top of page
Bản sao của NGUOCCAMP nền trắng.png
NGUOCINTER nền đen.png
LUM nền trắng.png
1582910615495-1540881049248-1535184855150-4cbbc994-4321-11e8-af7f-56c566ee3692.jpg
408b0482-8c6b-11e6-a2b3-04011537df01.png
Logo-blue-text.jpg
Text.png
Mascot.png
Text 4.png
Text 5.png
Crumpled Fabric

“Each one of us can make a difference.

Together we make a change.”

 

- Barbara Mikulski -

HANOI BOOTCAMP'S TOPIC 
 

| | Theme: Youth Look Up, NGƯỚC!

Người trẻ tiến lên theo sự dịch chuyển muôn màu!

The Youth lookup with polychrome flux!! 

Sống trong một thế giới luôn biến đổi không ngừng đòi hỏi con người, đặc biệt là người trẻ, luôn phải biến đổi, dịch chuyển và tiến lên. Trên con đường phát triển ấy, họ phải đi qua những “ngã ba đường” với nhiều hướng đi khác nhau mà có thể khiến họ phải dừng lại, băn khoăn và tự vấn bản thân. Mặt khác, đây cũng chính là nơi giao thoa, hội tụ của những người trẻ từ mọi hoàn cảnh, với mọi màu sắc khác nhau, nơi những người đồng chí hướng sẽ kết nối và cùng nhau phát triển. Vậy giữa những “ngã ba” này, bạn đã, đang và sẽ lựa chọn như thế nào? Liệu bạn sẽ có thể tìm được những người bạn đồng hành phù hợp cho chặng đường sắp tới?

Bootcamp @3 (UP), @4 (NGƯỚC) ra đời cùng sứ mệnh là nơi cung cấp cho người trẻ những nhận thức, định nghĩa rõ ràng hơn về bản thân, từ đó có thể đưa ra quyết định và tìm được người bạn đồng hành giữa “ngã ba” của sự phát triển. NGƯỚC tin rằng tiếp nối thành quả của YOUTH - LOOK, chuỗi Bootcamps UP - NGƯỚC sẽ thành công trong việc đưa những trái tim đầy hoài bão cùng kết nối và hòa nhập với nhau, tạo nên chuỗi Bootcamp đáng nhớ từ chính những sắc màu của các bạn trẻ nhiệt huyết và bản lĩnh.

2021

Bootcamp @1 YOUTH - Bootcamp @2 LOOK

2022

Bootcamp @3 UP - Bootcamp @4 NGƯỚC

169805185_3498076006960152_9012217409363271911_n.jpg

Với chủ đề YOUTH, Hanoi NGƯỚC Bootcamp @1 mong muốn tạo ra môi trường lý tưởng để các bạn trẻ nhiệt huyết cùng chia sẻ cách tạo working culture - văn hóa làm việc trong một nhóm, một tổ chức. Để người trẻ có cái nhìn sâu rộng hơn về văn hóa làm việc, các vấn đề như Positive Communication, Brainstorm, Conflict Resolution

165062955_3477607899006963_2837012498421569470_n.jpg

Hanoi NGƯỚC Bootcamp @2: LOOK tập trung chủ yếu vào sự chiêm nghiệm và quan sát, giúp người trẻ có thể kết nối dễ dàng, sẵn sàng chia sẻ hành trình của chính mình cũng như học hỏi được nhiều điều giá trị.

Bootcamp @ 3: UP được tạo nên với mục tiêu gửi đến bạn những cơ hội để phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua các nhóm hoạt động kết hợp với những trò chơi thú vị. Xuyên suốt chương trình, bạn sẽ tự động thảo luận, bóc tách vấn đề, thuyết trình trước đám đông để trình bày ý tưởng của thân bản. Đặc biệt hơn, trong tháng 5 này, NGƯỚC vô cùng háo hức và tự hào khi chào đón sinh nhật lần thứ 6.

_3 UP.jpg

BOOTCAMP @4: NGƯỚC, các bạn trẻ sẽ được lắng nghe những góc nhìn mới mẻ từ các diễn giả vòng tròn kết nối, đồng thời cùng nhau xây dựng những sáng kiến vì một cộng đồng phát triển, tích cực. Hơn thế nữa, các bạn sẽ đến gần với một “cộng đồng” những người trẻ nhiệt huyết, trở thành một phần của “cộng đồng” ấy thông qua hoạt động Pass the eyes truyền thống của NGƯỚC.

