top of page

FALL 2022 GRAND RECRUITMENT | CONTENT CREATOR DEPARTMENT PORTFOLIO

| | Thời gian: 23/09 - 15/10 | | Thông tin chi tiết đợt tuyển và link đăng ký: www.nguoc.org/2022recruitment --------------------------------------


Nếu ví NGƯỚC giống như một bàn tiệc thịnh soạn, thì chắc chắn CC sẽ là món tráng miệng sau cùng, bởi vì nơi đây hội tụ đầy đủ những con người ngọt ngào và đáng yêu.


Có thể mỗi thành viên trong mái nhà CC đều mang một màu sắc riêng, một tính cách riêng, một cách nhìn và suy nghĩ riêng nhưng khi ở cùng nhau sẽ tạo nên một chú gà khổng lồ mà không đâu có được. Mái nhà ấy luôn ngập tràn sự ấm áp, tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia, đùm bọc lẫn nhau đến từ tất cả các thành viên của gia đình gà đáng yêu tràn đầy nhiệt huyết NGƯỚC.


Không chỉ sở hữu phong thái năng động, tinh thần nhiệt huyết, CC còn rất chăm chỉ trong việc mài giũa ngôn từ, sửa soạn văn phong và bắt kịp xu thế. Những yếu tố cốt lõi trên đã giúp cho họ gặt hái được rất nhiều thành tựu trong việc ngày ngày “cầm bút, nghiền mực”, sáng tạo lên những bài viết độc đáo, chỉnh chu nhất. Không còn nghi ngờ gì nữa, CC xứng đáng là một trong những vì sao rực rỡ soi chiếu cả bầu trời ngập tràn tinh tú mang tên NGƯỚC.


Hãy cùng tìm hiểu xem những con người đầy tài năng của gia đình NGƯỚC NGẦU này là những ai nhé!


NGƯỚC NGẦU Nguyễn Đỗ Anh Thư - Manager


1. Trường đang theo học: THPT Chuyên Ngoại Ngữ


2. Một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc?

"I'm good, I'm good, I'm great!"


3. Cảm nghĩ của bạn về CC nói riêng và NGƯỚC nói chung?

"CC có lẽ là một ban khá đặc biệt ở NGƯỚC, và trở thành Manager càng làm mình nhận rõ điều này. Có thể đặc thù công việc của CC là người sáng tạo nội dung nên hầu hết các thành viên CC đều có một "vibe" rất là chill, nhưng khi đọc content của mọi người thì không ít lần mình phải "WOWW" vì sự biến hóa, khả năng biến tấu và linh hoạt của mọi người giữa nhiều thể loại. Và không ít lần mình biết mình luôn đưa ra những đề bài khó, ý tưởng khó, concept khó nhưng có vẻ như là không điều gì có thể cản nổi khả năng của CC vậy. Phải chăng đây là điểm chung của hầu hết các NGƯỚC NGẦU nói chung và CC nói riêng, luôn nhiệt huyết, sẵn sàng thử sức bản thân với những ý tưởng và tham vọng táo bạo nhỉ :))"


4. Những điều bạn cảm thấy hạnh phúc/vui vẻ khi làm việc cùng với CC?

"Chắc chắn là chuyên mục "Pass the eyes" đã thành thông lệ ở mỗi buổi họp của CC. Đây có lẽ là điều đặc biệt nhất em từng trải nghiệm ở một buổi họp, khi mà chúng mình bắt đầu không phải bằng những báo cáo hàng tuần về KPI đạt được hay bàn bạc về concept cho những chuỗi bài mới. Thay vào đó, mọi người cùng ngồi lại chia sẻ về những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuần, những dự định trong tương lai, nói chung là "tất tần tật" :)) Cũng nhờ đó mà không khí buổi họp dễ chịu hơn rất nhiều, mà đặc biệt với những người sáng tạo nội dung khi nguồn cảm hứng đóng vai trò quan trọng thì "Pass the eyes" quả là một sáng kiến tuyệt vời!!"


