top of page

| FALL 2022 GRAND RECRUITMENT | CHAMPION DEPARTMENT PORTFOLIO

Thông tin chi tiết về đợt tuyển mùa thu 2022: www.nguoc.org/2022recruitment

--------------------------------------


Vậy là những gương mặt cuối cùng cũng đã chính thức được lên sóng! Khác với các ban chức năng tại NGƯỚC, CHAMPION là một ban vô cùng đặc biệt, hay thậm chí có thể nói là đầu não của cả một tổ chức hơn trăm thành viên. Vậy họ phải là những người xuất chúng như thế nào để trở thành một CHAMPION tại NGƯỚC? Có lẽ chính cái tên CHAMPION đã phần nào nói lên khả năng của những người đứng đầu đội ngũ thành viên, bởi họ chính là “những người chiến thắng”, chiến thắng trái tim của tất cả những NGƯỚC NGẦU bởi tinh thần luôn cầu thị để tiến lên phía trước, vô cùng cầu toàn nhưng rất tận tâm với mọi hoạt động của tổ chức. Trở thành một CHAMPION không hề dễ, nhất là với trách nhiệm to lớn điều hành tổ chức, luôn theo sát mọi hoạt động của NGƯỚC, đảm bảo bộ máy luôn vận hành chỉn chu, suôn sẻ. Nhưng ngược lại, được trở thành người dẫn dắt một đội ngũ NGƯỚC NGẦU đầy năng động, nhiệt huyết chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng khó quên phải không nào?


Vì vậy, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của những CHAMPION đương nhiệm tại NGƯỚC nhé!


----------------------------------

Trân trọng cảm ơn các NGƯỚC NGẦU:

Content Creator: Anh Thư

Designers: NNMEDIA

----------------------------------


CHAMPION DEPARTMENT PORTFOLIO


CHAMPION GENERAL Lê Trần Thủy Tiên


1. NGƯỚC đối với bạn là ai/là gì?

"Là 1 ngôi nhà là 1 hành trình đáng nhớ. Nếu thời gian này các bạn đồng trang lứa đang đi thực tập hay đi tập trung vào chuyên ngành Ngôn Ngữ, thì mình chọn NGƯỚC là nơi đồng hành thêm nhiệm kì 1 năm với vai trò ChamGen "


2. Trở thành CHAMPION tại NGƯỚC, khó khăn lớn nhất bạn gặp phải là gì?

"Điều duy nhất mình đang cần cân bằng đó là weekly online meeting với CHAMPION và các ban khác. Hy vọng mình sẽ sớm hòa nhập nè hehee"


3. Một hình tượng về CHAMPION trong mắt mọi người mà bạn muốn thay đổi?

"Đó là khó gần và khó bước vào vị trí đó ^^ CHAMPION cũng là NGƯỚC NGẦU mà nè nha, hãy vẫn thân thiện và cùng cố gắng hết sức, nếu bạn đam mê và nhiệt huyết, chính bạn có thể là CHAMPION gen tiếp theo"


4. Điều làm bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi trở thành một CHAMPION là gì?

"Thực sự mình học hỏi được rất nhiều từ chị Xavya, Harlyn và các CHAMPION nhiệm kì trước. Từ softskills đến hardskills, mọi người rất chỉn chu và làm việc chuyên nghiệp, nhất là chỉ bảo mình cực kì nhẹ nhàng. Đó chính là điều mình xúc động nhất khi trở thành một CHAMPION yêu cả nhà nhiều nhắm"


CHAMPION FINANCIAL Trần Hà Trang


1. NGƯỚC đối với bạn là ai/là gì?

"NGƯỚC đối với mình là nhà. Đúng vậy, một từ thôi là có thể diễn tả hết NGƯỚC trong mắt mình. Nhà là nơi gần gũi, thân thuộc, cho mình những tình cảm và những người thân vô cùng đáng quý. Nhà là nơi để mình phát triển, lớn lên và cả thiện từng ngày. Tại NGƯỚC, mình luôn tìm thấy những cơ hội để trải nghiệm điều mới và phát triển bản thân. NGƯỚC trao quyền cho các bạn trẻ, giúp các bạn khám phá chính tiềm năng của mình. Tham gia và đồng hành cùng NGƯỚC đã giúp mình có được những bài học quý giá hơn bao giờ hết."


2. Trở thành CHAMPION tại NGƯỚC, khó khăn lớn nhất bạn gặp phải là gì?

"Khi trở thành một CHAMPION tại NGƯỚC, điều khó khăn nhất mà mình gặp phải có lẽ là vấn đề thời gian. Để hoàn thành trách nhiệm, mình cần đầu tư thời gian và sự quan tâm, chỉn chu của mình vào từng công việc dù là nhỏ nhất. Do đó, học cách ưu tiên công việc đúng giai đoạn và kĩ năng quản lý thời gian là vô cùng cần thiết. Quản lý thời gian tốt sẽ giúp mình dành đủ và đảm bảo chất lượng công việc không những tại CHAMPION, mà còn tại các nơi làm việc khác."


