top of page

Time is TBD

|

Ba Đình

COLLABORATOR RECRUITMENT | NGƯỚC ORGANIZATION | NATIONAL GRAND YOUTHCAMP - NGY 23'

Đa dạng văn hóa: Tự hào và được thể hiện, giao lưu tất cả màu sắc văn hóa Việt Nam của 54 dân tộc anh em. Từ đó, người trẻ tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, sự hiểu biết lẫn nhau và tình đoàn kết tương trợ trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

COLLABORATOR RECRUITMENT | NGƯỚC ORGANIZATION | NATIONAL GRAND YOUTHCAMP - NGY 23'
COLLABORATOR RECRUITMENT | NGƯỚC ORGANIZATION | NATIONAL GRAND YOUTHCAMP - NGY 23'

Time & Location

Time is TBD

Ba Đình, 170 P. Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Vietnam

Guests

About the Event

NGƯỚC cùng American Center, U.S. Embassy in Hanoi vui mừng thông báo với các bạn trẻ nhiệt huyết về sự kiện: National Grand Youthcamp 2023 - The story of our own heritage - (NGY 23') sẽ diễn ra tại mảnh đất Thủ đô ngàn năm văn hiến vào cuối tháng 5 này.

1. Chủ đề: “The story of our own heritage”

Thông qua chương trình, NGƯỚC mong muốn tạo ra một không gian mở cho các bạn trẻ nhiệt huyết cùng “trải”, cùng “nghiệm” nét đẹp văn hóa Việt Nam. Đây không chỉ là không gian nơi tôn vinh mà còn là nơi chia sẻ ngạc nhiên, thú vị trước vẻ đẹp sâu sắc của tri thức ẩn chứa bên trong văn hóa cá nhân kết hợp bảo tồn di sản và giữ gìn bản sắc vùng miền của người trẻ. NGƯỚC tin rằng khi mà các bạn trẻ tự hào về văn hóa của mình, họ sẽ tự tin và sẽ tự chủ trong cuộc sống của mình. Từ đó, mỗi người trẻ có thể lan tỏa những thông điệp tích cực và lạc quan tới cộng đồng.

2. Nội dung chính: Đa dạng văn hóa: Tự hào và được thể hiện, giao lưu tất cả màu sắc văn hóa Việt Nam của 54 dân tộc anh em. Từ đó, người trẻ tôn vinh vẻ đẹp văn hóa, sự hiểu biết lẫn nhau và tình đoàn kết tương trợ trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

Kế hoạch trong chiến dịch tuyển dụng CTV Truyền thông từ NGƯỚC

A. Các mốc thời gian 

- Thời gian làm việc: 1 tháng

- Thời gian đóng đơn: 23h59 ngày 22/5/2023

B. Kế hoạch tìm đồng đội: 

1. Vị trí: Cộng tác viên Truyền thông 

2. Đối tượng tham gia: 

Là những người trẻ nhiệt huyết trên toàn quốc, có mong muốn phát triển bản thân, cống hiến cho cộng đồng, không ngừng rèn luyện kỹ năng thực tế, thích ứng mô hình học qua trải nghiệm (experiential learning) và luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ (mutual learning) quan điểm cũng như cảm xúc. Năng lượng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cùng thái độ chân thành, cởi mở chính là những phẩm chất “vàng” mà NGƯỚC luôn khao khát được cảm nhận ở người bạn đồng hành của mình.

3. Mô tả công việc: 

Thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ truyền thông được yêu cầu trong thời gian quy định, sẵn sàng tham gia vào các kế hoạch PR cho cuộc thi

6. Quyền lợi:

- Certificate cộng tác viên tổ chức từ NGƯỚCxAmerican Center, U.S. Embassy in Hanoi (có logo của U.S. Embassy in Hanoi, NGƯỚC, đối tác, cùng chữ ký đại diện các bên) khi tham gia tổ chức tích cực, chủ động. 

- Tiếp cận môi trường làm việc với văn hóa được đề cao trên hết và cơ hội học hỏi kỹ năng mới mỗi ngày, góp phần vào hành trình trưởng thành của bạn. 

- Có cơ hội trở thành đại sứ truyền thông của NGƯỚC trong các sự kiện tới 

- Nhận được thư giới thiệu từ BTC sự kiện khi tham gia tích cực 

- Được ưu tiên trở thành đại biểu của sự kiện NATIONAL GRAND YOUTHCAMP khi tham gia tích cực: 

+ Được lắng nghe chia sẻ, hỏi đáp trực tiếp đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội, giáo sư tiến sĩ tại Việt Nam và quốc tế từ các trường đại học hàng đầu và các đối tác chiến lược của NGƯỚC

+ Các đại biểu được chia sẻ trực tiếp dự án cá nhân trước các diễn giả, khách mời nổi tiếng và có cơ hội nhận được quỹ học bổng từ tổ chức NGƯỚC lên đến $2000.

+ Chiêm ngưỡng và tương tác những tác phẩm nghệ thuật đạt giải tại triển lãm Moment of Development 2021 và UP Program 2023.

+ Toàn bộ đại biểu chính thức đều được nhận học bổng NGY 23’  đài thọ tất cả chi phí (Chi phí ăn ở, đi lại trong khuôn khổ hai ngày diễn ra hội nghị NGY 23’). Bên cạnh, chương trình có 23 SUẤT HỌC BỔNG FLYING UP  (đài thọ chi phí di chuyển từ khu vực sinh sống của đại biểu đến địa điểm tổ chức).

* Nếu bạn chưa đồng hành được trong chương trình National Grand Youthcamp NGY này, NGƯỚC rất hy vọng bạn giới thiệu giúp Ban tổ chức tới đại biểu tiềm năng phù hợp nhé!

-----------------------------------------

NGƯỚC - YOUTH LOOK UP!

👁 Fanpage: www.fb.nguoc.org

👁 Instagram: www.ins.nguoc.org

👁 Email: er@nguoc.org

👁 Website: www.nguoc.org

👁 LinkedIn: www.linkedin.nguoc.org

👁 Youtube: www.youtube.nguoc.org

👁 TikTok: www.tiktok.nguoc.org

#NGƯỚC #youthlookup #cocreation #NGY2023

Share This Event

bottom of page