top of page

| FALL 2022 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT | MỞ ĐƠN REGULAR | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT MÙA THUThông tin chi tiết về đợt tuyển và link đăng ký: www.nguoc.org/2022recruitment

----------------------------------


Nhận được phản hồi tích cực và lắng nghe nguyện vọng từ các bạn trẻ nhiệt huyết trên khắp cả nước qua các đợt tuyển nhân sự từ các mùa hoạt động trước, NGƯỚC đã chính thức trở lại với đợt tuyển nhân sự REGULAR 2022. Đây là đợt tuyển tiếp nối đợt tuyển Early Bird (23/09-15/10), đồng thời cũng là đợt tuyển nhân sự nòng cốt chính trong đợt mùa thu này. Nếu bạn chưa kịp điền đơn Early Bird thì đừng lo lắng, hãy nhanh tay đăng ký trong đợt tuyển Regular để trở thành một thành viên của gia đình nhà NGƯỚC nhé.


Người ta thường nói “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, vì thế NGƯỚC mong muốn kiếm tìm những nhân tố để có thể tiến xa hơn trong sứ mệnh trở thành một “nền tảng” rộng lớn để các bạn trẻ được tự do khẳng định và phát triển.


Với những bạn trẻ đã thành công ứng tuyển vào đợt tuyển thành viên Early Bird, lá đơn đăng ký của các bạn đã được ghi nhận bởi NGƯỚC. Đặc biệt, các bạn ứng viên đợt Early Bird sẽ được ưu tiên phỏng vấn sớm. Qua đó, bạn sẽ có thêm thời gian tìm hiểu và trải nghiệm môi trường thông qua việc tham gia các sự kiện sắp tới của NGƯỚC.


Bạn đang tìm kiếm một hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp bạn trải nghiệm và tích luỹ kinh nghiệm trước khi bước vào môi trường của các công ty, tập đoàn lớn? Hay tập trung nâng cao kinh nghiệm sống của bản thân, phát triển các kỹ năng mềm (quản lý bản thân, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc nhóm,...), thực hành tính chủ động, tinh thần trách nhiệm? Bạn muốn được làm việc trong một môi trường năng động, vui vẻ cũng như gặp gỡ thêm nhiều bạn bè mới? Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay điền đơn để trở thành người bạn đồng hành thường niên cùng NGƯỚC nào!


Kế hoạch trong chiến dịch REGULAR tuyển dụng nhân sự nòng cốt mùa thu từ NGƯỚC:


A. CÁC MỐC THỜI GIAN

- 16/10 - 26/10: Mở đơn tuyển nhân sự.

- Quá trình phỏng vấn và thử thách.

*Lịch phỏng vấn và thử thách sẽ do từng ban sắp xếp

**Với các thí sinh điền đơn sớm, NGƯỚC sẽ ưu tiên sắp xếp phỏng vấn trước.

- 3/11: NGƯỚC thông báo kết quả đến các thí sinh ứng tuyển.

- 7/11: Ứng viên trúng tuyển chính thức bắt đầu nhiệm kỳ tại NGƯỚC.

***Với các ứng viên đã đỗ vòng Early Bird trước, các bạn sẽ nhận thông báo kết quả và chính thức bắt đầu nhiệm kỳ cùng lúc với các ứng viên từ vòng REGULAR.


B. Thông tin chi tiết đợt tuyển dụng nhân sự nòng cốt mùa thu 2022 và link đăng ký (16/10 - 26/10):


--------------------------------------------------

SỰ KIỆN CỦA NGƯỚC:

1. RECAP | NGUOCUpward: Path toYSEALI: https://bom.so/jlh2vu

--------------------------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁 Instagram: www.ins.nguoc.org

👁 Email: er@nguoc.org

👁 Website: www.nguoc.org

👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org

👁 TikTok: www.tiktok.nguoc.org


17 views0 comments

Comments


bottom of page