top of page

CÔNG BỐ KẾT QUẢ | CUỘC THI “AMBIENCE IN YOUR EYES”

Với thông điệp “Sự an yên được duy trì từ những giá trị bền vững nhưng không thể bắt đầu nếu bạn không dám lên tiếng ngày hôm nay”, NGƯỚC đã tổ chức cuộc thi “Ambience in your eyes” (Hơi thở cảm từ đôi mắt) sau dịp gặp gỡ các bạn trẻ tại Thái Nguyên. Chúng mình đã được tiếp cận gần hơn với “những đứa con tinh thần” của các bạn trẻ trên chuyến hành trình lan tỏa màu “xanh” khắp mọi miền Tổ quốc, hệt như những đồi chè bát ngát nơi các bạn ở.


Sau chỉ vỏn vẹn 5 ngày mở cổng bình chọn trên khắp các nền tảng Facebook và Tiktok, 14 dự án từ các bạn trại sinh nung nấu trong mình lý tưởng tiên phong, dám thay đổi được gửi đến BTC đã nhận được sự quan tâm và yêu thích từ các bạn trẻ bốn phương. Ắt hẳn các bạn rất nóng lòng muốn biết kết quả phải không nào? Giờ đây, NGƯỚC xin trân trọng thông báo:


DỰ ÁN TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP HAY NHẤT: Giải Nhất: Nhóm 6S Giải Nhì: Nhóm 54E


DỰ ÁN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT DO KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN: Giải Nhất: Nhóm Seven Up Giải Nhì: Nhóm Một Cho Đi, Một Nhận Lại


DỰ ÁN MAY MẮN: nhóm Over The Hill


Xin chúc mừng tất cả các bạn! NGƯỚC rất cảm kích trước sự nhiệt tình của các bạn xuyên suốt cuộc thi, thế nên, dù chưa may mắn được gọi tên các bạn cũng đừng buồn nhé! Vì chúng mình còn có rất nhiều sự kiện hấp dẫn trong thời gian sắp tới nè!


** ĐỪNG QUÊN RẰNG: Những thành viên thuộc các đội nhận giải hãy để ý group Zalo và hòm thư cá nhân để không lỡ mất thông tin nhận giải từ chúng mình. Sau ngày 25/08/2022, nếu các bạn chưa nhận được email từ NGƯỚC thì hãy liên hệ Fanpage để được hỗ trợ nhé! Trân trọng!


-----------------------------


Embracing the spirit “Peacefulness is maintained by sustainable values but can not stem from silence”, NGUOC came up with the “Ambience in your eyes” contest. Thanks to this event, participants could spread their “green journey” throughout the country, thereby reminding us of their green tea hills in Thai Nguyen.


Up to now, it has been 5 days since videos were uploaded on Facebook and Tiktok platforms. 14 projects which were carried out by participants have drawn great attention and received valuable support from the online community. They represent the “proactiveness” as well as “willingness to change” mindset of the youth. All of you are certainly eager to know the result, aren’t you? Now, NGUOC would like to congratulate contestants who have earned valuable titles in “Ambience in your eyes”:


BEST MESSAGE PROJECT: 1st Prize: Team 6S 2nd Prize: Team 54E


FAVORITE PROJECT: 1st Prize: Team Seven Up 2nd Prize: Team Một Cho Đi, Một Nhận Lại


LUCKY PROJECT: team Over The Hill


Congratulations, everyone! We highly appreciate your enthusiasm shown during the contest. So, don’t be upset if you are not lucky this time. There are still many more fascinating events waiting for you in the near future!


___________________________________ Trân trọng cảm ơn các NGƯỚC NGẦU: Content Creator: Bơ Designer: Bảo Ngọc ___________________________________ NGƯỚC - YOUTH LOOK UP! Fanpage: www.fb.nguoc.org Instagram: www.ins.nguoc.org Email: youthlookup@nguoc.org Website: www.nguoc.org LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org Youtube: www.youtube.nguoc.org TikTok: www.tiktok.nguoc.org #NGƯỚC #youthlookup #cocreation


14 views0 comments

コメント


bottom of page