top of page

GIÁM KHẢO & ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG ART CHALLENGE AND COMPETITION | UP PROGRAM: UNLEASH THE PIONEER

- Giấy chứng nhận & Thư giới thiệu từ NGƯỚC x U.S. Department of State và đối tác (nếu có)


*English caption below


-----------------------------------------


“Đi theo tuyến đường sẵn có ư? Không, chúng ta hãy bước đi nơi chưa ai bước và để lại dấu ấn của mình.” - Ralph Waldo Emerson


Chuyến tàu UP PROGRAM chở theo những câu chuyện và nguồn cảm hứng bất diệt của tinh thần tiên phong đã cập trạm tàu đầu tiên. Tuy nhiên, hành trình ấy chẳng thể trọn vẹn nếu thiếu đi những “người truyền lửa” mang cái “tâm” và có “tầm” của thế hệ đi trước với nhiều trải nghiệm và bài học giá trị. Đảm nhận trọng trách ấy, ban giám khảo chính sẽ mang một làn gió mới, lan tỏa hình ảnh và giá trị tích cực của sự kiện tới gần hơn với các bạn trẻ.


Hơn 1000 bài dự thi từ đợt 1 sẽ trải qua vòng chọn lọc và đánh giá kỹ lưỡng bởi những người cầm cân nảy mực vốn dày dạn kinh nghiệm không chỉ trên lĩnh vực của họ mà còn trong các hoạt động xã hội. NGƯỚC x U.S. Department of State chân thành gửi lời cảm ơn tới toàn thể ban giám khảo đã đồng hành cùng UP Program đợt 1, đồng thời thực hiện sứ mệnh “đánh thức con người tiên phong” tới giới trẻ trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á. Ngay bây giờ thôi, hãy cùng NGƯỚC x U.S. Department of State đón chào dàn nhân vật “át chủ bài” này nào!


------------------------------------------


“Do not go where the path may lead. Go instead where there is no path and leave a trail.” - Ralph Waldo Emerson


The train named "UP Program" that carries tales and invincible inspirations of pioneering spirit has finally arrived at the first station. However, that journey is indispensable without the inspirational spirit and wise knowledge from previous generations who possess valuable experiences and lessons. Being the image of our organization, the judges bring a new breeze and spread the positive value of the event closer to younger people.


More than 1000 entries will go through a thorough selection and evaluation round by experienced professionals in their field as well as in social activities. NGƯỚC x U.S. Department of State would like to thank all the judges for accompanying UP Program Phase 1 and carrying out the mission of "awakening pioneers'' to young people across Vietnam and Southeast Asia. Let's send our warmest greetings to welcome these "mighty" judges!


-----------------------------------------

NHÀ THƠ PHONG VIỆT - GIÁM KHẢO / ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG UP PROGRAM


*English caption below

-----------------------------------------

“Chỉ cần chúng ta của hôm nay là phiên bản tốt hơn chúng ta của hôm qua, đó đã là sự tiên phong rồi.” - Mr. Phong Việt


Suốt chặng đường 10 tập thơ trải dài 10 mùa Giáng sinh, nhà báo, Mr.Nguyễn Phong Việt hẳn đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều độc giả. NGƯỚC x U.S. Department of State vô cùng hân hạnh được giới thiệu nhà thơ “triệu bản” Phong Việt trên vị trí đặc biệt: giám khảo cuộc thi UP Program!


Cùng NGƯỚC x U.S. Department of State lắng nghe tâm sự của Mr. Phong Việt:


1. Có khoảnh khắc nào mà anh cảm thấy bản thân mình đã “vượt khỏi vùng an toàn” của bản thân và điều đó đã có những tác động như thế nào?


Khoảnh khắc đó rơi vào năm tôi 35 tuổi. Lúc đó, trong đầu tôi nảy sinh một câu hỏi: “Việt, sống có vui không?”. Một câu hỏi khiến tôi giật mình và nhìn lại cả hành trình mình đã từng sống trước đó. Rồi tôi nhận ra thực sự mình không biết cách vui, tôi mang quá nhiều những muộn phiền và lo lắng từ thế giới này và giữ nó lại trong lòng. Sau câu hỏi đó, tôi biết rằng từ nay mình phải vui. Đó cũng là thời điểm tôi học cách phải hiểu mình hơn, biết rõ mình có thể làm gì và không thể làm gì, biết nên đi đến đâu và ở lại nơi đâu, biết cách đơn giản hóa cuộc sống của mình theo cách nhẹ nhàng nhất. Ngày hôm nay, thật sự tôi đã chọn được cách vì vui mà sống…