_4 NGUOC.jpg

LOOKING BACK HANOI LEADERSHIP BOOTCAMP SERIES
@1: YOUTH and @2: LOOK

Bootcamp _3
Bootcamp _3
Bootcamp _3
Bootcamp _3
Bootcamp _3
Bootcamp _3
Bootcamp _3
Bootcamp _3
Bootcamp _3
Bootcamp _3
Bootcamp _3

LOOKING BACK HANOI LEADERSHIP BOOTCAMP SERIES
@3: UP and @4: NGƯỚC

“8,9,10, NGƯỚC - YOUTH - LOOK UP”. Những campers thân mến, các bạn còn nhớ đến câu khẩu hiệu này nữa không? Các bạn có còn nhớ đến không khí sôi nổi nhiệt tình mà chúng mình cùng trải qua trong suốt hai chặng Hanoi Leadership Bootcamp @3 và @4 vừa rồi nữa không? Chúng mình rất mong câu trả lời là có lắm đấy nhé bởi nhìn những tấm ảnh đầy tươi tắn và năng nổ của các bạn khi bước vào Warm-up hay khi chăm chú khi lắng nghe diễn giả chia sẻ kiến thức khiến NGƯỚC cũng thấy vui mừng biết bao. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc một chương trình lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến các bạn trẻ đã diễn ra hết sức thành công. Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, chặng đường nào cũng có lúc tan. Thế nhưng dư âm sau mỗi sự kiện ấy mới là điều mà NGƯỚC và chắc hẳn các bạn trẻ ở đây lưu tâm. NGƯỚC hy vọng thông qua những lần chia sẻ từ các diễn giả cùng những hoạt động trong cả hai Bootcamps @3 và @4 sẽ mang lại cho mỗi cá nhân chúng ta một khía cạnh nào đó tích cực và có thể đóng góp một phần nhỏ trong bước đường trưởng thành của các bạn.

Và đằng sau ánh hào quang của sân khấu, không thể thiếu sự tận tụy của ban hậu cần cũng như đằng sau sự thành công rực rỡ của hai Bootcamps chúng ta không thể không nhớ tới những nhân tố hết sức nhiệt huyết của NGƯỚC. Đó là các bạn nằm trong các tiểu ban, các bạn nhân sự tham gia tổ chức hướng dẫn, các nhà tài trợ… và đặc biệt là những diễn giả hết sức tài ba của chúng ta, những con người dù bận rộn với công việc nhưng vẫn bớt chút thời gian để gửi gắm những kinh nghiệm cho thế hệ trẻ nước nhà. Và quan trọng không kém là sự hiện diện của những bạn trẻ campers. “Lửa” từ các bạn chính là yếu tố chính tạo nên tính “cháy” cho sự kiện của chúng mình trong sự kiện vừa qua.

NGƯỚC thật sự rất biết ơn và trân trọng những sự đóng góp âm thầm, miệt mài của những bạn staff, sự bùng nổ của tất cả những bạn campers… Tất cả, lại một lần nữa giúp cho NGƯỚC hoàn thành mục tiêu lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp đến với mọi người.

NGƯỚC xin trân trọng gửi lời tri ân tới các vị diễn giả Mr. Âu Việt, Ms. Mai Trang, Mr. Đoàn Bá Toại và Ms. Nhung Tran Hillary đã dành thời gian tham gia chương trình và trở thành nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ tham gia sự kiện. Với những chia sẻ đầy tâm huyết của anh chị, NGƯỚC tin rằng các bạn trại sinh đã tích lũy thêm được nhiều bài học bổ ích và quý giá. Đặc biệt, để chương trình diễn ra thành công, BTC chương trình cũng cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng NGƯỚC và hơn 100 bạn trẻ tại sự kiện vừa qua.

Bên cạnh đó, đội ngũ NGƯỚC cùng các bạn trẻ có mặt tại sự kiện cũng xin gửi lời tri ân trân thành tới team Nhiếp ảnh gia Hiếu Lương Foto đã cố vấn và đài thọ về mặt hình ảnh cho chương trình.

NGƯỚC mong sẽ được nhìn thấy những gương mặt trẻ đầy nhiệt huyết trong những cơ hội tới nhé! Hãy cùng ngăm nhìn những khoảng khắc tại sự kiện Bootcamp nhé!