top of page

BẠN HỎI - NGƯỚC TRẢ LỜI | THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI |

Thông tin chi tiết và link đăng ký tại: www.nguoc.org/thainguyenyc Hạn chót: Muộn nhất 02 ngày trước sự kiện (dành cho trại sinh), muộn nhất 05 ngày trước sự kiện (dành cho nhân sự). ---------------------------------------------------

Chuỗi Leadership Youthcamp tại Thái Nguyên với sứ mệnh tạo ra không gian để người trẻ được đồng cảm của NGƯỚC đã được cất lên tiếng nói, truyền đi nguồn cảm hứng tích cực và thúc đẩy hành động. Không chỉ được học hỏi những kiến thức về lãnh đạo, làm việc nhóm, đến với NGƯỚC, các bạn còn có cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm với những hoạt động nghe - nhìn mới mẻ mà còn được kết nối với những người trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng trên khắp mọi miền tổ quốc nữa đó!

Trong những ngày gần đây, NGƯỚC rất vui mừng vì nhận được sự chú ý từ mọi người với mong muốn trở thành một thành viên của đại gia đình Youthcamp lần này. Bên cạnh đó, NGƯỚC cũng biết là một số bạn vẫn còn một số thắc mắc về sự kiện lần này đúng không nào? Vậy ngay giờ đây hãy cùng chúng mình giải đáp những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất nhé!

1.Độ tuổi tham gia Youthcamp ở bên NGƯỚC là bao nhiêu vậy?

Nếu ngoài độ tuổi ưu tiên của Youthcamp (16-30) nhưng bạn: - Là người năng động, nhiệt huyết và chủ động. - Mong muốn xây dựng, phát triển bản thân và gặp gỡ những người trẻ nhiệt huyết trên cả nước. - Có khao khát cống hiến, lan toả những giá trị tích cực cho cộng đồng,... Thì đều có thể đăng kí nha! NGƯỚC mong chờ lá đơn của bạn đó!

2. BTC có xe đưa đón đến Youthcamp không ạ? Mình di chuyển đến địa điểm ra sao ạ?

NGƯỚC xin phép trả lời câu hỏi của bạn nha! Vì các bạn tham gia có thể ở nhiều tỉnh thành khác nhau, nên BTC chúng mình sẽ không thể hỗ trợ di chuyển cho các bạn, mọi người thông cảm cho NGƯỚC và chủ động về vấn đề di chuyển nhé! (Bạn có thể liên hệ thuê xe khách, xe Limousine hoặc đi tàu lửa nè)

BTC chúng mình có một số thông tin về việc bắt xe bus từ Hà Nội nè: 1. Từ Giải Phóng - Bến xe Gia Lâm : 03A 2. Từ bến xe Gia lâm - Trung tâm thương mai Bình An: 15 3. Từ trung tâm thương mai Bình An - Thành phố Thái Nguyên: 01 Tổng thời gian: hơn 3 tiếng Giá vé: Giao động từ 7k cho xe Hà Nội, khoảng 20k cho xe bus ở thành phố thái nguyên. Còn đối với những bạn đi tàu lửa, chúng mình gợi ý các bạn vé từ Hà Nội lên Thái Nguyên tầm 40-70k, 2 tiếng nhé!

3. Tiêu chí của NGƯỚC khi lựa chọn một camper hay một staff là gì ạ?

Tiêu chí chúng mình đã nêu rất kỹ trong đơn và các bài đăng rồi nè. NGƯỚC luôn muốn tìm kiếm những bạn trẻ có mong muốn xây dựng, phát triển bản thân và gặp gỡ những người trẻ nhiệt huyết trên khắp cả nước. Cũng như có những trải nghiệm ở các dự án xã hội, các hoạt động tình nguyện và khao khát cống hiến hay lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng nữa đó.

4. Khi đến Youthcamp cần phải chuẩn bị gì ạ?

Mọi người hãy thu xếp thời gian và đảm bảo đến đúng giờ để việc check-in được diễn ra thuận lợi nhất nhé. - Bạn hãy mang theo một chiếc bút và một cuốn sổ nhỏ xinh để dễ dàng hơn trong việc ghi nhận những chia sẻ từ diễn giả nhé. - Lưu ý đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra sự kiện để bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân mà còn cho mọi người xung quanh. - Tự bảo quản vật dụng cá nhân của mình, BTC không chịu trách nhiệm nếu có việc gì xảy ra về các đồ dùng cá nhân. - Và quan trọng nhất, NGƯỚC mong tất cả mọi người đều chuẩn bị một tinh thần hứng khởi, tràn ngập sôi nổi để cháy hết mình vào Youthcamp nhé!

5. Các trại sinh sẽ được trải nghiệm những gì ở Youthcamp lần này?

Bật mí một chút cho các bạn biết, Youthcamp của chúng ta có những hoạt động cực kì bất ngờ và mới lạ nè! Các bạn sẽ được lắng nghe và chia sẻ kiến thức về suy nghĩ phản biện; các hoạt động vui chơi theo nhóm nhằm khám phá bản thân. Đặc biệt, sự kiện còn có các diễn giả xịn xò đến chia sẻ kinh nghiệm như chị Quế Anh với thành tích học tập SAT 1530/1600 (top 1% người cao điểm nhất thế giới), 800/800 SAT MATH II, TOEFL 109/120, … Sự kiện còn có thêm mục “tiếp năng lượng” thơm ngon cho các bạn trại sinh sau những hoạt động bùng nổ và đầy năng lượng nữa!

-------------------------------------------------- SỰ KIỆN SONG SONG: 1, SỰ KIỆN THÁI NGUYÊN LEADERSHIP YOUTHCAMP - TELUCANI TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TRUYỀN THÔNG: - Link đăng ký: https://www.nguoc.org/.../collaborator-recruitment-nguoc... 2, LOOKUP Model Project | MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ LOOKUP CALLER: - Thông tin mở đơn đăng ký LOOKUP Caller: bit.ly/lookupcaller - Thời gian: không thời hạn ------------------------------------ NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁Fanpage: www.fb.nguoc.org 👁Instagram: www.ins.nguoc.org 👁Email: youthlookup@nguoc.org 👁Website: www.nguoc.org 👁LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org 👁Youtube: www.youtube.nguoc.org 👁TikTok: www.tiktok.nguoc.org #NGƯỚC #youthlookup #cocreation
15 views0 comments

Comments


bottom of page