2. Mr. Phong Việt cảm nhận như thế nào về chủ đề Unleash the Pioneer - Giải phóng con người tiên phong trong bạn?


Tôi tin mỗi con người đều có một sứ mệnh. Có những sứ mệnh lớn lao cũng có những sứ mệnh nhỏ bé. Chỉ cần chúng ta nhận ra được đúng sứ mệnh của mình và làm tốt nhất có thể với năng lực mình đang có, đấy đã là một cuộc đời đáng sống. Còn nói về sự tiên phong, tôi cho rằng mỗi chúng ta đều có khả năng vượt khỏi giới hạn bản thân, với rất nhiều mức độ khác nhau. Một khi chúng ta vượt ra khỏi giới hạn một lần, lần sau chúng ta chắc chắn có khả năng tiến xa hơn và nhanh hơn. Chỉ cần chúng ta của hôm nay là phiên bản tốt hơn chúng ta của hôm qua, đó đã là sự tiên phong rồi.


3. Anh có thể chia sẻ về một lần gặp chướng ngại vật trên con đường phát triển bản thân được không?


Đó là khi tôi bước vào hành trình trở thành một freelancer vào năm 2013. Thời điểm đó cũng là thời điểm tôi trở thành cha của một cậu con trai. Với rất nhiều bài học cần phải học khi tự mình làm chủ công việc của mình, rất nhiều kinh nghiệm cần phải đi qua để làm cách nào chăm sóc con của mình tốt nhất… Tuy nhiên, hơn 10 năm trôi qua và giờ nhìn lại, tôi thật sự biết ơn tất cả những thử thách, biến cố và cả những mông lung, mơ hồ ngày đó. Tôi cần tất cả những trải nghiệm ấy để trở thành mình của ngày hôm nay. Mọi thứ xảy ra trong cuộc đời tôi đều có lý do. Và tôi chọn cách chấp nhận tất cả mọi thứ xảy ra với mình, tìm ra giải pháp và sống tiếp cuộc đời mình muốn vui. Vì quãng thời gian sống trong cuộc đời này của tôi không còn lại quá nhiều, tôi không thể hoài phí mọi thứ như khi còn trẻ được…

------------------------------------------

“As long as who we are today is a better version of who we were yesterday, that is already pioneering.” - Mr. Phong Viet


During the journey of 10 poetry collections spanning 10 Christmas seasons, Mr. Nguyen Phong Viet must have left a deep impression in the hearts of many readers. NGƯỚC x U.S. Department of State is sincerely appreciative that the "million copies" the poet have accompanied us in a special position: judge of the UP Program art competition!


Let's find out more about Mr.Phong Viet through the following sharing!


1. Was there a moment when you felt you were “out of your comfort zone” and what impact did that have?


That moment fell when I was 35 years old. At that time, a question arose in my mind: "Viet, is life fun?". A question that makes me startle and review the whole journey I have lived before. Then I realized that I don't know how to be happy. I take so much trouble and worry from this world and keep it in my heart. After that question, I knew I had to be happy from now on. That was also the time when I learned to understand myself better, to know what I can and cannot do, to know where to go and where to stay, and know how to simplify my life lightly. Today, to live happily is what I have chosen...


2. How does Mr. Phong Viet feel about the topic Unleash the Pioneer?


I believe every individual has a mission. There are big missions and there are small missions. As long as we realize our true mission and do the best we can with the capacity we have, it is already a life worth living. As for pioneering, I think each of us can go beyond our limits, to varying degrees. Once we go beyond the limit once, the next time we are sure to be able to go further and faster. As long as who we are today is a better version of who we were yesterday, that is already pioneering.


3. Can you share about a time when you encountered an obstacle on your development path?


That's when I started my journey as a freelancer in 2013. That's also when I became a father of a son. With so many lessons to learn from being your boss, and a lot of experience to go through to best take care of your child … However, more than a decade has passed and now looking back, I'm grateful for all the challenges, events, and confusion that day. I needed all of those experiences to become who I am today. Everything happens in my life for a reason. And I choose to accept everything that happens to me, find a solution, and live the life I want to be happy. Since I don't have much time left in this life, I can't squander everything like when I was young ...