5. Thành tựu/thành tích mà bạn tự hào?

- Manager Content Creator Department - NGUOC

- Former Vice Leader HR Content Creator Department - NGUOC

- Member of Content Department - TEDxULIS

- Head of Public Relations Department - Mascota Project

- Member of Content Department - CNN Zoom

- Student of Pencil Philosophy 2022


NGƯỚC NGẦU Đặng Trần Việt Hoa - Vice Manager HR


1. Trường đang theo học: Trường Đại Học Ngoại Thương


2. Một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc?

"Hôm nay đọc sách, ngày mai đếm tiền."


3. Cảm nghĩ của bạn về CC nói riêng và NGƯỚC nói chung?

"CC với chị là một bát canh chua me. Đủ đậm đà, đủ chua dịu, đủ thanh thanh để chị không thể quên mà luôn nhớ đến. Hành trình tại NGƯỚC là một vòng tròn đủ kỉ niệm buồn và nhiều hơn là những mối quan hệ, bài học chị trân quý. Chị luôn cho rằng CC nói riêng và NGƯỚC nói chung chính là nơi tạo nên trải nghiệm đáng nhớ thời đại học của chị."


4. Những điều bạn cảm thấy hạnh phúc/vui vẻ khi làm việc cùng với CC?

"CC mình mọi người có vibe rất riêng và rất chất. Mọi người dù bận (siêu bận) nhưng vẫn luôn dành một quỹ thời gian nhất định và chất lượng công việc. Dù có đôi chút trục trặc nhưng không sao hết. Trời đất không toàn vẹn nên không có gì là vẹn toàn mà."


5. Thành tựu/thành tích mà bạn tự hào?

- Scholarship for Students with Good Academic Performance at FTU.

- Vice Manager of CC Department of NGUOC Organization.

- Member of Public Relations Department of LCN and Lookup Model.

- Member of Translation of WhyPsychology.

- Former Delegate of COP26 at IVMUN 2022.

- Former First and Third Prizes at 2 writing contests.


NGƯỚC NGẦU Nguyễn Thị Minh Ngọc - Vice Manager


1. Trường đang theo học: THPT Chuyên Ngoại Ngữ


2. Một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc?

"Sometimes there’s beauty in the tough words—it’s all in how you read them."


3. Cảm nghĩ của bạn về CC nói riêng và NGƯỚC nói chung?

"Mình vẫn luôn nói, CC là một ban cực kỳ đặc biệt ấy. Điều mình thích nhất ở CC chính là cách mọi người không ngần ngại bày tỏ, thể hiện bản thân của mình qua những bài viết tâm huyết. Vì CC là một ban đòi hỏi sự sáng tạo, nên chúng mình luôn cố gắng hết sức để dung hoà mọi ý tưởng, lắng nghe, tôn trọng mọi tiếng nói cá nhân, cùng nhau cải thiện kỹ năng từng ngày, để từ đó đem lại những sản phẩm trau chuốt, hoàn thiện nhất. Không chỉ vậy, bên cạnh công việc, chúng mình luôn tìm cách để có thể chia sẻ, gắn bó với nhau nhiều hơn. Chúng mình kể cho nhau những câu chuyện nhỏ, hay những tâm sự tưởng giản đơn mà thật khó bày tỏ. Đối với mình, CC nói riêng và NGƯỚC không chỉ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện mà còn là một mái nhà ấm áp nữa!"


4. Những điều bạn cảm thấy hạnh phúc/vui vẻ khi làm việc cùng với CC?

"Ở CC, mình gặp được những người chị mình luôn ngưỡng mộ, những người đã cho mình thật nhiều lời khuyên không chỉ trong công việc mà còn trong những vấn đề cuộc sống. Ở CC, mình có được những người em, dù chỉ kém mình một vài tuổi, nhưng luôn tâm huyết và cố gắng học hỏi từng ngày khiến mình thực sự tự hào. Ở CC, mình cũng có những người bạn mà mình có thể cùng nhau chia sẻ những áp lực hay những khó khăn trong quá trình làm việc. Mình có nhiều điều để cảm thấy vui vẻ ở CC lắm, vì mọi người luôn nghĩ về nhau và luôn cố gắng vì nhau mà. Nhưng tựu chung lại, có lẽ, điều mình biết ơn nhất khi trở thành một phần của CC và của NGƯỚC chính là những mối quan hệ mình sẽ luôn trân trọng. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, nhiệm kỳ của mình sẽ kết thúc rồi. Dù có hơi sớm, nhưng mình thực sự cảm ơn mọi người ở CC rất nhiều vì đã cho mình khoảng thời gian đáng nhớ này!"