3. Một hình tượng về CHAMPION trong mắt mọi người mà bạn muốn thay đổi?

"Một hình tượng về CHAMPION trong mắt mọi người mà mình muốn thay đổi đó chính là sự nghiêm khắc, khó tính. Phải nói rằng, CHAMPION là ban đầu não, quản lý mọi đầu việc liên quan trực tiếp đến điều hành tổ chức NGƯỚC, nên các CHAMPION cần có sự nghiêm túc, trách nhiệm khi làm việc với nhân sự các ban còn lại. Tuy nhiên, các CHAMPION không hề nghiêm khắc, quá khó tính, khô khan. Chúng mình vẫn bonding, cười đùa như các bạn NGƯỚC NGẦU đáng yêu khác vậy. NGƯỚC là môi trường vừa chuyên nghiệp, vừa thân thiện, nên mọi người đều đề cao sự hoà đồng và thoải mái nhất định."


4. Điều làm bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi trở thành một CHAMPION là gì?

"Khi trở thành một CHAMPION, điều khiến mình hạnh phúc nhất chính là được làm việc dưới sự tin tưởng và tín nhiệm của các NGƯỚC NGẦU và CHAMPION khác. Điều này thôi thúc mình không ngừng tiến về phía trước, đóng góp và phát triển nhiều hơn. Mình sẽ cố gắng hoàn thiện tròn trách nhiệm của mình cho vị trí hiện tại. Để không những cùng NGƯỚC đi lên, mà còn đem đến nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng."


5. Thành tích/ thành tựu bạn tự hào?

"- Giải Nhì HSGQG môn Vật Lý 2022

- Giải Ba HSGQG môn Vật Lý 2021

- Event Manager tại Workshop Speak to Inspire

- Ambassador in Ivolunteer Vietnam"


CHAMPION FINANCIAL Nguyễn Ngọc Mai


1. NGƯỚC đối với bạn là ai/là gì?

"NGƯỚC chính là giấc mơ tuổi trẻ của mình"


2. Trở thành CHAMPION tại NGƯỚC, khó khăn lớn nhất bạn gặp phải là gì?

"Từ khi trở thành Champion, khó khăn nào thì mình cũng phải đứng dậy thôi nên là bây giờ những kỷ niệm còn đọng lại trong mình là những bài học mình đã rút ra. Một trong những bài học đó là cách mình sắp xếp thời gian và cách mình có thể giúp đỡ nhiều bạn hơn. À, khó khăn lớn nhất chính là vượt qua chính mình. Và với khó khăn này thì mình đang cố gắng vượt qua từng ngày"


3. Một hình tượng về CHAMPION trong mắt mọi người mà bạn muốn thay đổi?

"Chính là luôn nghiêm túc và xa cách với mọi người. Mang tên tổng ban là vậy nhưng Champion cũng có những buổi chia sẻ với nhau, cũng có những khó khăn và cũng mất nghiêm túc nhiều lúc. Nhưng Champion cũng nghiêm khi cần và cả debate với nhau. Xa cách thì sai luôn vì Champion luôn cố gắng gắn kết với mọi người nhiều hơn và sẽ luôn cố gắng vậy ạ"


4. Điều làm bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi trở thành một CHAMPION là gì?

"Là được học thêm vô vàn điều, là bước ra khỏi vùng an toàn của mình, là được gặp gỡ nhiều người hơn và là phần nào đó lớn hơn. Vậy nên rất mong chuyến hành trình còn dài của tớ tại Champion"


5. Thành tích/ thành tựu bạn tự hào?

"Đại diện Việt Nam tại Diễn đàn Giới trẻ Đông Nam Á 2022"

-------------------------------------------

SỰ KIỆN SONG SONG:

1. NGƯỚCUpward: Path to YSEALI

Thông tin chi tiết về sự kiện và link đăng ký (03/10 - 09/10): www.nguoc.org/path-to-yseali

2. FALL 2022 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT | CHIẾN DỊCH TUYỂN NHÂN SỰ NÒNG CỐT:

Thông tin chi tiết và link đăng ký: www.nguoc.org/2022recruitment

3. FALL 2022 NGƯỚC GRAND RECRUITMENT | TUYỂN CTV TRUYỀN THÔNG:

- Thời gian: 2/10 - 23h50' 13/10

- Thông tin chi tiết và link đăng ký: https://tinyurl.com/5y6jvbbb

------------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁Instagram: www.ins.nguoc.org

👁Email: er@nguoc.org

👁Website: www.nguoc.org

9 views0 comments

Comentarios


bottom of page