-----------------------------------------

NHÀ VĂN HIÊN - GIÁM KHẢO / ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG UP PROGRAM


*English caption below

-----------------------------------------

“Mình tin là con người và vũ trụ này là vô tận. Còn quá nhiều điều chúng ta chưa biết. Nên những người tiên phong là rất cần thiết để chúng ta có thể biết được về mình và vũ trụ rộng lớn ngoài kia nhiều hơn.” - Ms. Hiên


Có lẽ, bạn trẻ trên khắp Việt Nam chẳng còn xa lạ với bút danh “Hiên” và những ấn phẩm như “Dear Darling” hay “Khi người ta đôi mươi”. NGƯỚC x U.S. Department of State vô cùng hân hạnh được đón chào nhà văn với vai trò đặc biệt của một giám khảo tại cuộc thi nghệ thuật UP Program. Hãy cùng lắng nghe Ms. Hiên chia sẻ cảm nghĩ về UP Program và việc vượt khỏi vòng giới hạn của bản thân nhé!


1. Trong suốt chặng đường làm nghề, nhà văn Ms. Hiên đã có một tác phẩm nào đó đánh dấu ấn khác biệt so với những tác phẩm từng sáng tác?


Với Hiên thì tác phẩm nào cũng có sự riêng biệt riêng, vì mỗi tác phẩm thì quá trình hình thành là khác nhau, và trong thời gian đó con người mình, suy nghĩ của mình, trải nghiệm của mình đều khác nhau. Nên tác phẩm nào cũng sẽ có hương vị riêng của nó. Nhưng nếu phải chọn ra một tác phẩm thì chắc hẳn là Thế giới hiện đại, con người cô đơn. Cuốn sách này đặc biệt với Hiên bởi vì thực ra là đây là cuốn bán được ít nhất trong các tác phẩm của mình *cười*. Just for fun thôi chứ đây thực sự là một cuốn sách rất khác biệt so với những tác phẩm còn lại của mình bởi vì nó không tập trung vào chuyện tình cảm và cảm xúc mà thiên về những góc nhìn và sự quan sát cuộc sống của mình nhiều hơn.

Hy vọng trong thời gian tới, Hiên có thể có thêm nhiều trải nghiệm để có những tác phẩm khác biệt hơn nữa gửi tới độc giả.


2. Ms. Hiên có thể chia sẻ về một lần gặp chướng ngại vật trên con đường phát triển bản thân được không?


Chướng ngại thì nhiều lắm. Nó xảy ra mỗi ngày luôn đó, đơn giản như là những nỗi sợ từ bên trong mình. Và dần dần khi tích tụ đủ nhiều thì nó sẽ trở thành rào cản về mặt tâm lý. Hiên có thời gian sống hơi khép kín sau một số những sự việc khó khăn xảy đến với mình. Và lúc đó thì kiểu mình đóng mọi cánh cửa, mọi con người để mọi người tiến tới bên cạnh mình. Cũng mất khá là lâu để hồi phục, nhưng thực ra bản thân mình thì chỉ xem những cái đó là chuyện ai cũng sẽ gặp thôi, thông qua đó mình học được gì và mình nên làm gì mới là điều quan trọng. Nói nhiều về khó khăn quá thì nó ám vào đời mình mất. *Cười*


3. Theo Hiên, trong xã hội hiện đại, những con người tiên phong có còn cần thiết khi mà những nhu cầu về tinh thần và vật chất đều được đáp ứng đầy đủ?


Thế giới vẫn còn tiếp tục phát triển, mình tin là vậy. Mình cứ nghĩ là à, đây là thời đại tuyệt nhất, có đủ cả rồi, mình biết hết tất cả về thế giới này rồi, nhưng Hiên nghĩ chưa hẳn đâu nhé. Thế hệ nào cũng sẽ có những điều mới mẻ, kì diệu để khám phá. Mình tin là con người và vũ trụ này là vô tận. Còn quá nhiều điều chúng ta chưa biết. Nên những người tiên phong là rất cần thiết để chúng ta có thể biết được về mình và vũ trụ rộng lớn ngoài kia nhiều hơn.