5. Thành tựu/thành tích mà bạn tự hào?

- Member of Public Relations at Panacea

- Member of Team CNN Leaders 2019-2020

- Member of Public Relations at BAO FAIR 2020

- Head of Public Relations at Panacea

- Participation and Excellence at Marketing Virtual Class of Euphoria Insider

- Student Ambassador - PR Department at Student Life Care

- Participant and Excellence at Designing for Behavior Change Workshop (June session) of WISE - WASH IN SOUTHEAST ASIA

- Vice Head of Content at CAM

- Content creator, Participant at Bootcamp TRAI, Participant at Bootcamp Chieu, Participant at Bootcamp MOD at NGUOC

- Co-PR Manager at Workshop Speak to Inspire Vietnam - NGUOC x Speak to Inspire Vietnam

- Vice Manager of Content Creator Department at NGUOC


NGƯỚC NGẦU Công Lý Ngọc Nhi


1. Trường đang theo học: THPT Phan Đình Phùng


2. Một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc?

"Câu nói em yêu thích nhất là: "Rồi mọi thứ sẽ ổn thôi" ạ >< còn câu nữa em cũng thích là: "Định nghĩa là giới hạn" nha"


3. Cảm nghĩ của bạn về CC nói riêng và NGƯỚC nói chung?

"Em yêu CC và NGƯỚC lắm nè. Nếu CC là nhà thì NGƯỚC là công ty =))) kiểu ở nhà thì mình có thể chia sẻ tất cả mọi thứ, cảm thấy thoải mái còn ở công ty mình có thể học hỏi thêm nhiều điều hay ấy ạ >< Cả hai nơi đều quan trọng đối với em."


4. Những điều bạn cảm thấy hạnh phúc/vui vẻ khi làm việc cùng với CC?

"CC thật sự rất tâm lý ạ. Mọi người ấm áp và tình cảm lắm. Đều là những người yêu thích việc viết lách nên em thấy ở CC có một vibe gì đó rất thơ >< Em cảm thấy mình giống CC và mình thuộc về CC ấy ạ. Em yêu CC nhiều lắm!!"


NGƯỚC NGẦU Nguyễn Phan Thuỳ Trang


1. Trường đang theo học: Học viện Báo chí và Tuyên truyền


2. Một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc?

"Có những chuyện được xem là rất lớn của ngày hôm nay, thì ngày mai lại trở nên rất nhỏ. Có những chuyện xảy ra trong năm nay mình cho là lớn lao vô cùng, thì năm sau kể lại chỉ là một câu chuyện thôi. Hay có những đại sự của kiếp này, thì kiếp sau lại chỉ được lưu truyền như một truyền thuyết."


3. Cảm nghĩ của bạn về CC nói riêng và NGƯỚC nói chung?

"CC đối với tớ là nơi bứt phá. Nhờ dừng chân tại CC tớ mới có thời gian tạm nghỉ và nhìn nhận lại bản thân. Nhờ thử sức ở CC tớ mới có cơ hội được bước ra khỏi vùng an toàn và làm những điều bản thân chưa dám thực hiện. CC và NGƯỚC nói chung đều là nơi cho tớ cảm giác thoải mái để nói những gì mình nghĩ và làm những gì mà mình mong."


