản thân mình và tìm ra câu trả lời thật sự cho câu hỏi “Bạn là ai?” @4: NGƯỚC: Nơi tụ hội của những người trẻ năng động với nhiều trải nghiệm, ý tưởng sáng kiến cùng khát khao mãnh liệt muốn tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng.


3. Đối tượng: Những người trẻ năng động, nhiệt huyết và chủ động độ tuổi từ 18-30 với các tiêu chí: - Mong muốn xây dựng, phát triển bản thân và gặp gỡ những người trẻ nhiệt huyết trên khắp cả nước; - Có những trải nghiệm ở các dự án xã hội, các hoạt động tình nguyện và khao khát cống hiến, lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng.


4. Thời gian: 2 PM – 6 PM các ngày 12/05/2022 (@3), 18/05/2022 (@4)


5. Địa điểm: Trung tâm Văn Hóa, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Số 170 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.


6. Món quà từ NGƯỚC: a, Dành cho người tham dự: - Certificate chứng nhận tham dự sự kiện từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi khi tham gia tích cực, chủ động và đóng góp ý kiến trong sự kiện. - Trải nghiệm mô hình đồng kiến tạo, khi bạn lắng nghe và bạn được lắng nghe, khi bạn học hỏi và bạn cũng trao đi những câu chuyện về khoảnh khắc trưởng thành của bạn. - Người tham dự được tập trung vào các hoạt động tương tác và kết nối, thay vì mô hình hội thảo nghe-nhìn. b, Dành cho nhân sự tổ chức sự kiện: - Certificate cộng tác viên tổ chức từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi khi tham gia tổ chức tích cực, chủ động. (Nhân sự của Bootcamp @3, @4) - Certificate thành viên ban tổ chức từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi khi tham gia tổ chức tích cực, chủ động cả 04 Bootcamp @3, @4. ------------------------------ Thông tin chi tiết và link đăng kí tại: www.nguoc.org/hanoibootcamp Hạn chót: Muộn nhất 02 ngày trước sự kiện (dành cho trại sinh), Muộn nhất 05 ngày trước sự kiện (dành cho nhân sự) ------------------------------ Chuỗi chương trình lãnh đạo và đồng kiến tạo của NGƯỚC dự kiến sẽ diễn ra tại Thái Nguyên, Bắc Ninh và Hà Nội trong năm 2022 và được đài thọ bởi Trung tâm Hoa Kỳ, Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội. * Không chỉ được học hỏi những kiến thức về lãnh đạo, làm việc nhóm, đến với NGƯỚC, các bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm với những hoạt động nghe - nhìn mới mẻ mà còn được kết nối với những người trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng trên khắp mọi miền tổ quốc. Qua đó, bạn sẽ học được những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư duy độc lập và được thỏa sức sáng tạo, nói lên quan điểm của riêng mình.

----------------------------------------- NGƯỚC - YOUTH LOOK UP! Fanpage: www.fb.nguoc.org Instagram: www.ins.nguoc.org Email: youthlookup@nguoc.org Website: www.nguoc.org Linkedin: www.linkedin.nguoc.org Youtube: www.youtube.nguoc.org Tiktok: www.tiktok.com/@nguocorganization #NGƯỚC #youthlookup #cocreation
216 views0 comments

Comments


bottom of page