------------------------------------------

“I believe that humans and this universe are endless. There's so much we don't know yet. So pioneers are essential so that we can know more about ourselves and the vast universe out there.” - Ms. Hien


Perhaps, Vietnamese young people are so familiar with the pseudonym "Hien" and her publications such as "Dear Darling" or "Khi nguoi ta doi muoi". With the greatest honor, NGƯỚC x U.S. Department of State is appreciative to have Ms. Hiên accompanied in that very special position. Let's listen to Ms.Hien’s thoughts about the UP Program!


1. Throughout your career, did Ms. Hien have a work that marked a difference from other compositions?


For Hien, every work has its distinction, because each work has a different formation process, and during that time, my person, my thoughts, and my experiences are all different. So every book will have its own flavor. But if I had to choose one work, it would be "Thế giới hiện đại, con người cô đơn" (Modern World, lonely citizens). This book is special to Hien because it's the least-selling book of mine *laughs*. Just for fun, but this is a very divergent book from the rest of my works because it does not focus on love and emotions, but rather on perspectives and observations of people's lives.

Hopefully, in the future, Hien can have more experiences to have more different works to send to readers.


2. Can you share about a time when you encountered an obstacle on your development path?


There are many obstacles. It happens every day, as simple as the fears from within. And gradually when it accumulates enough, it will become a psychological barrier. Hien lived a somewhat closed life after some tragic events happened to him. And at that time, it was like I closed all the doors, and everyone let people come to my side. It also took a long time to recover, but indeed, I just consider those things as something everyone will encounter, through which I learn and what I should do is important. The more I talk about difficulties, the more they haunt my life *Laughs*


3. According to Ms. Hien, in modern society, are pioneers still necessary when spiritual and material needs are fully met?


The world is still evolving, I believe. I kept thinking, this is the best era, I've had enough, I know all about this world, but I think not quite yet. Every generation will have new and wonderful things to discover. I believe that humans and this universe are endless. There's so much we don't know yet. So pioneers are essential so that we can know more about ourselves and the vast universe out there.


-----------------------------------------

BLOGGER, TÁC GIẢ NGÂN JONES | GIÁM KHẢO / ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG UP PROGRAM


*English caption below

-----------------------------------------

“Với mỗi cá nhân, dũng cảm khám phá bước ra khỏi vùng an toàn sẽ mang tới một cuộc sống thú vị và ý nghĩa hơn.” - Ms. Ngân Jones Chuyện của Ngân


NGƯỚC x U.S. Department of State vô cùng vinh dự nhận được sự đồng hành của Ms. Ngân Jones trên vị trí giám khảo của cuộc thi nghệ thuật UP Program. Tự đặt ra những thử thách mới và từng bước vượt qua chúng, giờ đây Ms. Ngân Jones đã trở thành blogger truyền cảm hứng với các mẩu chuyện tản mạn xoay quanh gia đình nhỏ, đồng thời sở hữu thành tựu đáng mơ ước trong sự nghiệp và viết lách (vốn là lĩnh vực mới mẻ với chị). Hãy cùng lắng nghe cảm nghĩ của Ms. Ngân Jones về hành trình vượt khỏi "vùng an toàn" và UP Program nhé!


1. Chị có thể chia sẻ một ví dụ của bản thân về việc rời bỏ vùng an toàn để trưởng thành phát triển bản thân được không?


Trong quá trình trưởng thành, chị đã nhận được rất nhiều lợi ích của việc rời bỏ vùng an toàn, đẩy mình về phía trước. Từ việc quyết định đi du học khi du học vẫn còn chưa phổ biến, đặt mục tiêu vào trường đại học Cambridge, cho tới việc nắm bắt các cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu để kể ra một ví dụ mà chị không ngờ tới nhất thì có lẽ là việc chị trở thành một tác giả, một người viết. Hồi còn đi học, chị mạnh về môn toán và khoa học hơn môn văn, bản thân chưa bao giờ nghĩ mình là người có khả năng viết lách. Sau này hành nghề chị cũng chọn ngành thiên về số má, đó là tài chính kế toán. Lúc đầu chị đến với việc viết vốn chỉ là có ý định lưu lại những câu chuyện thú vị xung quanh mình. Sau này chị mới nảy ra ý định đẩy nó xa hơn. Và nhờ thế mà tác phẩm “Dấu yêu Cambridge” và “Chuyện của Ngân” mới có cơ hội có mặt trên kệ sách.