4. Những điều bạn cảm thấy hạnh phúc/vui vẻ khi làm việc cùng với CC?

"Pass The Eyes tưởng như là một vòng lặp nhàm chán, nhưng tớ lại chưa từng lỡ một lần Pass The Eyes nào ở CC. Ở CC mọi người chia sẻ với nhau nhiều điều, cũng cảm nhận được là mỗi người trong ban đều luôn lắng nghe và cùng trò chuyện về highlight trong tuần của nhau rất sôi nổi. Vậy nên phần Pass The Eyes trước những buổi họp của CC chưa bao giờ là nhàm chán, ngược lại rất vui và thoải mái."


5. Thành tựu/thành tích mà bạn tự hào?

- Third prize in Literature in Quang Tri Provincial Excellent Student Exam

- Major in Literature at Le Quy Don Gifted Highschool

- Member of LQĐ Youth Campaign

- Member of SEFY Vietnam

- Member of External Relation Department at Nationwide Press Conference 2022 in Vietnam

- Member of Content Creator Department at NGUOC


NGƯỚC NGẦU Nguyễn Thị Linh Nga


1. Trường đang theo học: THPT Chuyên Sư Phạm


2. Một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc?

"Vạn sự thắng ý ạaaa"


3. Cảm nghĩ của bạn về CC nói riêng và NGƯỚC nói chung?

"Mình đã đồng hành với NGƯỚC gần được một năm rồi, đến với NGƯỚC với tâm thế lạc quan và tinh thần nhiệt huyết. Và tinh thần ấy đến giờ vẫn chưa hề thay đổi. Mình yêu CC, yêu những con người đầy chăm chỉ và năng động, và yêu NGƯỚC, nơi có những con người tài năng, đa tài."


4. Những điều bạn cảm thấy hạnh phúc/vui vẻ khi làm việc cùng với CC?

"Được chúc mừng sinh nhật, nhận mail từ các dịp quan trọng,... Những hành động ấy luôn khiến mình cảm thấy ấm áp. CC luôn đem đến cho mình cảm giác như một gia đình dù mọi người hạn chế về khoảng cách không được gặp nhau. Siêu yêu CC ạ"


5. Thành tựu/thành tích mà bạn tự hào?

- Head of Public Relations at Cherish Soul

- Vice Head of Public Relations at ASO Applied Science Organization

- Member of Public Relations at Nhã Âm

- Member of Academic Department: Literature Group at MASKA 2022: CARMELLA

- Member of Public Relations at ADaPT

- Member of Public Relations at Shine Your Voice

- Member of Content Creator at NGƯỚC

- Lead of Content Creator at Youth Camp Bắc Ninh - Thái Nguyên of NGƯỚC

- Giải Nhất HSG cấp trường môn Ngữ Văn năm 2017-2018

- Giải Ba HSG cấp ĐHSP môn Ngữ Văn năm 2020-2021

- Giải Ba kỳ thi chọn dự tuyển HSG môn Ngữ Văn 2020-2021

- Đạt danh hiệu hiệu Chỉ huy Chi đội giỏi tại Hội thi “Chỉ huy chi đội giỏi” cấp Liên đội năm 2017-2018

- Giải Nhất bộ môn cờ tướng cấp quận năm 2017-2018

- Giải Nhì đồng đội nữ bộ môn cờ tướng cấp quận năm 2017-2018

- Giải Nhì bộ môn cờ tướng cấp thành phố 2017-2018

- Giải Nhì bộ môn cờ tướng cấp quận năm 2018-2019

- Giải Ba bộ môn cờ tướng cấp quận năm 2019-2020

- Giải Nhất đồng đội bộ môn cờ tướng cấp quận năm 2018-2019

- Giải Nhì cờ tướng cấp quận năm 2014-2015

- Giải Nhì đồng đội bộ môn cờ tướng cấp quận năm 2019-2020

- Giải Khuyến khích cuộc thi viết chữ đẹp cấp Quốc gia năm 2012-2013

- Giải Ba kỳ thi viết chữ đẹp cấp quận năm 2013-2014


NGƯỚC NGẦU Cao Lê Gia Khương


1. Trường đang theo học: De Anza College


2. Một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc?

“Your life may not be full of pink, but you are full of blessings.”


