top of page

Mon, Apr 12

|

Hà Nội

NGUOC LEADERSHIP BOOTCAMP @1 YOUTH: CULTURE

@1 YOUTH giúp giải quyết những thắc mắc về văn hoá làm việc trong tổ chức, đội nhóm và sự đoàn kết khi cùng nhau làm việc và phát triển.

Registration is Closed
See other events
NGUOC LEADERSHIP BOOTCAMP @1 YOUTH: CULTURE
NGUOC LEADERSHIP BOOTCAMP @1 YOUTH: CULTURE

Time & Location

Apr 12, 2021, 1:00 PM – 5:00 PM

Hà Nội, 7 Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

About the Event

  • Mô tả sự kiện:

Với chủ đề xuyên suốt là sự Đa dạng và Dung hòa, Chuỗi Leadership Bootcamp NGƯỚC YOUTH LOOK UP ra đời cùng sứ mệnh đưa người trẻ “tiến lên” qua cảm nhận muôn màu từ những trải nghiệm mới hay thậm chí qua sự “phản tư” về những điều đã cũ, từ những cá tính rực rỡ mạnh mẽ đến những thanh sắc dịu dàng. Nếu cùng mang một lòng nhiệt huyết chân thành, NGƯỚC tin rằng, khi đặt các bạn cạnh nhau trên một chút “dung môi” từ NGƯỚC, tất cả chúng ta sẽ thành công dung hòa với nhau, không chỉ đưa bản thân mà còn cả cộng đồng của chúng mình cùng dịch chuyến tiến lên sự muôn màu.

@1 YOUTH gồm các hoạt động tập trung phát triển về Văn Hóa (Bản sắc cá nhân cùng văn hóa làm việc cho tổ chức). Các hoạt động chiêm nghiệm và đồng kiến tạo về làm việc nhóm, thảo luận ý tưởng, giải quyết xung đột hướng tới xây dựng sức mạnh đoàn kết của giới trẻ khi cùng làm việc và phát triển.

  • Kết quả đạt được

- Tổng số lượng đơn đăng ký nhận về: 800+

- Giúp người trẻ chiêm nghiệm bản thân, kết nối với nhau dễ dàng và sẵn sàng chia sẻ hành trình của mình cũng như học hỏi được những kỹ năng cần thiết  như quản lý thời gian, tự kỉ luật,....

  • Đối tượng tham gia:

- 80 trại viên đăng ký tham gia chương trình

- 41 thành viên ban tổ chức

- Đơn vị đồng hành: Juicee Lab.

Share This Event

bottom of page