2. Chị cảm nhận như thế nào về chủ đề Unleash the Pioneer - Giải phóng con người tiên phong trong bạn?


Chị nghĩ đây là một chủ đề rất hay, cho các bạn trẻ cơ hội nhìn nhận lại những trải nghiệm của bản thân và có thêm sự dũng cảm để tiến bước về phía trước.


3. Theo chị, trong xã hội hiện đại, những con người tiên phong có còn cần thiết khi mà những nhu cầu về tinh thần và vật chất đều được đáp ứng đầy đủ?


Trong xã hội nào thì vẫn luôn cần sự phát triển sáng tạo. Với mỗi cá nhân, dũng cảm khám phá bước ra khỏi vùng an toàn sẽ mang tới một cuộc sống thú vị và ý nghĩa hơn.

------------------------------------------

“To each individual, the courage to step out of the comfort zone will lead to a more interesting and meaningful life.” - Ms. Ngan Jones "Chuyen cua Ngan"


NGƯỚC x The US Department of State is extremely honored to receive the companionship of Ms. Ngan Jones as the judge of the UP Art Competition Program. Setting new challenges and overcoming them step by step, Ms. Ngan Jones has now become an inspirational blogger with vignette revolving around her small family and has become a desirable material in both her main career and writing (which was a brand new field for her). Let's listen to Ms. Ngan Jones' thoughts on the journey out of the "safe zone" and the UP Program!


1. Can you share an example of yourself leaving your comfort zone to grow up and develop yourself?


As an adult, I has received many benefits of leaving my comfort zone and pushing myself forward. From deciding to study abroad while studying abroad is still uncommon, setting goals for Cambridge University, to seizing opportunities for career advancement. However, if to give the most unexpected example, it would be that she became an author, a writer. When I was in school, I was stronger in math and science than in literature, I never thought of myself as someone who could write. Later in my career, I also chose a major in favor of numbers, which was finance and accounting. At first, I came to writing to preserve interesting events around my life. Only then did I come up with the idea of ​​pushing it further. And thanks to that, the works "Beloved Cambridge" and "The Story of Ngan" have the opportunity to appear on the bookstore.


2. How do you feel about the topic Unleash the Pioneer - Unleash the pioneer in you?


I think this is a very intriguing topic, giving young people the opportunity to reflect on their own experiences and have more courage to move forward.


3. In your opinion, in modern society, are pioneers still necessary when spiritual and material needs are fully met?


In any society, there is always a need for creative development. For each individual, the courage to explore stepping out of their comfort zone will lead to a more interesting and meaningful life.


-----------------------------------------

NHÀ BÁO HUỲNH DŨNG NHÂN - GIÁM KHẢO / ĐẠI SỨ TRUYỀN CẢM HỨNG UP PROGRAM


*English caption below

-----------------------------------------

“Tôi muốn gửi đến các bạn trẻ một điều : Khi chồn chân mỏi gối, hãy luôn nhớ rằng ta còn có thể bước thêm bước nữa .” - Mr. Huỳnh Dũng Nhân


Qua lăng kính trữ tình mà hóm hỉnh, những áng văn về đời sống xã hội đã làm nên tên tuổi của Nhà báo đặc biệt này. Nếu nhắc tới thế hệ nhà báo gạo cội Việt Nam, chúng ta không thể bỏ qua cái tên Huỳnh Dũng Nhân với những tập phóng sự đậm chất “đời”. Hãy cùng NGƯỚC x U.S. Department of State lắng nghe tâm sự của Mr. Huỳnh Dũng Nhân với UP PROGRAM 2023:


1. Làm thế nào để Mr. Huỳnh Dũng Nhân tìm ra những nguồn cảm hứng cho tác phẩm của mình?


Khi mở cửa sổ ra, có người chỉ thấy Vũng nước dưới đất, nhưng có người thấy cả bầu trời . Hãy là người luôn NGƯỚC lên để có cảm hứng sáng tạo luôn bao la như bầu trời ấy.


2. Trong suốt chặng đường làm nghề, ông đã có một tác phẩm nào đánh một dấu ấn khác biệt so với những tác phẩm đã sáng tác?


Tác phẩm mà tôi tâm đắc nhất trong 40 năm cầm bút của tôi là cuốn hồi ký “ CHÚNG TÔI - MỘT THỜI MŨ RƠM MŨ CỐI “ viết về thời kỳ mà thanh niên miền Bắc đã từng trải qua. Khi còn thiếu niên thì đội mũ rơm sơ tán. Khi thanh niên thì đội mũ cối vào bộ đội. Tác phẩm này đã được Tặng thưởng của Hội nhà văn TPHCM . Hồi ký là thể loại thịnh hành của những người đã có tuổi tham dự vào nhiều sự kiện của đất nước. Phải biết nhìn lại để đi tới.