3. Cảm nghĩ của bạn về CC nói riêng và NGƯỚC nói chung?

"- Về CC: Phong cách làm việc của các thành viên trong CC thật sự làm mình rất ấn tượng và ngưỡng mộ. Mình cần phải học hỏi từ mọi người rất nhiều và nhận ra bản thân cần không ngừng trau dồi và học hỏi thêm.

- Về NGƯỚC: Nhờ việc trở thành một NGƯỚC NGẦU mà bản thân mình có thể nhận ra nhiều góc khuất và ưu/ khuyết điểm mình chưa từng biết trước đây. Đây là lần đầu tiên mình trở thành một thành viên của một tổ chức lớn và chuyên nghiệp đến thế nên mình đã nhận được rất nhiều nguồn năng lượng tích cực và đầy nhiệt huyết của mọi người. Cảm ơn NGƯỚC đã giúp mình trưởng thành hơn mỗi ngày!"


4. Những điều bạn cảm thấy hạnh phúc/vui vẻ khi làm việc cùng với CC?

"Điều đặc biệt là các thành viên của CC luôn quan tâm nhau. Đặc biệt là các bạn mana luôn làm việc năng suất và có khả năng nắm bắt thông tin rất đỉnh luôn í >< Phần PASS THE EYES mỗi buổi họp giúp các thành viên CC có thể chia sẻ và lắng nghe nhau nhiều hơn. Từ đó mình có thể hiểu nhau hơn và quan tâm, giúp đỡ nhau những lúc đối phương cần. Có một người lắng nghe đã rất tốt rồi, nhưng có nhiều người thì càng tốt hơn nữa."


5. Thành tựu/thành tích mà bạn tự hào?

Ui thiệt ra mình hông có thành tích gì đặc biệt nổi trội như các bạn đồng trang lứa hết. Nhưng mà điều mình biết ơn nhất là cuộc sống mà mình có hiện giờ. Năm 2021 là một năm rất đặc biệt khi vào thời điểm cuối năm, tháng 11, được trở thành 1 NN và là một phần của CC. Tháng 12 thì được nhận visa đi Mỹ sau lần phỏng vấn đầu tiên, được đi Mỹ học là ước mơ từ rất lâu của mình rùi nên mình tự hào lắm! Chắc chắn trong tương lai mình sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích NGẦU hơn nữa ><


NGƯỚC NGẦU Nguyễn Lê An Châu


1. Trường đang theo học: THPT Chuyên KHTN


2. Một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc?

"Nothing in life is to be feared, it's to be understood. - Marie Curie"


3. Cảm nghĩ của bạn về CC nói riêng và NGƯỚC nói chung?

"Hơn 10 tháng được đồng hành cùng NGƯỚC, mọi khoảnh khắc tại ban đều mang cho em những trải nghiệm khó có thể tìm được ở nơi khác ạ.

Ban đầu, CC và NGƯỚC trong em gắn liền với sự chuyên nghiệp và mới lạ ạ. Em thấy mọi quy trình hoạt động ở đây đều tuần tự (chẳng hạn như viết bài, sửa bài, dịch,...) và những hoạt động đều được tổ chức chỉn chu ạ. Ôi, ngay từ khi mới vào, term 11 đã được chào đón bằng Internal Bootcamp và cả cuộc thi cho New NGƯỚC NGẦU nữa.

Sau đó, NGƯỚC có sự kiện lớn - workshop SPEAK TO INSPIRE và cuộc thi Speak to inspire chạy xuyên Tết. Trước giờ, em luôn theo dõi NGƯỚC với tư cách người ngoài: ""Ôi sao sự kiện này hoành tráng thế"", ""Ôi sao mọi người có thể giỏi đến mức này nhỉ"". Khi đăng ký trở thành Ban tổ chức 2 sự kiện trên, và trực tiếp cảm nhận những khó khăn mọi người phải đối mặt, em càng thêm ngưỡng mộ í. Chỉ trong 2 tháng, em đã học hỏi được vô vàn thứ ở ban PR (em cảm ơn chị Minh Ngọc và Việt Hoa nhiều ạ). Em cảm thấy, NGƯỚC không chỉ là một tổ chức, một cỗ máy, đó còn là nơi em có thể phát triển bản thân mình và tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng (nghe hơi sáo rỗng xíu :')