3. Mr. Huỳnh Dũng Nhân muốn nhắn gửi điều gì tới các bạn trẻ tham gia UP Program?


Tôi muốn gửi đến các bạn trẻ một điều: Khi chồn chân mỏi gối, hãy luôn nhớ rằng ta còn có thể bước thêm bước nữa.


4. Câu trích dẫn yêu thích của Mr. Huỳnh Dũng Nhân là gì?


“Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa ân hận vì những năm tháng đã sống hoài sống phí…”

Đây là câu nói hay, tâm đắc khi đọc cuốn "Thép đã tôi thế đấy" của nhà văn Nikolai Alexeevich Ostrovsky.

Một câu nói thật sự ý nghĩa, nó thôi thúc chúng ta "Hãy sống vì những ước mơ của mình. Sống cuộc đời mà bạn muốn, trở thành người mà bạn vẫn ao ước, ngay từ lúc này".

------------------------------------------

“I want to tell young people: When weasel legs are tired, always remember that we can take another step.” - Mr. Huynh Dung Nhan

Through the lens of lyricism and humour, literature works about social life have made the name of this special journalist. If we talk about veteran journalists in Vietnam, we cannot ignore the name Huynh Dung Nhan with his "life" reportage episodes. Let's listen his thoughts about UP PROGRAM 2023:


1. How does Mr. Huynh Dung Nhan find inspiration for his work?


When opening the window, some people only see the puddle on the ground, but some see the whole sky. Be the person who always looks up for creative inspiration as vast as the sky.

2. During your career, what work hits different from others compositions?


My favorite work in my 40 years of writing is the memoir "Chung toi - Mot thoi mu rom mu coi" written about the period that young people in the North have experienced. Back then they were teenagers. Back when they wore straw hats to evacuate. Back when young people wear mortar hats to the army. This work has been awarded by the Ho Chi Minh City Writers Association. Memoirs are a popular genre among older people who attend many of the country's events. We must know how to look back to go forward.


3. What message would you like to send to young people participating in the UP Program?


I want to tell young people: When weasel legs are tired, always remember that we can take another step.


4. What is Mr. Huynh Dung Nhan's favorite quote?


“Life is only lived once. You have to live in such a way that you won't feel regret for the years spent living in vain..."

This is a good quote that I stumbled into when reading the book "Hardened Steel" by writer Nikolai Alexeevich Ostrovsky. A really meaningful saying, urges us to "Live your dreams. Live the life you want, become the person you've always dreamed of, right now".


-----------------------------------------

SỰ KIỆN SONG SONG:

1. LOOKUP MODEL PROJECT RECRUITMENT | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT

Thông tin chi tiết: www.nguoc.org/lookupmodel

2. NGUOCAMPLIFY RECRUITMENT | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT

Thông tin chi tiết đợt tuyển link đăng ký: www.nguoc.org/nguocamplify

3. NGUOCInternational Recruitment | DỰ ÁN “NGUOCInternational” TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT

Thông tin chi tiết: www.nguoc.org/nguocinternational

4. Tham gia Art Challenge and Competition | UP: Unleash your Pioneer (17/01/2023 - 18/03/2023) tại: www.nguoc.org/upprogram

5. Trở thành Cộng tác viên Truyền thông Cho Art Challenge and Competition | UP: Unleash your Pioneer (17/01/2023 - 13/03/2023) tại: www.nguoc.org/event-details/collaborator-recruitment-nguoc-up-program-series

6. Trở thành Cộng tác viên Chuyên Môn Cho Art Challenge and Competition | UP: Unleash your Pioneer (17/01/2023 - 19/02/2023) tại:

7. Bình chọn những bài dự thi thuộc top 80 Art Challenge and Competition | UP Program: Unleash your Pioneer (14/02/2023 - 21/02/2023) tại: https://bit.ly/3IucFI9

-----------------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁 Instagram: www.ins.nguoc.org

👁 Email: er@nguoc.org

👁 Website: www.nguoc.org

👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org

👁 TikTok: www.tiktok.nguoc.org

46 views0 comments

Comments


bottom of page