Rùi liên tục các dấu mốc: Spring Recruitment nè, Bootcamp tại Hà Nội, Youthcamp tại Thái Nguyên,... Em nhớ nhất hôm đi chuẩn bị cho Bootcamp @4 á, mọi người phân chia công việc và tập dượt cho buổi hôm sau. Ngay từ việc cười, việc chào, việc ôm, việc đeo ruy băng trên tay cũng phải được tính kỹ nữa. Hôm đó toàn các anh chị lớn tuổi hơn á, và công việc thì cực căng thẳng, nhưng mọi người vẫn luôn động viên và cười đùa với nhau thoải mái lắm.

Hic, NGƯỚC với em luôn là một vùng đất với tầng tầng lớp lớp sương mù, đi thêm một bước lại khám phá ra nhiều điều bất ngờ. Em thấy mình may mắn lắm luôn khi đã quyết định speedrun đơn NGƯỚC vào đúng 23:58 hôm đóng đơn ạ :')"


4. Những điều bạn cảm thấy hạnh phúc/vui vẻ khi làm việc cùng với CC?

"CC là một "safe place" đối với em ạ, tại ở đây mọi người luôn thông cảm và hỗ trợ nhau. Và môi trường trong ban cũng cực kỳ hiền hòa nữa ý, và em có thể dễ dàng nêu lên ý kiến của bản thân mình ạ (có lẽ ban văn vẻ nên cũng nhẹ nhàng với nhau á)"


5. Thành tựu/thành tích mà bạn tự hào?

- Core Member of Content Creator Department of NGƯỚC

- Vice Manager of PR Department of CLEEN Project

- Vice President of HSGS Chemistry Organization

- Former Member of Content Department of HSGS Japanese Club

- Former collaborator of PR Department at Science Propagandized Organization for Youth

- Former Captain at The Visa


NGƯỚC NGẦU Phan Thanh Ngân


1. Trường đang theo học: Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-TPHCM


2. Một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc?

"Làm điều mình thích, thích điều mình làm."


3. Cảm nghĩ của bạn về CC nói riêng và NGƯỚC nói chung?

"Cá nhân chị cảm thấy CC là một "căn phòng" ấm áp và đầy triển vọng. Là những thành viên yêu thích việc ký gửi những dòng tâm sự vào con chữ, các CCer rất tình cảm và sâu lắng. Nếu theo dõi Facebook, Instagram hay Website của NGƯỚC ắt hẳn các bạn sẽ dễ phát hiện ra chất văn bay bổng và rất thơ.Đến với CC, chị được đồng hành cùng các bạn nhỏ tuổi hơn mình nhưng lúc nào cùng mang trong mình những mục tiêu, những hoài bão lớn và luôn cố gắng hết mình để thực hiện chúng. Đặc biệt, chị được thỏa sức thử thách bản thân mình qua việc lên ý tưởng và viết bài ở CC nữa. Hơn hết, dưới mái nhà NGƯỚC, mọi người làm việc khá chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Nhờ thực hiện văn hóa của NGƯỚC mà mọi người dù trong cùng một ban hay khác ban đều có thể dễ dàng kết nối và cộng tác với nhau."


4. Những điều bạn cảm thấy hạnh phúc/vui vẻ khi làm việc cùng với CC?

"Chị cảm thấy vui vẻ khi:

- Nhận những lời cảm ơn từ các bạn khi giao task hay nhận sản phẩm

- Nhận được những lời góp ý chân thành từ các bạn

- (Cảm)nhận được năng lượng, sức trẻ tràn trề còn hơn của chị

- Nhận được những màn bốc bài tarot tâm linh

- Nhận được sự quan tâm của các bạn

Và nhận được nhiều thứ khác nữa, tất nhiên là vui vẻ hay không còn tùy thuộc vào góc nhìn của mỗi người nữa. Nếu muốn biết không khí làm việc ở CC như thế nào thì mọi người thử apply vào CC nhen!"


5. Thành tựu/thành tích mà bạn tự hào?

- Core Member of CC Department at NGUOC organization

- Event Member of International Culture Exchange Club

- 2nd runner up in a English Speaking Contest


NGƯỚC NGẦU Vương Quỳnh Chi


1. Trường đang theo học: Học viện Báo chí và Tuyên truyền


2. Một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc?

"Chị k có hẳn câu gì đâu kiểu mỗi lúc 1 câu ấy nhưng chắc là KEEP YOUR CHIN UP (có liên quan đến cái tên CHIN của chị thui :)) )"


3. Cảm nghĩ của bạn về CC nói riêng và NGƯỚC nói chung?

"CC với tui là 1 bầu trời cảm xúc và màu sắc luôn nè. Mình đã chuẩn bị tâm lý sẽ được tiếp xúc với những người giỏi rùi nhưng với CC thì mn k chỉ giỏi mà còn tâm lý, nhiệt tình, kiểu rất là đồng điệu với tui nữa. Nên là CC is the bestttt. NGƯỚC với tui lại như một cuốn bách khoa, tui học được nhiều điều không chỉ xoay quanh viết lách nữa, mọi người thì ai cũng thân thiện nhiệt tình, từ các em đến anh chị lớn hơn."


4. Những điều bạn cảm thấy hạnh phúc/vui vẻ khi làm việc cùng với CC?

"Có lẽ là được brainstorm và chạy dl cùng mọi người. Tui cũng hay bí ý tưởng lắm nhưng 1 là khi được nói chuyện trao đổi với CC, 2 là dl dí là ý tưởng sẽ tuôn trào, mà kiểu cảm giác chiến thắng, hạnh phúc x2 khi mà được cùng mn đưa ra 1 ý tưởng gì đó, rồi thực hiện nó, sửa chữa, nắn nót đến khi kết thúc, vui cực kỳ và đó cũng là cảm giác tui chưa bao giờ được trải nghiệm trước đây. Chạy dl thì tuy có áp lực nhưng áp lực tạo kim cương mò hehe, ncl làm việc với CC vui lắm."


5. Thành tựu/thành tích mà bạn tự hào?

Ui tui không có nhiều thành tích đâu nên đành dài dòng cho bằng chị bằng em zậy hic

- Điều làm mình luôn tự hào là tui đã đỗ tới 2 môn chuyên không hề có miếng nào liên quan đến nhau: Hoá và Văn. Đó là lúc mình có niềm tin hơn vào bản thân và cảm thấy hạnh phúc vì chính những nỗ lực của mình.

- Và điều tự hào nữa đó là được trở thành 1 Content Creator của NGƯỚC. Bất ngờ và hạnh phúc x10 lần khi biết tui là 1 trong 2 người duy nhất được chọn trong đợt tuyển đó.


---------------------------------------- Trân trọng cảm ơn các NGƯỚC NGẦU: Content Creator: Linh Nga Designers: NNMEDIA ---------------------------------------- SỰ KIỆN SONG SONG: 1. FALL 2022 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT: Thông tin chi tiết và link đăng ký: www.nguoc.org/2022recruitment

2. FALL 2022 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT | TUYỂN CTV TRUYỀN THÔNG: - Thời gian: 2/10 - 23h50' 13/10 - Thông tin chi tiết và link đăng ký: https://www.nguoc.org/.../collaborator-nguoc-fall-2022... ------------------------------------ NGƯỚC - YOUTH LOOK UP! Fanpage: www.fb.nguoc.org Instagram: www.ins.nguoc.org Email: er@nguoc.org Website: www.nguoc.org LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org Youtube: www.youtube.nguoc.org TikTok: www.tiktok.nguoc.org #NGƯỚC #youthlookup #cocreation

8 views0 comments

Commentaires


bottom of page